banner top

GEL LÀM SẠCH TẾ BÀO CHẾT DÀNH CHO DA NHẠY CẢM La Roche-Posay Ultra-Fine Scrub 50ML

Hết hàng
395.000₫
Giới thiệu sản phẩm Gel làm sạch tế bào chết La Roche Posay Ultra Fine Scrub Sensitive Skin 50ml Gel làm sạch tế bào chết La Roche-Posay Ultra Fine Scrub Sensitive Skin có công thức được lựa chọn kĩ càng với các thành phần làm sạch dịu nhẹ phù hợp cho da dầu và da mụn nhạy cảm. THÔNG TIN CHI TIẾT Loại sản phẩm Gel nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chết cho da nhờ vào các hoạt chất làm sạch được chọn lọc cho làn da nhạy cảm, đồng thời loại bỏ bã nhờn dư thừa, giúp trị mụn, mang lại làn da sạch và thoáng mát. Ngoài ra, nước khoáng La Roche-Posay còn giúp làm dịu da và chống kích ứng. Loại da phù hợp Da dầu và da mụn nhạy cảm. Độ an toàn Sản phẩm có độ pH trung tính 5.5, không chứa xà phòng, không chứa cồn, không chất tạo màu và không paraben.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Giới thiệu sản phẩm Gel làm sạch tế bào chết La Roche Posay Ultra Fine Scrub Sensitive Skin 50ml

Gel làm sạch tế bào chết La Roche-Posay Ultra Fine Scrub Sensitive Skin có công thức được lựa chọn kĩ càng với các thành phần làm sạch dịu nhẹ phù hợp cho da dầu và da mụn nhạy cảm.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sản phẩm
Gel nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chết cho da nhờ vào các hoạt chất làm sạch được chọn lọc cho làn da nhạy cảm, đồng thời loại bỏ bã nhờn dư thừa, giúp trị mụn, mang lại làn da sạch và thoáng mát. Ngoài ra, nước khoáng La Roche-Posay còn giúp làm dịu da và chống kích ứng.

Loại da phù hợp
Da dầu và da mụn nhạy cảm.

Độ an toàn
Sản phẩm có độ pH trung tính 5.5, không chứa xà phòng, không chứa cồn, không chất tạo màu và không paraben.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo