banner top

GEL NGỪA MỤN DECUMAR PURE 5G

Hết hàng
10.000₫
Gel đặc trị mụn viêm và thâm mụn trong suốt từ nghệ Nano DECUMAR PURE THÀNH PHẦN CHÍNH: Nano THC (Tetrahydrocurcumin) Nano THC (Tetrahydrocurcumin), một chất chuyển hóa.không màu của curcumin. THC đã được chứng minh là thể hiện các hoạt động dược lý tương tự như hoạt chất của curcumin đồng thời cho hiệu quả tăng cường nhờ tăng tính thẩm thấu và đặc biệt không để lại màu vàng kém thẩm mỹ khi sử dụng Tăng cường chống oxy hóa, tăng đào thải sắc tố melanin, hiệu quả trong điều trị và ngăn ngừa những vết thâm,do mụn. Bảo vệ và phục hồi tổn thương da do mụn. Chiết xuất lá Neem & Vitamin E. Ức chế vi khuẩn gây mụn. Dưỡng ẩm, tăng khả năng làm lành vết thương. Chiết xuất Hành tây đỏ Ngăn chặn sản xuất collagen quá mức, ngăn ngừa sẹo lồi. Kích thích sản xuất collagen một cách có kiểm soát, ngăn ngừa sẹo lõm, giúp chống viêm, mờ sẹo. Chiết xuất lá Chanh sim... Kiểm soát bã nhờn. Chống oxy hóa mạnh, giảm sưng nóng, mẩn đỏ, tái tạo và phục hồi da bị tổn thương. Hướng dẫn sử dụng Bước 1: Rửa sạch vùng da mụn, thâm sẹo cần chăm sóc bằng Decumar Clean hoặc nước sạch Bước 2: Chấm Decumar Pure lên các vết mụn – thâm – sẹo. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên thực hiện từ 3 đến 4 lần mỗi ngày. Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Điểm khác biệt của Decumar Pure so với các sản phẩm trị mụn khác từ nghệ Đa số, các sản phẩm từ làm đẹp hay trị mụn từ nghệ đều có màu vàng đặc trưng, vì vậy, dù nhiều bạn trẻ muốn “ủng hộ” sản phẩm từ thiên nhiên nhưng lại e ngại bởi màu vàng rất dễ dây bẩn hay lem nhem trên mặt. Bất tiện đó khiến nhiều bạn cảm thấy không tự tin khi ra ngoài, đặc biệt là những ai đang trong tuổi dậy thì, hay bị mụn – thâm – sẹo đầy khắp mặt. Decumar Pure là gel trị mụn đầu tiên tại Việt Nam dành cho giới trẻ giải quyết được vấn đề trên. Với sự đầu tư bài bản về công nghệ, tỉ mỉ trong khâu tìm kiếm, nghiên cứu và sản xuất, Decumar Pure đón đầu xu hướng trị mụn an toàn dành cho tuổi teen với thành phần từ nghệ nhưng hoàn toàn không còn màu vàng của nghệ. Thương hiệu : CVI Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản xuất
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Gel đặc trị mụn viêm và thâm mụn trong suốt từ nghệ Nano DECUMAR PURE

THÀNH PHẦN CHÍNH: Nano THC (Tetrahydrocurcumin) Nano THC (Tetrahydrocurcumin), một chất chuyển hóa.không màu của curcumin. THC đã được chứng minh là thể hiện các hoạt động dược lý tương tự như hoạt chất của curcumin đồng thời cho hiệu quả tăng cường nhờ tăng tính thẩm thấu và đặc biệt không để lại màu vàng kém thẩm mỹ khi sử dụng Tăng cường chống oxy hóa, tăng đào thải sắc tố melanin, hiệu quả trong điều trị và ngăn ngừa những vết thâm,do mụn. Bảo vệ và phục hồi tổn thương da do mụn. Chiết xuất lá Neem & Vitamin E. Ức chế vi khuẩn gây mụn. Dưỡng ẩm, tăng khả năng làm lành vết thương. Chiết xuất Hành tây đỏ Ngăn chặn sản xuất collagen quá mức, ngăn ngừa sẹo lồi. Kích thích sản xuất collagen một cách có kiểm soát, ngăn ngừa sẹo lõm, giúp chống viêm, mờ sẹo. Chiết xuất lá Chanh sim... Kiểm soát bã nhờn. Chống oxy hóa mạnh, giảm sưng nóng, mẩn đỏ, tái tạo và phục hồi da bị tổn thương.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Rửa sạch vùng da mụn, thâm sẹo cần chăm sóc bằng Decumar Clean hoặc nước sạch

Bước 2: Chấm Decumar Pure lên các vết mụn – thâm – sẹo. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên thực hiện từ 3 đến 4 lần mỗi ngày.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Điểm khác biệt của Decumar Pure so với các sản phẩm trị mụn khác từ nghệ Đa số, các sản phẩm từ làm đẹp hay trị mụn từ nghệ đều có màu vàng đặc trưng, vì vậy, dù nhiều bạn trẻ muốn “ủng hộ” sản phẩm từ thiên nhiên nhưng lại e ngại bởi màu vàng rất dễ dây bẩn hay lem nhem trên mặt. Bất tiện đó khiến nhiều bạn cảm thấy không tự tin khi ra ngoài, đặc biệt là những ai đang trong tuổi dậy thì, hay bị mụn – thâm – sẹo đầy khắp mặt. Decumar Pure là gel trị mụn đầu tiên tại Việt Nam dành cho giới trẻ giải quyết được vấn đề trên. Với sự đầu tư bài bản về công nghệ, tỉ mỉ trong khâu tìm kiếm, nghiên cứu và sản xuất, Decumar Pure đón đầu xu hướng trị mụn an toàn dành cho tuổi teen với thành phần từ nghệ nhưng hoàn toàn không còn màu vàng của nghệ.

Thương hiệu : CVI

Xuất xứ : Việt Nam

Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo