banner top

GEL GIẢM ĐAU HIỆU QUẢ MÀ KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ - NOCICEPTOL GEL ANTI DOULEUR 120ML

Hết hàng
350.000₫
Thành phần Nociceptol Gel của Pháp được bào chế dạng gel với các thành phần chính: Cây móng quỷ Cỏ đuôi ngựa Đất sét xanh Và các tinh dầu nguyên chất như: Tinh dầu Húng Tây, tinh dầu Tràm Gió, tinh dầu Hương Thảo, tinh dầu Bạc Hà, tinh dầu Long Não. Tác dụng Thuốc Nociceptol là sự kết hợp các các thành phần từ dược liệu như móng quỷ, cỏ đuôi ngựa, đất sét và tinh dầu có tác dụng giảm đau mạnh. Cụ thể: Cây móng quỷ có tên khoa học là Harpagophytum procumbens, nguồn gốc từ  Nam Phi. Thành phần chính trong cây là glycosides iridoid: harpagide, procumbide, harpagoside. Trong đó có thành phần harpagoside là hoạt chất chính chiếm nồng độ cao có tác dụng chống viêm,  giảm đau mạnh. Cỏ đuôi ngựa có tính chống viêm mạnh. Trong nghiên cứu năm 2004 mang tên “Pharmacal Research” đã chính thức công bố cỏ đuôi ngựa có đặc tính chống viêm và giảm đau ở chuột và giúp làm giảm phù nề 30%. Cây cỏ đuôi ngựa có tác dụng này là do tinh dầu của chúng chứa tới 25 hợp chất có khả năng chống lại những chủng cụ thể của vi khuẩn và nấm. Đất sét xanh Pháp được chế tạo từ quặng oxide sắt và xác thực vật phân hủy và vi sinh vật. Đất sét xanh pháp có tính hấp thụ dầu rất mạnh nên có tác dụng hút dầu, kiềm dầu, Kháng viêm. Các tinh dầu có trong Nociceptol đa phần có tác dụng giảm đau, chống viêm, giúp làm săn chắc, tạo cảm giác sảng khoái. Công dụng – Chỉ định Thuốc Nociceptol được các bác sĩ chỉ định trong các trường hợp bệnh nhân bị: Đau do viêm khớp, đau khớp do gout, thoái hóa khớp. Đau cổ vai gáy, đau lưng và hiện tượng bệnh nhân bị co cứng cơ Ngoài ra thuốc còn được chỉ định cho bệnh nhân bong gân, vết thâm tím do thể thao, tụ máu, nhức mỏi cơ bắp, sưng nề. Cách dùng – liều dùng Cách dùng: Thuốc được bào chế dạng gel nên được dùng bôi ngoài da. Trước khi sử dụng bạn cần rửa sạch nơi vùng da cần bôi. Sau đó lấy khăn lau khô vùng da đó và cả tay bạn. Lấy một lớp kem bằng hạt đậu lên một ngón tay bắt đầu xoa đều lên vùng da bị thương. Chú ý xoa thật đều, bôi một lớp mỏng và lan ra một chút vùng không bị thương. Liều dùng: Mỗi ngày thoa 4 lần cách nhau 3-4 giờ. Chống chỉ định Không dùng thuốc cho bệnh nhân mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc. Thuốc không dùng cho trẻ em dưới 7 tuổi, phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú. Không bôi kem lên vùng da bị vết thương sâu Không dùng chung gel Nociceptol với các loại kem khác. Chú ý – Thận trọng Những bệnh nhân có tiền sử mắc các bệnh co giật, động kinh, sử dụng theo chỉ định của bác sỹ Khi bôi kem nên để vùng da bôi kem thông thoáng Sau 5 ngày bôi mà không thấy đỡ hãy ngưng thuốc và đi khám bác sĩ. Không sử dụng thuốc hết hạn sử dụng.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần

Nociceptol Gel của Pháp được bào chế dạng gel với các thành phần chính:

Cây móng quỷ

Cỏ đuôi ngựa

Đất sét xanh

Và các tinh dầu nguyên chất như: Tinh dầu Húng Tây, tinh dầu Tràm Gió, tinh dầu Hương Thảo, tinh dầu Bạc Hà, tinh dầu Long Não.

Tác dụng

Thuốc Nociceptol là sự kết hợp các các thành phần từ dược liệu như móng quỷ, cỏ đuôi ngựa, đất sét và tinh dầu có tác dụng giảm đau mạnh. Cụ thể:

Cây móng quỷ có tên khoa học là Harpagophytum procumbens, nguồn gốc từ  Nam Phi. Thành phần chính trong cây là glycosides iridoid: harpagide, procumbide, harpagoside. Trong đó có thành phần harpagoside là hoạt chất chính chiếm nồng độ cao có tác dụng chống viêm,  giảm đau mạnh.

Cỏ đuôi ngựa có tính chống viêm mạnh. Trong nghiên cứu năm 2004 mang tên “Pharmacal Research” đã chính thức công bố cỏ đuôi ngựa có đặc tính chống viêm và giảm đau ở chuột và giúp làm giảm phù nề 30%. Cây cỏ đuôi ngựa có tác dụng này là do tinh dầu của chúng chứa tới 25 hợp chất có khả năng chống lại những chủng cụ thể của vi khuẩn và nấm.

Đất sét xanh Pháp được chế tạo từ quặng oxide sắt và xác thực vật phân hủy và vi sinh vật. Đất sét xanh pháp có tính hấp thụ dầu rất mạnh nên có tác dụng hút dầu, kiềm dầu, Kháng viêm.

Các tinh dầu có trong Nociceptol đa phần có tác dụng giảm đau, chống viêm, giúp làm săn chắc, tạo cảm giác sảng khoái.

Công dụng – Chỉ định

Thuốc Nociceptol được các bác sĩ chỉ định trong các trường hợp bệnh nhân bị:

Đau do viêm khớp, đau khớp do gout, thoái hóa khớp.

Đau cổ vai gáy, đau lưng và hiện tượng bệnh nhân bị co cứng cơ

Ngoài ra thuốc còn được chỉ định cho bệnh nhân bong gân, vết thâm tím do thể thao, tụ máu, nhức mỏi cơ bắp, sưng nề.

Cách dùng – liều dùng

Cách dùng: Thuốc được bào chế dạng gel nên được dùng bôi ngoài da. Trước khi sử dụng bạn cần rửa sạch nơi vùng da cần bôi. Sau đó lấy khăn lau khô vùng da đó và cả tay bạn. Lấy một lớp kem bằng hạt đậu lên một ngón tay bắt đầu xoa đều lên vùng da bị thương. Chú ý xoa thật đều, bôi một lớp mỏng và lan ra một chút vùng không bị thương.

Liều dùng: Mỗi ngày thoa 4 lần cách nhau 3-4 giờ.

Chống chỉ định

Không dùng thuốc cho bệnh nhân mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc.

Thuốc không dùng cho trẻ em dưới 7 tuổi, phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú.

Không bôi kem lên vùng da bị vết thương sâu

Không dùng chung gel Nociceptol với các loại kem khác.

Chú ý – Thận trọng

Những bệnh nhân có tiền sử mắc các bệnh co giật, động kinh, sử dụng theo chỉ định của bác sỹ

Khi bôi kem nên để vùng da bôi kem thông thoáng

Sau 5 ngày bôi mà không thấy đỡ hãy ngưng thuốc và đi khám bác sĩ.

Không sử dụng thuốc hết hạn sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo