banner top

ERYFLUID 30ML. THUỐC ĐẶC TRỊ MỤN TRỨNG CÁ

Hết hàng
90.000₫
Thông tin sản phẩm Thành phần: Erythromycine 4% Hãng xản xuất: Pierre Fabre Dung dịch bôi ngoài da 4% : Chai 30 ml Dược lực Thuốc trị mụn trứng cá dạng bôi tại chỗ. Theo hiểu biết hiện nay thì mụn trứng cá có liên quan đến nhiều yếu tố : - Tăng tiết nhiều bã nhờn (lệ thuộc androgen) ; - Ứ bã nhờn, do rối loạn quá trình sừng hóa, kết quả là tạo ra những vi nang và nhân trứng cá ; - Phản ứng viêm gây bởi các vi khuẩn hoại sinh (Propionibacterium acnes, Staphylococcus epidermis...) và một số thành phần gây kích ứng của bã nhờn, gây ra những nốt, sần, và mụn mủ. Eryfluid tác động lên phản ứng viêm. Erythromycine tác động lên các vi khuẩn tập trung ở nang lông. Mặc dù cơ chế tác động chưa được sáng tỏ lắm, tuy nhiên có rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng việc sử dụng erythromycine tại chỗ làm giảm lượng acid béo tự do gây kích ứng ở lớp lipid ở bề mặt da. Chỉ định Điều trị mụn trứng cá, đặc biệt các dạng mụn mủ viêm. Chống chỉ định Quá mẫn với erythromycine hay nhóm macrolide. Chú ý đề phòng và thận trọng lúc dùng Do trong thành phần tá dược có cồn, tránh để thuốc tiếp xúc niêm mạc hoặc vùng da nhạy cảm: cổ, quanh mắt. Lúc có thai và lúc nuôi con bú Lúc có thai : Các nghiên cứu thực hiện trên động vật cho kết quả erythromycine gây quái thai trên duy nhất một loài động vật, nhưng không gây độc phôi. Trên lâm sàng, các nghiên cứu không cho bằng chứng erythromycine gây dị dạng hay độc phôi. Tóm lại, có thể kê toa erythromycine cho phụ nữ có thai nếu cần thiết. Lúc nuôi con bú : Erythromycine qua được sữa mẹ, có thể gây tiêu chảy, kích ứng ở nhũ nhi, do đó không nên chỉ định cho phụ nữ đang cho con bú. Tác dụng ngoại ý Phản ứng da và dị ứng: khó chịu, mẩn ngứa, hồng ban. Cảm giác khô da lúc bắt đầu điều trị. Liều lượng và cách dùng Thoa ngoài da. Thoa 1-2 lần/ngày sau khi rửa sạch da. Điều trị trung bình 1-3 tháng, cho đến khi bệnh thuyên giảm. Bảo quản Tránh nóng (từ 15-25°C) và tránh ánh sáng ; đóng kỹ nắp chai sau mỗi lần sử dụng.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thông tin sản phẩm

Erythromycine 4%

Pierre Fabre

Dung dịch bôi ngoài da 4% : Chai 30 ml

Dược lực
Thuốc trị mụn trứng cá dạng bôi tại chỗ.
Theo hiểu biết hiện nay thì mụn trứng cá có liên quan đến nhiều yếu tố :
- Tăng tiết nhiều bã nhờn (lệ thuộc androgen) ;
- Ứ bã nhờn, do rối loạn quá trình sừng hóa, kết quả là tạo ra những vi nang và nhân trứng cá ;
- Phản ứng viêm gây bởi các vi khuẩn hoại sinh (Propionibacterium acnes, Staphylococcus epidermis...) và một số thành phần gây kích ứng của bã nhờn, gây ra những nốt, sần, và mụn mủ.
Eryfluid tác động lên phản ứng viêm.
Erythromycine tác động lên các vi khuẩn tập trung ở nang lông.
Mặc dù cơ chế tác động chưa được sáng tỏ lắm, tuy nhiên có rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng việc sử dụng erythromycine tại chỗ làm giảm lượng acid béo tự do gây kích ứng ở lớp lipid ở bề mặt da.
Chỉ định
Điều trị mụn trứng cá, đặc biệt các dạng mụn mủ viêm.
Chống chỉ định
Quá mẫn với erythromycine hay nhóm macrolide.
Chú ý đề phòng và thận trọng lúc dùng
Do trong thành phần tá dược có cồn, tránh để thuốc tiếp xúc niêm mạc hoặc vùng da nhạy cảm: cổ, quanh mắt.
Lúc có thai và lúc nuôi con bú
Lúc có thai :
Các nghiên cứu thực hiện trên động vật cho kết quả erythromycine gây quái thai trên duy nhất một loài động vật, nhưng không gây độc phôi.
Trên lâm sàng, các nghiên cứu không cho bằng chứng erythromycine gây dị dạng hay độc phôi.
Tóm lại, có thể kê toa erythromycine cho phụ nữ có thai nếu cần thiết.
Lúc nuôi con bú :
Erythromycine qua được sữa mẹ, có thể gây tiêu chảy, kích ứng ở nhũ nhi, do đó không nên chỉ định cho phụ nữ đang cho con bú.
Tác dụng ngoại ý
Phản ứng da và dị ứng: khó chịu, mẩn ngứa, hồng ban.
Cảm giác khô da lúc bắt đầu điều trị.
Liều lượng và cách dùng
Thoa ngoài da. Thoa 1-2 lần/ngày sau khi rửa sạch da. Điều trị trung bình 1-3 tháng, cho đến khi bệnh thuyên giảm.
Bảo quản
Tránh nóng (từ 15-25°C) và tránh ánh sáng ; đóng kỹ nắp chai sau mỗi lần sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo