banner top

GEL HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VẾT BỎNG , VẾT THƯƠNG CẤP, MÃN TÍNH, VẾT CÔN TRÙNG CẮN VÀ CÁC TỔN THƯƠNG DA KHÁC AKUTOL PLANTAGEL HOME PLUS 20G

Hết hàng
540.000₫
Thành Phần: ✅Polymer hydrogel (gel thấm nước), Chiết xuất thảo dược từ cây Dẻ gai, cây Mộc Liên, cây Hắc Mai, cây Macca, Sodium Hyaluronate, D-Panthenol, Tocopheryl acetate (Vitamin E), Elastin thủy phân, Aqua, Octyldodecanol, Cetearyl Ethylhexanoate, Ceteareth-25, Triethanolamine, polymer, Propylene Glycol, Aesculus Hippocastanum Seed Extract, Symphytum Officinale Root Extract, Hippophae Rhamnoides Fruit Extract, Macadamia Ternifolia Seed Oil, Sodium Hyaluronate, Panthenol, Tocopheryl Acetate, Hydrolyzed Elastin, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin. Công dụng: ✅Akutol Plantagel Home dùng để phòng ngừa sẹo bất thường cũng như trong điều trị sẹo lồi và sẹo phì đại. ✅Xịt sản phẩm lên vết thương ngày từ đầu sẽ hạn chế vết thâm, vết đỏ, vết sạm đen của vết thương. ✅Điều trị vết thương hở: vết bỏng, do chấn thương, vết thương sau phẫu thuật, vết mổ thẩm mỹ, vết xước, viêm da do trứng cá, viêm lỗ chân lông, vết thương do côn trùng gây ra, điều trị với laser ( bao gồm xóa vết xăm), công nghệ siêu mài mòn, các vết loét do tỳ đè, những vết thương hoại tử. ✅Có khả năng hút và nhả nước. Nhờ chứa nước, chuỗi polymer mềm dẻo, gắn với tế bào tự nhiên, an toàn và có độ tương tác cao với mô của người. ✅Chuỗi polymer có liên kết đa chiều tạo cho gel khả năng hút và nhả nước cao. Khả năng này của gel thúc đẩy nhanh tốc độ làm sạch vết thương và giai đoạn tạo mô hạt, biểu mô, tạo môi trường vi sinh lý tưởng thúc đẩy cho vết thương mau lành. ✅Plantagel khi bôi tạo độ PH có khả năng kháng khuẩn. ✅Plantagel có khả năng dưỡng ẩm cho vùng da bị tổn thương và vết thương hở, ngăn cản hóa chất và vi sinh vật xâm nhập vào vết thương, điều này thúc đẩy nhanh quá trình lành thương và hỗ trợ sự hình thành của một vết sẹo trưởng thành bình thường. ✅Akutol Plantagel Home có tác dụng cầm máu tại chỗ cho vết thương hở chảy máu nhẹ.  Cách Dùng : ✅Sát trùng, làm sạch các vết bẩn cơ học bám trên vùng da hoặc vết thương, sau đó bôi thuốc. ✅Bôi Akutol Plantagel Home trực tiếp lên vết thương sau khi đã sát trùng, bôi lớp gel dày khoảng 0.5mm cho kín hết vùng da hoặc vết thương, nên bôi mỗi ngày một đến hai lần hoặc theo chỉ định của bác sĩ. ✅Sau khi bôi có thể phủ một lớp gạc mỏng lên bảo vệ vết thương. ✅Nếu thấy lớp gel bị cọ sát làm mỏng hoặc mất đi tiếp tục bổ sung, tránh để vết thương không có lớp gel sẽ khô lại. ✅Nếu vết thương đã kín miệng và nhẵn mặt, tiếp tục bôi cho đến khi không nhìn thấy sự cải thiện nào thêm nữa.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành Phần:

✅Polymer hydrogel (gel thấm nước), Chiết xuất thảo dược từ cây Dẻ gai, cây Mộc Liên, cây Hắc Mai, cây Macca, Sodium Hyaluronate, D-Panthenol, Tocopheryl acetate (Vitamin E), Elastin thủy phân, Aqua, Octyldodecanol, Cetearyl Ethylhexanoate, Ceteareth-25, Triethanolamine, polymer, Propylene Glycol, Aesculus Hippocastanum Seed Extract, Symphytum Officinale Root Extract, Hippophae Rhamnoides Fruit Extract, Macadamia Ternifolia Seed Oil, Sodium Hyaluronate, Panthenol, Tocopheryl Acetate, Hydrolyzed Elastin, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin.

Công dụng:

✅Akutol Plantagel Home dùng để phòng ngừa sẹo bất thường cũng như trong điều trị sẹo lồi và sẹo phì đại.

✅Xịt sản phẩm lên vết thương ngày từ đầu sẽ hạn chế vết thâm, vết đỏ, vết sạm đen của vết thương.

✅Điều trị vết thương hở: vết bỏng, do chấn thương, vết thương sau phẫu thuật, vết mổ thẩm mỹ, vết xước, viêm da do trứng cá, viêm lỗ chân lông, vết thương do côn trùng gây ra, điều trị với laser ( bao gồm xóa vết xăm), công nghệ siêu mài mòn, các vết loét do tỳ đè, những vết thương hoại tử.

✅Có khả năng hút và nhả nước. Nhờ chứa nước, chuỗi polymer mềm dẻo, gắn với tế bào tự nhiên, an toàn và có độ tương tác cao với mô của người.

✅Chuỗi polymer có liên kết đa chiều tạo cho gel khả năng hút và nhả nước cao. Khả năng này của gel thúc đẩy nhanh tốc độ làm sạch vết thương và giai đoạn tạo mô hạt, biểu mô, tạo môi trường vi sinh lý tưởng thúc đẩy cho vết thương mau lành.

✅Plantagel khi bôi tạo độ PH có khả năng kháng khuẩn. ✅Plantagel có khả năng dưỡng ẩm cho vùng da bị tổn thương và vết thương hở, ngăn cản hóa chất và vi sinh vật xâm nhập vào vết thương, điều này thúc đẩy nhanh quá trình lành thương và hỗ trợ sự hình thành của một vết sẹo trưởng thành bình thường.

✅Akutol Plantagel Home có tác dụng cầm máu tại chỗ cho vết thương hở chảy máu nhẹ.

 Cách Dùng : ✅Sát trùng, làm sạch các vết bẩn cơ học bám trên vùng da hoặc vết thương, sau đó bôi thuốc.

✅Bôi Akutol Plantagel Home trực tiếp lên vết thương sau khi đã sát trùng, bôi lớp gel dày khoảng 0.5mm cho kín hết vùng da hoặc vết thương, nên bôi mỗi ngày một đến hai lần hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

✅Sau khi bôi có thể phủ một lớp gạc mỏng lên bảo vệ vết thương.

✅Nếu thấy lớp gel bị cọ sát làm mỏng hoặc mất đi tiếp tục bổ sung, tránh để vết thương không có lớp gel sẽ khô lại.

✅Nếu vết thương đã kín miệng và nhẵn mặt, tiếp tục bôi cho đến khi không nhìn thấy sự cải thiện nào thêm nữa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo