banner top

GEL LÀM SẠCH ÊM DỊU CHO DA NHẠY CẢM , GIÚP RỬA SẠCH VẾT BẨN VÀ VẾT TRANG ĐIỂM , PH PHÙ HỢP VỚI SINH LÝ DA AVENE SOAPLESSFOAMING GEL 125ML

Hết hàng
515.000₫
Gel rửa mặt, tẩy trang dịu nhẹ cho da nhạy cảm - Soapless Foaming Gel 125ml - Avène Làm sạch mặt là bước đầu tiên cũng như quan trọng nhất trong quá trình chăm sóc, làm đẹp da của bạn. Trên thị trường ngày nay cũng có hàng ngàn dòng sản phẩm giúp làm sạch mặt hiệu quả, thích ứng với nhiều loại da tuy nhiên nếu bạn thuộc loại da nhạy cảm, dễ kích ứng thì gel rửa mặt, tẩy trang dịu nhẹ cho da nhạy cảm - Soapless Foaming Gel 125ml - Avène sẽ phù hợp, hiệu quả và an toàn cho da của bạn. Đây là dòng sản phẩm làm sạch, dịu nhẹ đang được rất nhiều người ưa chuộng, sử dụng. Thành phần: Avene thermal spring water (avene aqua), water (aqua), disodium cocamphodiacetate, sodium laureth sulfate, disodium edta, cocamide mipa, disodium laureth sulfosuccinate, sodium chloride, lauryl betaine, glycerin, peg-7 glyceryl cocoate, citric acid, phenoxyethanol, sodium benzoate. Không chứa xà phòng, không Paraben. Công dụng: Lượng nước khoáng Avène có trong sản phẩm có tác dụng giúp làm dịu da, kháng viêm, giảm kích ứng. Soapless Foaming Gel 125ml - Avène nhanh chóng rửa sạch bụi bẩn cũng như vết trang điểm trên da một cách nhanh chóng, an toàn. Gel làm sạch da, điều tiết bã nhờn, kiềm dầu, đáp ứng những nhu cầu cần thiết của da giúp da luôn sạch sẽ và tươi mới. Giúp da bạn loại bỏ được mụn, đặc biệt khả năng kháng khuẩn rất cao nhằm hạn chế mụn mọc trở lại. Phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Cách sử dụng: Bước 1: Làm ướt tay, cho gel Soapless Foaming Gel 125ml - Avène vào lòng bàn tay sau đó xoa nhẹ tạo bọt mịn. Bước 2: Thoa nhẹ, đều gel lên khắp da mặt sau đó dùng đầu các ngón tay massage đều, nhẹ nhàng khắp mặt để làm sạch bụi bẩn. Bước 3: Rửa sạch lại mặt. Sau khi rửa mặt bằng Soapless Foaming Gel 125ml - Avène nên phun sương nước khoáng Avène để làm dịu da. Bảo quản: Nơi thoáng mát, khô ráo, tráng tiếp xúc với nắng gắt. Quy cách: Tuýp 125ml. Xuất xứ: Pháp.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Gel rửa mặt, tẩy trang dịu nhẹ cho da nhạy cảm - Soapless Foaming Gel 125ml - Avène

Làm sạch mặt là bước đầu tiên cũng như quan trọng nhất trong quá trình chăm sóc, làm đẹp da của bạn. Trên thị trường ngày nay cũng có hàng ngàn dòng sản phẩm giúp làm sạch mặt hiệu quả, thích ứng với nhiều loại da tuy nhiên nếu bạn thuộc loại da nhạy cảm, dễ kích ứng thì gel rửa mặt, tẩy trang dịu nhẹ cho da nhạy cảm - Soapless Foaming Gel 125ml - Avène sẽ phù hợp, hiệu quả và an toàn cho da của bạn. Đây là dòng sản phẩm làm sạch, dịu nhẹ đang được rất nhiều người ưa chuộng, sử dụng.

Thành phần: Avene thermal spring water (avene aqua), water (aqua), disodium cocamphodiacetate, sodium laureth sulfate, disodium edta, cocamide mipa, disodium laureth sulfosuccinate, sodium chloride, lauryl betaine, glycerin, peg-7 glyceryl cocoate, citric acid, phenoxyethanol, sodium benzoate.

Không chứa xà phòng, không Paraben.

Công dụng:

Lượng nước khoáng Avène có trong sản phẩm có tác dụng giúp làm dịu da, kháng viêm, giảm kích ứng.

Soapless Foaming Gel 125ml - Avène nhanh chóng rửa sạch bụi bẩn cũng như vết trang điểm trên da một cách nhanh chóng, an toàn.

Gel làm sạch da, điều tiết bã nhờn, kiềm dầu, đáp ứng những nhu cầu cần thiết của da giúp da luôn sạch sẽ và tươi mới.

Giúp da bạn loại bỏ được mụn, đặc biệt khả năng kháng khuẩn rất cao nhằm hạn chế mụn mọc trở lại.

Phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Cách sử dụng:

Bước 1: Làm ướt tay, cho gel Soapless Foaming Gel 125ml - Avène vào lòng bàn tay sau đó xoa nhẹ tạo bọt mịn.

Bước 2: Thoa nhẹ, đều gel lên khắp da mặt sau đó dùng đầu các ngón tay massage đều, nhẹ nhàng khắp mặt để làm sạch bụi bẩn.

Bước 3: Rửa sạch lại mặt.

Sau khi rửa mặt bằng Soapless Foaming Gel 125ml - Avène nên phun sương nước khoáng Avène để làm dịu da.

Bảo quản: Nơi thoáng mát, khô ráo, tráng tiếp xúc với nắng gắt.

Quy cách: Tuýp 125ml.

Xuất xứ: Pháp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo