banner top

GEL GIÚP VẾT THƯƠNG NHANH LIỀN DA VNP LIDA GEL 10MG

Hết hàng
55.000₫
VNP Lida gel Thành phần: Mỗi tuýp (10g) có chứa: Zinc hyaluronate.............................................. 10 mg Tá dược........................................................... vđ 10g     Đặc tính sản phẩm:   VNP Lida là một gel dùng cho da với thể chất trong suốt, không màu, không làm bẩn da và quần áo. Đồng thời, các thành phần có trong VNP Lida như Zinc hyaluronate, carbme, nước tinh khiết,… hoàn toàn êm dịu với da, không gây cảm giác bỏng rát, khó chịu khi sử dụng.   Gel VNP Lida khi bôi lên vùng bị tổn thương sẽ cung cấp môi trường vi mô cần thiết, ngăn ngừa sự xâm nhập của các vi sinh vật từ môi trường bên ngoài vào nơi bị tổn thương. Đồng thời thành phần Zinc hyaluronate có trong VNP Lida là một phức chất của hyaluronan, có vai trò quan trọng trong việc duy trì sự toàn vẹn của da, giúp hỗ trợ làm giảm tình trạng viêm, đau ở nơi bị tổn thương, giúp vùng bị tổn thương nhanh hồi phục về trạng thái như ban đầu. Do đó, sử dụng VNP Lida sẽ đem lại lợi ích “5 trong 1” đó là:   -          Đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương, vết loét, tránh để lại sẹo. -          Phòng ngừa nhiễm trùng -          Giảm sưng đau -          Không cần băng bó -          Không màu, mùi, không vấy bẩn và êm dịu với da     Công dụng:   Đẩy nhanh quá trình phục hồi của các vết thương cấp tính như các vết trầy, xước hay các vết cắt,…   Khôi phục và bảo vệ vùng da bị tổn thương do bức xạ, thời tiết hoặc do bỏng   Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá thể nhẹ và vừa   Hỗ trợ làm lành các vết thương mãn tính như các vết loét ở chân, loét ở điểm tỳ, loét do bệnh tiểu đường….     Đối tượng sử dụng: VNP Lida được sử dụng trong các trường hợp: Da bị tổn thương như kích ứng do bức xạ, da khô, da tróc vảy Những vết thương mãn tính như loét chân do các nguyên nhân khác nhau và do nằm bất động lâu một chỗ (dưới sự theo dõi của các chuyên gia y tế) Gel VNP Lida có thể dùng được cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ Cách dùng:   VNP Lida chỉ được sử dụng để bôi ngoài da:   Da bị tổn thương, bị bệnh ngoài da hoặc các vết thương bề mặt: làm sạch bề mặt da bằng nước hoặc nước muối sinh lý, để khô hoặc đợi đến khi cầm máu rồi bôi một lớp gel VNP Lida lên vết thương. Có thể dùng lặp lại 2 – 3 lần/ngày.   Lưu ý:   Không sử dụng VNP Lida cho các trường hợp nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm. Thông báo cho chuyên gia y tế nếu thấy bất cứ tác dụng không mong muốn nào được cho là của VNP Lida.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

VNP Lida gel

Thành phần:

Mỗi tuýp (10g) có chứa:

Zinc hyaluronate.............................................. 10 mg

Tá dược........................................................... vđ 10g

 

 

Đặc tính sản phẩm:
 

VNP Lida là một gel dùng cho da với thể chất trong suốt, không màu, không làm bẩn da và quần áo. Đồng thời, các thành phần có trong VNP Lida như Zinc hyaluronate, carbme, nước tinh khiết,… hoàn toàn êm dịu với da, không gây cảm giác bỏng rát, khó chịu khi sử dụng.
 

Gel VNP Lida khi bôi lên vùng bị tổn thương sẽ cung cấp môi trường vi mô cần thiết, ngăn ngừa sự xâm nhập của các vi sinh vật từ môi trường bên ngoài vào nơi bị tổn thương. Đồng thời thành phần Zinc hyaluronate có trong VNP Lida là một phức chất của hyaluronan, có vai trò quan trọng trong việc duy trì sự toàn vẹn của da, giúp hỗ trợ làm giảm tình trạng viêm, đau ở nơi bị tổn thương, giúp vùng bị tổn thương nhanh hồi phục về trạng thái như ban đầu. Do đó, sử dụng VNP Lida sẽ đem lại lợi ích “5 trong 1” đó là:
 

-          Đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương, vết loét, tránh để lại sẹo.

-          Phòng ngừa nhiễm trùng

-          Giảm sưng đau

-          Không cần băng bó

-          Không màu, mùi, không vấy bẩn và êm dịu với da

 

 

Công dụng:
 

Đẩy nhanh quá trình phục hồi của các vết thương cấp tính như các vết trầy, xước hay các vết cắt,…
 

Khôi phục và bảo vệ vùng da bị tổn thương do bức xạ, thời tiết hoặc do bỏng
 

Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá thể nhẹ và vừa
 

Hỗ trợ làm lành các vết thương mãn tính như các vết loét ở chân, loét ở điểm tỳ, loét do bệnh tiểu đường….

 

 

Đối tượng sử dụng:

VNP Lida được sử dụng trong các trường hợp:

Da bị tổn thương như kích ứng do bức xạ, da khô, da tróc vảy

Những vết thương mãn tính như loét chân do các nguyên nhân khác nhau và do nằm bất động lâu một chỗ (dưới sự theo dõi của các chuyên gia y tế)

Gel VNP Lida có thể dùng được cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Cách dùng:
 

VNP Lida chỉ được sử dụng để bôi ngoài da:
 

Da bị tổn thương, bị bệnh ngoài da hoặc các vết thương bề mặt: làm sạch bề mặt da bằng nước hoặc nước muối sinh lý, để khô hoặc đợi đến khi cầm máu rồi bôi một lớp gel VNP Lida lên vết thương. Có thể dùng lặp lại 2 – 3 lần/ngày.
 

Lưu ý:
 

Không sử dụng VNP Lida cho các trường hợp nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm.

Thông báo cho chuyên gia y tế nếu thấy bất cứ tác dụng không mong muốn nào được cho là của VNP Lida.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo