banner top

FARMONA ANTI -ACNE MATTING CREAM 50ML. KEM GIẢM BÓNG NHỜN NGỪA MỤN CHỨA BÙN HOẠT TÍNH.

Hết hàng
340.000₫
Công dụng: Làm dịu nhẹ các kích ứng, mẩn đỏ da, Làm giảm bóng nhờn, làm giảm mụn và ngăn ngừa mụn. Dưỡng ẩm và dưỡng da, giúp làm mờ vết thâm và giúp giảm nguy cơ để lại sẹo do mụn trứng cá. Chống nắng, giúp bảo vệ da trước tia cực tím và trước tác nhân bên ngoài ( Bụi, ô nhiễm môi trường) Da trở lên mịn màng, khô thoáng cả ngày. Sản phẩm dành cho da dầu và da bị mụn trứng cá. Hướng dẫn sử dụng: Thoa đều nhẹ nhàng lên toàn bộ vùng da mặt đã được làm sạch cho đến khi thấm hết. Dùng từ 1-2 lần / ngày. Sử dụng như kem lót bảo vệ da, giảm bóng nhờn trước khi trang điểm với da bị mụn trứng cá.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Làm dịu nhẹ các kích ứng, mẩn đỏ da, Làm giảm bóng nhờn, làm giảm mụn và ngăn ngừa mụn. Dưỡng ẩm và dưỡng da, giúp làm mờ vết thâm và giúp giảm nguy cơ để lại sẹo do mụn trứng cá. Chống nắng, giúp bảo vệ da trước tia cực tím và trước tác nhân bên ngoài ( Bụi, ô nhiễm môi trường) Da trở lên mịn màng, khô thoáng cả ngày. Sản phẩm dành cho da dầu và da bị mụn trứng cá.

Hướng dẫn sử dụng: Thoa đều nhẹ nhàng lên toàn bộ vùng da mặt đã được làm sạch cho đến khi thấm hết. Dùng từ 1-2 lần / ngày. Sử dụng như kem lót bảo vệ da, giảm bóng nhờn trước khi trang điểm với da bị mụn trứng cá.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo