banner top

GAMMA 150ML. SẠCH GẦU, NGỪA RỤNG TÓC, DƯỠNG TÓC.

Hết hàng
60.000₫
Thành phần: Deionid water, sodium lauryl ether sulfare, ... Công dụng: Dầu gội Gamma có tác dụng. sạch da đầu, sạch gầu và ngừa rụng tóc. giữa cho da đầu không gàu, không ngứa và luôn khỏe mạnh. dùng ngừa tái phát gàu, hay các chứng khô , ngứa da đầu do nấm. Dùng cho người bị gàu nặng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần chính có trong dầu gội Gamma, giúp duy trì mái tóc khỏe, mềm mại và dễ chải. Có thể dùng được cho toc nhuộm, tóc uốn. Đặc biệt không làm cho khô tóc. CÁCH DÙNG: Lắc kỹ trước khi dùng. Thoa khoảng 1 đến 2 muỗng dầu gội vào da đầu ướt. Xoa đều khoảng 2-3 phút. Rửa sạch hoàn toàn da đầu. Lặp lại thêm lần nữa và rửa sạch hoàn toàn. Để có hiệu quả tốt nhất nên dung 2-3 lần / tuần cho đến khi gàu hết hẳn. sau đo có thể sử dụng 1 lần / tuần để duy trì việc ngừa gàu quay trở lại.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Deionid water, sodium lauryl ether sulfare, ...

Công dụng: Dầu gội Gamma có tác dụng. sạch da đầu, sạch gầu và ngừa rụng tóc. giữa cho da đầu không gàu, không ngứa và luôn khỏe mạnh. dùng ngừa tái phát gàu, hay các chứng khô , ngứa da đầu do nấm. Dùng cho người bị gàu nặng.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần chính có trong dầu gội Gamma, giúp duy trì mái tóc khỏe, mềm mại và dễ chải.

Có thể dùng được cho toc nhuộm, tóc uốn.

Đặc biệt không làm cho khô tóc.

CÁCH DÙNG:

Lắc kỹ trước khi dùng.

Thoa khoảng 1 đến 2 muỗng dầu gội vào da đầu ướt. Xoa đều khoảng 2-3 phút. Rửa sạch hoàn toàn da đầu. Lặp lại thêm lần nữa và rửa sạch hoàn toàn.

Để có hiệu quả tốt nhất nên dung 2-3 lần / tuần cho đến khi gàu hết hẳn. sau đo có thể sử dụng 1 lần / tuần để duy trì việc ngừa gàu quay trở lại.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo