banner top

GEL RỬA MẶT TRỊ MỤN VÀ DA NHỜN EGERIA GENNIC _ TS ACNE AND CLEANSING GEL 150ML

Hết hàng
240.000₫
Gel rửa mặt trị mụn và da nhờn EGERIA GENNIC - TS Acne and Cleansing Gel 150ML EGERIA GENNIC - TS Acne and Oily Skin Cleansing Gel giúp đảm bảo làn da mịn màng và khỏe mạnh mà không làm ảnh hưởng đến sự cân bằng độ ẩm. Chứa Zinc PCA, Salicylic Acid và Green Cay Extract có công thức độc đáo giúp làm sạch sâu cho da, ngăn ngừa sự hình thành da khô, loại bỏ dầu thừa trên da và ngăn ngừa mụn trứng cá. Thích hợp cho mọi loại da. Đặc biệt được các bác sĩ da liễu khuyên dùng cho da mụn, da dầu và da nhạy cảm. Bạn có thể thấy hiệu quả là kết quả của việc sử dụng thường xuyên. Ứng dụng: Rửa da bằng nước trước, thoa gel lên mặt và đợi vài phút, sau đó massage nhẹ nhàng. Sau đó tiến hành lọc nước. Thích hợp sử dụng hàng ngày. Cảnh báo: Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa ngay lập tức với nhiều nước. Để xa tầm tay trẻ em. Chỉ sử dụng ngoài da. Các sản phẩm mang thương hiệu Egeria được sản xuất tại Phòng thí nghiệm Dr.EA. A được chứng nhận GMP. Chứng nhận GMP là hệ thống ứng dụng sản xuất chất lượng cao nhất được chấp nhận trên thế giới trong sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Gel rửa mặt trị mụn và da nhờn

EGERIA GENNIC - TS Acne and Cleansing Gel 150ML

EGERIA GENNIC - TS Acne and Oily Skin Cleansing Gel giúp đảm bảo làn da mịn màng và khỏe mạnh mà không làm ảnh hưởng đến sự cân bằng độ ẩm. Chứa Zinc PCA, Salicylic Acid và Green Cay Extract có công thức độc đáo giúp làm sạch sâu cho da, ngăn ngừa sự hình thành da khô, loại bỏ dầu thừa trên da và ngăn ngừa mụn trứng cá. Thích hợp cho mọi loại da. Đặc biệt được các bác sĩ da liễu khuyên dùng cho da mụn, da dầu và da nhạy cảm. Bạn có thể thấy hiệu quả là kết quả của việc sử dụng thường xuyên.


Ứng dụng:

Rửa da bằng nước trước, thoa gel lên mặt và đợi vài phút, sau đó massage nhẹ nhàng. Sau đó tiến hành lọc nước. Thích hợp sử dụng hàng ngày.

Cảnh báo:

Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa ngay lập tức với nhiều nước. Để xa tầm tay trẻ em. Chỉ sử dụng ngoài da.

Các sản phẩm mang thương hiệu Egeria được sản xuất tại Phòng thí nghiệm Dr.EA.

A được chứng nhận GMP.
Chứng nhận GMP là hệ thống ứng dụng sản xuất chất lượng cao nhất được chấp nhận trên thế giới trong sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo