banner top

GEL BẢO VỆ DA NGỪA MUỖI ĐỐT GEL - DEMOS 30G

Hết hàng
40.000₫
Gel Demos Bôi 30g Halaco ( dùng được cho cả trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ )   Chiết xuất từ lá cay Neem (Azadirachta indicia extract) 3g, chiết xuất hoa cúc La mã (Matricaria Chamomilla extract) 2g, Diethyl toluamide 4,5g, D-Panthenol, vitamin E, Tinh dầu sả, Menthol, Natri lauryl sulfat vừa đủ 30g.   Công dụng:   - Làm mềm và mát da, giữ ẩm và dưỡng da giúp da mềm mại và mịn màng hơn.   - Làm thơm da, khiến muỗi tránh xa, góp phần và bảo vệ da không bị muỗi hoặc công trùng đốt, do đó phòng ngừa các bệnh do muỗi gây ra. Có thể phù hợp sử dụng cho da nhạy cảm, nhất là với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.   Cách dùng   - Người lớn: Thoa trực tiếp Gel lên các phần da cần bảo vệ.   - Trẻ em: Thoa một lớp mỏng trên da em bé. Sau 2 giờ bạn có thể thoa lại cho bé.   Lưu ý: Để ngoài tầm với của trẻ em, tránh để Gel tiếp xúc vào mắt, miệng và vết thương hở.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Gel Demos Bôi 30g Halaco ( dùng được cho cả trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ )

 

Chiết xuất từ lá cay Neem (Azadirachta indicia extract) 3g, chiết xuất hoa cúc La mã (Matricaria Chamomilla extract) 2g, Diethyl toluamide 4,5g, D-Panthenol, vitamin E, Tinh dầu sả, Menthol, Natri lauryl sulfat vừa đủ 30g.

 

Công dụng:

 

- Làm mềm và mát da, giữ ẩm và dưỡng da giúp da mềm mại và mịn màng hơn.

 

- Làm thơm da, khiến muỗi tránh xa, góp phần và bảo vệ da không bị muỗi hoặc công trùng đốt, do đó phòng ngừa các bệnh do muỗi gây ra. Có thể phù hợp sử dụng cho da nhạy cảm, nhất là với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

Cách dùng

 

- Người lớn: Thoa trực tiếp Gel lên các phần da cần bảo vệ.

 

- Trẻ em: Thoa một lớp mỏng trên da em bé. Sau 2 giờ bạn có thể thoa lại cho bé.

 

Lưu ý: Để ngoài tầm với của trẻ em, tránh để Gel tiếp xúc vào mắt, miệng và vết thương hở.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo