banner top

FUCIDIN H CREAM 15G. ĐIỀU TRỊ VIÊM DA DỊ ỨNG, VIÊM DA TIẾP XÚC ...

Hết hàng
130.000₫
Thành phần Acid fusidic 20 mg, hydrocortisone acetate 10 mg. Chỉ định Viêm da, bao gồm viêm da dị ứng/tiếp xúc, có nhiễm khuẩn nghi ngờ/xác định nhạy cảm với acid fusidic. Đặc biệt thích hợp trường hợp cần corticosteroid tác dụng yếu, bao gồm bệnh lý viêm da ở mặt và ở da trẻ em. Thích hợp dùng ở mặt và tay về mặt thẩm mỹ và tiện lợi khi dùng ở nách và bẹn. Liều dùng Bôi 3 lần/ngày, tối đa 2 tuần.  Cách dùng Dùng bôi ngoài da Chống chỉ định Mẫn cảm với thành phần thuốc. Nhiễm trùng da nguyên phát do nấm, vi khuẩn và vi rút. Trứng cá đỏ, lao da, giang mai. Thận trọng Không dùng dài ngày liên tục. Có thể gây glôcôm nếu thuốc dính vào mắt. Phụ nữ có thai. Tránh bôi thuốc lên vú trước khi cho con bú. Phản ứng có hại Hiếm: châm chích nhẹ, ban đỏ da. Tương tác thuốc Kiểm tra doping: Các vận động viên không được dùng các corticosteroid ngoại trừ các loại thuốc kem/mỡ/dung dịch bôi ngoài da. Nếu sử dụng những loại thuốc bôi ngoài da như vậy, vận động viên cần viết một ghi chú (y chứng) về điều đó trước khi tham gia thi đấu.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần

Acid fusidic 20 mg, hydrocortisone acetate 10 mg.

Chỉ định

Viêm da, bao gồm viêm da dị ứng/tiếp xúc, có nhiễm khuẩn nghi ngờ/xác định nhạy cảm với acid fusidic. Đặc biệt thích hợp trường hợp cần corticosteroid tác dụng yếu, bao gồm bệnh lý viêm da ở mặt và ở da trẻ em. Thích hợp dùng ở mặt và tay về mặt thẩm mỹ và tiện lợi khi dùng ở nách và bẹn.

Liều dùng

Bôi 3 lần/ngày, tối đa 2 tuần. 

Cách dùng

Dùng bôi ngoài da

Chống chỉ định

Mẫn cảm với thành phần thuốc. Nhiễm trùng da nguyên phát do nấm, vi khuẩn và vi rút. Trứng cá đỏ, lao da, giang mai.

Thận trọng

Không dùng dài ngày liên tục. Có thể gây glôcôm nếu thuốc dính vào mắt. Phụ nữ có thai. Tránh bôi thuốc lên vú trước khi cho con bú.

Phản ứng có hại

Hiếm: châm chích nhẹ, ban đỏ da.

Tương tác thuốc

Kiểm tra doping: Các vận động viên không được dùng các corticosteroid ngoại trừ các loại thuốc kem/mỡ/dung dịch bôi ngoài da. Nếu sử dụng những loại thuốc bôi ngoài da như vậy, vận động viên cần viết một ghi chú (y chứng) về điều đó trước khi tham gia thi đấu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo