banner top

FRESH WHITE SAND & TENAMYD SUNSCREEN SPF 50+/ PA +++ 50G. KEM CHỐNG NẮNG SPF 50+.

Hết hàng
300.000₫
Công dụng: Là một loại kem chống nắng cho da. kem chống nắng với chỉ số SPF 50+ PA +++ chống tia UV và lọc tối đa tác hại với làn da giúp làm trắng và giữ ẩm, giảm dầu nhờn , thẩm thấu nhanh và sáng mịn da. Hướng dẫn sử dụng: Lắc chai tinh chất chống nắng 5 lần trước khi sử dụng, lấy 1 lượng vừa đủ thoa đều khắp mặt, có thể thoa thêm những vùng da khác tiếp xúc với nắng . Để đạt hiệu quả cao, nên thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài 15 đến 30 phút . Lặp lại sau 1-4 tiếng tùy theo môi trường sử dụng.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Là một loại kem chống nắng cho da. kem chống nắng với chỉ số SPF 50+ PA +++ chống tia UV và lọc tối đa tác hại với làn da giúp làm trắng và giữ ẩm, giảm dầu nhờn , thẩm thấu nhanh và sáng mịn da.

Hướng dẫn sử dụng: Lắc chai tinh chất chống nắng 5 lần trước khi sử dụng, lấy 1 lượng vừa đủ thoa đều khắp mặt, có thể thoa thêm những vùng da khác tiếp xúc với nắng . Để đạt hiệu quả cao, nên thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài 15 đến 30 phút . Lặp lại sau 1-4 tiếng tùy theo môi trường sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo