banner top

GEL RỬA MẶT TẠO BỌT LÀM SẠCH DÀNH CHO DA DẦU NHẠY CẢM - LAROCHE POSAY EFFACLAR PURIFYING FOAMING GEL FOR OILY SENSITIVE SKIN 400ML

Hết hàng
450.000₫
Sữa rửa mặt trị mụn La Roche-posay Effaclar có công thức được lựa chọn kĩ càng với các thành phần làm sạch dịu nhẹ phù hợp cho da dầu và da mụn nhạy cảm. Gel rửa mặt Effaclar Foaming Gel La Roche-Posay giúp làm sạch bụi bẩn và bã nhờn dư thừa. Mà những bụi bẩn này là nguyên nhân chính gây nên mụn, mang lại cảm giác tươi mát cho làn da. Công dụng sữa rửa mặt La Roche Posay Effaclar Gel Moussant Purifiant 400ml ✓ Nhẹ nhàng loại bỏ độc tố cho da nhờ vào các hoạt chất làm sạch được chọn lọc cho làn da nhạy cảm. Đồng thời loại bỏ bã nhờn dư thừa, giúp làn da sạch và thoáng mát. Với nước khoáng La Roche-Posay giúp  làm dịu và chống kích ứng. ✓ Công thức sản phẩm được lựa chọn kĩ càng với các thành pH làm sạch dịu nhẹ phù hợp cho da dầu nhạy cảm. ✓ Độ pH trung tính 5.5 nên sau khi rửa mặt xong, da không hề khô rít, căng rát, mà vẫn làm mềm mịn, sạch thoáng và đầy sức sống. ✓ Chứa nước khoáng La Roche Posay (loại nước duy nhất có chất chống lão hoá Selenium) – không cồn, không xà phòng, không paraben – đặc biệt phù hợp với da nhạy cảm và dễ nổi mụn. Đối tượng sử dụng sữa rửa mặt La Roche Posay Effaclar Gel Moussant Purifiant – Sữa rửa mặt La Roche Posay thích hợp dùng hàng ngày với da hỗn hợp đến dầu, da mụn, da nhạy cảm. Những làn da này đang cần làm sạch một cách “chuyên nghiệp” với hiệu quả cao. Hướng dẫn sử dụng gel rửa mặt cho da dầu mụn La Roche-Posay Effaclar Gel Moussant Purifiant – Sử dụng hằng ngày vào buổi sáng và tối. – Làm ẩm da với nước ấm, cho một lượng vừa đủ sữa rửa mặt La Roche-Posay ra tay, tạo bọt. Thoa sản phẩm lên mặt, tránh vùng da quanh mắt. – Massage nhẹ nhàng, sau đó rửa sạch lại với nước và lau khô. – Sau khi rửa mặt, nên cân bằng da và làm dịu da với nước hoa hồng La Roche-Posay.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sữa rửa mặt trị mụn La Roche-posay Effaclar có công thức được lựa chọn kĩ càng với các thành phần làm sạch dịu nhẹ phù hợp cho da dầu và da mụn nhạy cảm.

Gel rửa mặt Effaclar Foaming Gel La Roche-Posay giúp làm sạch bụi bẩn và bã nhờn dư thừa. Mà những bụi bẩn này là nguyên nhân chính gây nên mụn, mang lại cảm giác tươi mát cho làn da.

Công dụng sữa rửa mặt La Roche Posay Effaclar Gel Moussant Purifiant 400ml

✓ Nhẹ nhàng loại bỏ độc tố cho da nhờ vào các hoạt chất làm sạch được chọn lọc cho làn da nhạy cảm. Đồng thời loại bỏ bã nhờn dư thừa, giúp làn da sạch và thoáng mát. Với nước khoáng La Roche-Posay giúp  làm dịu và chống kích ứng.

✓ Công thức sản phẩm được lựa chọn kĩ càng với các thành pH làm sạch dịu nhẹ phù hợp cho da dầu nhạy cảm.

✓ Độ pH trung tính 5.5 nên sau khi rửa mặt xong, da không hề khô rít, căng rát, mà vẫn làm mềm mịn, sạch thoáng và đầy sức sống.

✓ Chứa nước khoáng La Roche Posay (loại nước duy nhất có chất chống lão hoá Selenium) – không cồn, không xà phòng, không paraben – đặc biệt phù hợp với da nhạy cảm và dễ nổi mụn.

Sữa rửa mặt Muji Face Soap Nhật Bản 120g

Đối tượng sử dụng sữa rửa mặt La Roche Posay Effaclar Gel Moussant Purifiant

– Sữa rửa mặt La Roche Posay thích hợp dùng hàng ngày với da hỗn hợp đến dầu, da mụn, da nhạy cảm. Những làn da này đang cần làm sạch một cách “chuyên nghiệp” với hiệu quả cao.

Sữa rửa mặt La Roche Posay Effaclar Gel Moussant Purifiant 400ml (x2 chai)

Hướng dẫn sử dụng gel rửa mặt cho da dầu mụn La Roche-Posay Effaclar Gel Moussant Purifiant

– Sử dụng hằng ngày vào buổi sáng và tối.

– Làm ẩm da với nước ấm, cho một lượng vừa đủ sữa rửa mặt La Roche-Posay ra tay, tạo bọt. Thoa sản phẩm lên mặt, tránh vùng da quanh mắt.

– Massage nhẹ nhàng, sau đó rửa sạch lại với nước và lau khô.

– Sau khi rửa mặt, nên cân bằng da và làm dịu da với nước hoa hồng La Roche-Posay.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo