banner top

EZERRA CREAM 25G. LÀM DỊ NHẸ TRIỆU CHỨNG DA KHÔ, NGỨA, NẨM ĐỎ.

Hết hàng
160.000₫
Tác dụng: Làm dịu nhẹ triệu chứng da khô, ngứa và kích ứng, đồng thời giúp chữa trị, nhẹ dịu các dấu hiệu và triệu chứng da khô, ngứa, mẩn đỏ, kích ứng đi kèm với dị ứng ngoài da. Kem Ezerra cũng chứa Saccharide Isomerate, tương tự như tác nhân làm ẩm tự nhiên của da, khôi phục hoạt động bảo vệ của da. Kem Ezerra lý tưởng cho trẻ em với dị ứng da. Ezerra đặc biệt thích hợp cho trẻ em dưới 2 tuổi. Kem không có công thức Steroid, có thể sử dụng thời gian dài để kiểm soát dị ứng ngoài da. Cách dùng: Bôi kem lên vùng da từ 3-4 lần một ngày hoặc theo sự chỉ định của bác sĩ hoặc dược sĩ. Thận Trọng: Không được dùng Ezerra cho bất kỳ người nào có tiền sử dị ứng vơi bất kỳ thành phần của kem trên nhãn sản phẩm. Tác dụng không mong muốn: Chưa có thông tin nào vè phaant ứng không mong muốn. Trong trường hợp dị ứng , dừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ.  
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Tác dụng: Làm dịu nhẹ triệu chứng da khô, ngứa và kích ứng, đồng thời giúp chữa trị, nhẹ dịu các dấu hiệu và triệu chứng da khô, ngứa, mẩn đỏ, kích ứng đi kèm với dị ứng ngoài da. Kem Ezerra cũng chứa Saccharide Isomerate, tương tự như tác nhân làm ẩm tự nhiên của da, khôi phục hoạt động bảo vệ của da.

Kem Ezerra lý tưởng cho trẻ em với dị ứng da. Ezerra đặc biệt thích hợp cho trẻ em dưới 2 tuổi. Kem không có công thức Steroid, có thể sử dụng thời gian dài để kiểm soát dị ứng ngoài da.

Cách dùng: Bôi kem lên vùng da từ 3-4 lần một ngày hoặc theo sự chỉ định của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Thận Trọng: Không được dùng Ezerra cho bất kỳ người nào có tiền sử dị ứng vơi bất kỳ thành phần của kem trên nhãn sản phẩm.

Tác dụng không mong muốn: Chưa có thông tin nào vè phaant ứng không mong muốn. Trong trường hợp dị ứng , dừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo