banner top

FREZYDERM EYE BALM 15MLGEL GIẢM THÂM QUẦNG, LÀM SÁNG QUẦNG THÂM VÀ GIẢM BỌNG MẮT.

Hết hàng
1.265.000₫
Frezyderm Eye Balm Puffiness & Dark Circles với công thức cải tiến hiện đại đến từ các chuyên gia Hy Lạp giúp bạn nhanh chóng xóa mờ thâm quầng mắt và giảm nhanh tình trạng bọng mắt, sưng phù nề, trả lại cho phái đẹp một đôi mắt sáng ngời, tươi trẻ và đầy rạng rỡ. Frezyderm Eye Balm Puffiness & Dark Circles XUA TAN NỖI LO THÂM QUẦNG MẮT & BỌNG MẮT Một đôi mắt với những quầng thâm, bọng mắt khiến bạn luông trông thật mệt mỏi và kém sức sống. Chúng còn khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc trang điểm để che lấp “đôi mắt panda” này. Nhiều chị em đang rất khổ sở với những quầng thâm và khó khăn trong việc tìm cách điều trị. Những phương pháp như đắp trà xanh, nha đam,… cùng không giúp ích được nhiều trong việc xóa thâm quầng mắt, giảm bọng mắt. Vậy làm cách nào để dứt điểm tình trạng trên? Với một công thức cải tiến với nhiều hoạt chất thông minh, Frezyderm Eye Balm Puffiness & Dark Circles được các chuyên gia đến từ Hy Lạp cho ra đời với chức năng xóa thâm và giảm bọng mắt hoàn hảo. Bằng việc kích thích vi tuần hoàn mạch máu dưới da lưu thông, phục hồi các vi mạch máu hư tổn, các dưỡng chất đã giúp loại bỏ nhanh tình trạng thâm quầng mắt, nuôi dưỡng vùng da quanh mắt được tươi tắn hơn rất nhiều. Ngoài ra, chúng cũng giúp chăm sóc đặc biệt, tăng cường collagen và cấu trúc da, giảm nhanh tình trạng sưng, bọng mắt, giúp da quang vùng mắt được trẻ hóa và săn chắc, khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Sản phẩm được đánh giá là một trong những sự lựa chọn tốt nhất để giúp bạn gạt bỏ nỗi lo về tình trạng thâm quầng và bọng mắt. Frezyderm Eye Balm Puffiness & Dark Circles Công dụng của Frezyderm Eye Balm Puffiness & Dark Circles – Giảm hiện tượng thâm quầng mắt – Làm giảm và xóa bọng mắt – Tái tạo da vùng mắt được săn chắc và tăng độ đàn hồi – Giảm sưng phù nề – Trẻ hóa da vùng mắt Frezyderm Eye Balm Puffiness & Dark Circles giúp giảm thâm quầng mắt và giảm bọng mắt rất nhanh và hiệu quả Thành phần có trong Frezyderm Eye Balm Puffiness & Dark Circles – Bio Flavanoids: giúp phục hồi vi tuần hoàn mạch máu vùng da quanh mắt, giảm bọng mắt và giảm thâm quầng mắt – Acetyl Tetrapeptide, Caffeine, Escin, Argan, Proteins: tăng cường độ săn chắc da vùng mắt, tăng độ đàn hồi, giảm phù nề, sưng, giảm bọng mắt. – Các thành phần được thử nghiệm da liễu và nhãn khoa an toàn * Chỉ định: – Mắt thâm quần – Phù nề (sưng) vùng bọng mắt – Chùng nhão da vùng mắt Hướng dẫn sử dụng – Làm sạch da – Thoa gel đều lên vùng da quanh mắt cần điều trị – Dùng vào mỗi buổi sáng và tối
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Frezyderm Eye Balm Puffiness & Dark Circles với công thức cải tiến hiện đại đến từ các chuyên gia Hy Lạp giúp bạn nhanh chóng xóa mờ thâm quầng mắt và giảm nhanh tình trạng bọng mắt, sưng phù nề, trả lại cho phái đẹp một đôi mắt sáng ngời, tươi trẻ và đầy rạng rỡ.

Frezyderm Eye Balm Puffiness & Dark Circles

XUA TAN NỖI LO THÂM QUẦNG MẮT & BỌNG MẮT

Một đôi mắt với những quầng thâm, bọng mắt khiến bạn luông trông thật mệt mỏi và kém sức sống. Chúng còn khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc trang điểm để che lấp “đôi mắt panda” này. Nhiều chị em đang rất khổ sở với những quầng thâm và khó khăn trong việc tìm cách điều trị. Những phương pháp như đắp trà xanh, nha đam,… cùng không giúp ích được nhiều trong việc xóa thâm quầng mắt, giảm bọng mắt. Vậy làm cách nào để dứt điểm tình trạng trên?

Với một công thức cải tiến với nhiều hoạt chất thông minh, Frezyderm Eye Balm Puffiness & Dark Circles được các chuyên gia đến từ Hy Lạp cho ra đời với chức năng xóa thâm và giảm bọng mắt hoàn hảo. Bằng việc kích thích vi tuần hoàn mạch máu dưới da lưu thông, phục hồi các vi mạch máu hư tổn, các dưỡng chất đã giúp loại bỏ nhanh tình trạng thâm quầng mắt, nuôi dưỡng vùng da quanh mắt được tươi tắn hơn rất nhiều.

Ngoài ra, chúng cũng giúp chăm sóc đặc biệt, tăng cường collagen và cấu trúc da, giảm nhanh tình trạng sưng, bọng mắt, giúp da quang vùng mắt được trẻ hóa và săn chắc, khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Sản phẩm được đánh giá là một trong những sự lựa chọn tốt nhất để giúp bạn gạt bỏ nỗi lo về tình trạng thâm quầng và bọng mắt.

frezyderm-eye-balm-puffiness-dark-circles-1c
Frezyderm Eye Balm Puffiness & Dark Circles

Công dụng của Frezyderm Eye Balm Puffiness & Dark Circles

– Giảm hiện tượng thâm quầng mắt

– Làm giảm và xóa bọng mắt

– Tái tạo da vùng mắt được săn chắc và tăng độ đàn hồi

– Giảm sưng phù nề

– Trẻ hóa da vùng mắt

Frezyderm Eye Balm
Frezyderm Eye Balm Puffiness & Dark Circles giúp giảm thâm quầng mắt và giảm bọng mắt rất nhanh và hiệu quả

Thành phần có trong Frezyderm Eye Balm Puffiness & Dark Circles

– Bio Flavanoids: giúp phục hồi vi tuần hoàn mạch máu vùng da quanh mắt, giảm bọng mắt và giảm thâm quầng mắt

– Acetyl Tetrapeptide, Caffeine, Escin, Argan, Proteins: tăng cường độ săn chắc da vùng mắt, tăng độ đàn hồi, giảm phù nề, sưng, giảm bọng mắt.

– Các thành phần được thử nghiệm da liễu và nhãn khoa an toàn

* Chỉ định:

– Mắt thâm quần

– Phù nề (sưng) vùng bọng mắt

– Chùng nhão da vùng mắt

Hướng dẫn sử dụng

– Làm sạch da

– Thoa gel đều lên vùng da quanh mắt cần điều trị

– Dùng vào mỗi buổi sáng và tối

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo