banner top

GEL RỬA MẶT VÀ TẮM CHO DA CHÀM THỂ TẠNG AVENE TRIXERA CLEANSING GEL 400ML

Hết hàng
652.000₫
Gel rửa mặt và tắm cho da chàm thể tạng Avene Trixera Selectiose Emollient  Cleansing 400ml với công thức TriXéra giúp nuôi dưỡng và làm dịu làn da bị khô nứt, kích ứng hay viêm thể tạng cho làn da sạch êm dịu. Thành phần Trixera+ Selectiose Emollient Cleansing Gel 400ml: – Nước khoáng Avène 43% – Selectiose 1% – Bộ ba lipid thực vật ‘ceramid, acid béo thiết yếu linoleic và gamma-linolenic, phytosterol’ – Glycocol – Không hương liệu – Không chứa chất bảo quản paraben Công dụng Gel rửa mặt và tắm cho da chàm thế tạngTrixera+ Selectiose Emollient Cleansing Gel 400ml: – Chống kích ứng, làm dịu da, kháng viêm: Hàm lượng cao nước khoáng Avène và selectiose giúp làm giảm nhanh chóng các kích ứng và cảm giác căng kéo trên da, giảm viêm rõ rệt trên làn da viêm tể tạng. – Xây dựng lại hệ thống các chất gắn kết liên bào: Bộ ba lipid giả sinh học gồm các lipid thực vật tinh khiết giúp bổ sung và lấp đầy những thành phần bị thiếu hụt trong cấu trúc lớp biểu bì. Ngoài ra, dầu dừa tự nhiên góp phần tăng cường cung cấp chất béo và làm mềm da. – Làm dịu da: Glycocol làm dịu bớt những cảm giác khó chịu. Cách dùng Gel rửa mặt và tắm cho da chàm thế tạngTrixera+ Selectiose Emollient Cleansing Gel 400ml: – Sản phẩm dành cho làn da khô nặng, da viêm thể tạng, eczema, vảy nến ở trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn. – Dùng 1-2 lần/ ngày để tắm và rửa mặt. – Làm ướt da, thoa gel lên da và xoa tạo bọt, rửa sạch với nước và dùng khăn mềm thấm cho khô, không được chà xát da. – Sau đó xịt nước khoáng Avène và thoa kem làm mềm dịu cho da viêm thể tạng TriXéra Emollient Cream. Xuất xứ: Pháp
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Gel rửa mặt và tắm cho da chàm thể tạng Avene Trixera Selectiose Emollient  Cleansing 400ml với công thức TriXéra giúp nuôi dưỡng và làm dịu làn da bị khô nứt, kích ứng hay viêm thể tạng cho làn da sạch êm dịu.

Thành phần Trixera+ Selectiose Emollient Cleansing Gel 400ml:

– Nước khoáng Avène 43%
– Selectiose 1%
– Bộ ba lipid thực vật ‘ceramid, acid béo thiết yếu linoleic và gamma-linolenic, phytosterol’
– Glycocol
– Không hương liệu
– Không chứa chất bảo quản paraben

Công dụng Gel rửa mặt và tắm cho da chàm thế tạngTrixera+ Selectiose Emollient Cleansing Gel 400ml:

– Chống kích ứng, làm dịu da, kháng viêm: Hàm lượng cao nước khoáng Avène và selectiose giúp làm giảm nhanh chóng các kích ứng và cảm giác căng kéo trên da, giảm viêm rõ rệt trên làn da viêm tể tạng.

– Xây dựng lại hệ thống các chất gắn kết liên bào: Bộ ba lipid giả sinh học gồm các lipid thực vật tinh khiết giúp bổ sung và lấp đầy những thành phần bị thiếu hụt trong cấu trúc lớp biểu bì.

Ngoài ra, dầu dừa tự nhiên góp phần tăng cường cung cấp chất béo và làm mềm da.

– Làm dịu da: Glycocol làm dịu bớt những cảm giác khó chịu.

Cách dùng Gel rửa mặt và tắm cho da chàm thế tạngTrixera+ Selectiose Emollient Cleansing Gel 400ml:

– Sản phẩm dành cho làn da khô nặng, da viêm thể tạng, eczema, vảy nến ở trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn.
– Dùng 1-2 lần/ ngày để tắm và rửa mặt.
– Làm ướt da, thoa gel lên da và xoa tạo bọt, rửa sạch với nước và dùng khăn mềm thấm cho khô, không được chà xát da.
– Sau đó xịt nước khoáng Avène và thoa kem làm mềm dịu cho da viêm thể tạng TriXéra Emollient Cream.

Xuất xứ: Pháp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo