banner top

GEL BÔI NGOÀI DA GIẢM MỤN TRỨNG CÁ AZANEX GEL 10G

Hết hàng
70.000₫
Azanex là thuốc gì? Azanex là thuốc điều trị mụn trứng cá ở mặt, ngực và lưng rất hiệu quả. Ngoài ra, Azanex được dùng trị trứng cá từ nhẹ đến trung bình khi có nhiều nhân trứng cá, sẩn và mụn mủ. Thành phần của thuốc Azanex  Adapalen - 10mg. Dạng bào chế Gel dùng ngoài da. Công dụng - Chỉ định của thuốc Azanex  Azanex được dùng ngoài da để điều trị trứng cá từ nhẹ đến trung bình khi có nhiều nhân trứng cá, sẩn và mụn mủ. Thuốc sử dụng hiệu quả đối với mụn trứng cá ở mặt, ngực và lưng. Chống chỉ định khi dùng thuốc Azanex  Chống chỉ định cho bệnh nhân mẫn cảm với adapalen hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc. Liều dùng - Cách dùng thuốc Azanex  Cách dùng:  Thuốc sử dụng bôi, xoa ngoài da. Liều dùng: Azanex được dùng trên vùng da bị mụn trứng cá sau khi đã rửa sạch, mỗi ngày một lần trước khi đi ngủ tối. Nên bôi một lớp mỏng tránh tiếp xúc với mắt và miệng. Chú ý lau thật khô vùng da bị mụn trước khi bôi thuốc. Thông thường cần điều trị từ 8 – 12 tuần. Nếu bệnh nhân sử dụng mỹ phẩm, nên dùng mỹ phẩm không gây nhân mụn và không làm se da. Tính an toàn và hiệu quả của Azanex chưa được nghiên cứu ở trẻ em dưới 12 tuổi. Lưu ý khi sử dụng thuốc Azanex  Khi sử dụng thuốc nếu có phản ứng quá mẫn hay kích ứng nghiêm trọng, nên ngưng thuốc ngay. Nếu bị kích ứng tại chỗ bệnh nhân không nên dùng thuốc thường xuyên, nên ngưng tạm thời hoặc không nên tiếp tục dùng thuốc nữa. Apalene không được tiếp xúc với mắt, miệng, hốc mũi hay niêm mạc. Nếu thuốc dây vào mắt nên rửa ngay bằng nước ấm. Không nên bôi thuốc lên da bị trầy xước hay da bị eczema. Không sử dụng thuốc chon g bị mụn trứng cá nặng, vùng mụn lan khắp cơ thể. Tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc tia UV nhân tạo. Apalene có thể làm cho da nhạy cảm với ánh sáng mặt trời và có thể dẫn đến cháy nắng. Quy cách đóng gói: Hộp có 1 tuýp chứa 10g Bảo quản: Ở nơi khô mát, không quá 30 độ C, tránh ánh sáng Sản xuất tại: Ấn Độ Nhập khẩu bởi: Công ty CP dược phẩm trung ương Codupha SĐK: VN- 22483-19 
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Azanex là thuốc gì?

 • Azanex là thuốc điều trị mụn trứng cá ở mặt, ngực và lưng rất hiệu quả. Ngoài ra, Azanex được dùng trị trứng cá từ nhẹ đến trung bình khi có nhiều nhân trứng cá, sẩn và mụn mủ.

Thành phần của thuốc Azanex 

 • Adapalen - 10mg.

Dạng bào chế

 • Gel dùng ngoài da.

Công dụng - Chỉ định của thuốc Azanex 

 • Azanex được dùng ngoài da để điều trị trứng cá từ nhẹ đến trung bình khi có nhiều nhân trứng cá, sẩn và mụn mủ. Thuốc sử dụng hiệu quả đối với mụn trứng cá ở mặt, ngực và lưng.

Chống chỉ định khi dùng thuốc Azanex 

 • Chống chỉ định cho bệnh nhân mẫn cảm với adapalen hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.

Liều dùng - Cách dùng thuốc Azanex 

 • Cách dùng: 

  • Thuốc sử dụng bôi, xoa ngoài da.

 • Liều dùng:

  • Azanex được dùng trên vùng da bị mụn trứng cá sau khi đã rửa sạch, mỗi ngày một lần trước khi đi ngủ tối. Nên bôi một lớp mỏng tránh tiếp xúc với mắt và miệng. Chú ý lau thật khô vùng da bị mụn trước khi bôi thuốc. Thông thường cần điều trị từ 8 – 12 tuần.

  • Nếu bệnh nhân sử dụng mỹ phẩm, nên dùng mỹ phẩm không gây nhân mụn và không làm se da.

  • Tính an toàn và hiệu quả của Azanex chưa được nghiên cứu ở trẻ em dưới 12 tuổi.

Lưu ý khi sử dụng thuốc Azanex 

 • Khi sử dụng thuốc nếu có phản ứng quá mẫn hay kích ứng nghiêm trọng, nên ngưng thuốc ngay. Nếu bị kích ứng tại chỗ bệnh nhân không nên dùng thuốc thường xuyên, nên ngưng tạm thời hoặc không nên tiếp tục dùng thuốc nữa.

 • Apalene không được tiếp xúc với mắt, miệng, hốc mũi hay niêm mạc. Nếu thuốc dây vào mắt nên rửa ngay bằng nước ấm. Không nên bôi thuốc lên da bị trầy xước hay da bị eczema. Không sử dụng thuốc chon g bị mụn trứng cá nặng, vùng mụn lan khắp cơ thể.

 • Tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc tia UV nhân tạo. Apalene có thể làm cho da nhạy cảm với ánh sáng mặt trời và có thể dẫn đến cháy nắng.

Quy cách đóng gói: Hộp có 1 tuýp chứa 10g

Bảo quản: Ở nơi khô mát, không quá 30 độ C, tránh ánh sáng

Sản xuất tại: Ấn Độ

Nhập khẩu bởi: Công ty CP dược phẩm trung ương Codupha

SĐK: VN- 22483-19 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo