banner top

GEL TẮM GỘI , LÀM SẠCH & LÀM DỊU MÁI TÓC CŨNG NHƯ LÀN DA BÉ , GIÚP DA BÉ KHÔNG BỊ KHÔ - MUSTELA GENTLE CLEANSING GEL 200ML

Hết hàng
220.000₫
Gentle cleansing gel là sữa tắm gội bán chạy nhất của mustela, giúp làm sạch và làm dịu da một cách an toàn và hiệu quả cho mái tóc và làn da mỏng manh của bé. Công thức phân hủy sinh học này được bổ sung vitamin b5 giúp làm sạch hoàn toàn mà không làm mất đi lớp dầu tự nhiên của da toàn thân và da đầu. 90% thành phần có nguồn gốc thực vật gồm avocado perseose, một thành phần tự nhiên được cấp bằng sáng chế để giúp bảo vệ và dưỡng ẩm da khô. Thiết kế đặc biệt tiện dụng khi mang đi du lịch. Không chứa paraben, phthalate và phenoxyethanol. Không gây dị ứng: được bào chế để giảm thiểu nguy cơ gây dị ứng. Được kiểm nghiệm da liễu và nhi khoa. Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: xem chi tiết trên bao bì sản phẩm   Dầu Gội Mustela Gentle Shampoo (200ml) của Mustela là phương pháp làm sạch hằng ngày tuyệt vời dành cho thiên thần nhỏ của bạn, thích hợp với tóc tơ và da đầu còn mong manh của trẻ. Dầu gội không cay mắt của chúng tôi với công thức làm sạch đặc biệt sẽ không làm tổn hại tới tóc tơ của bé nhờ thành phần dầu tự nhiên và dễ dàng gội rửa. 93% thành phần có nguồn gốc tự nhiên, bao gồm tinh chất chiết xuất từ hoa Cam Cúc giúp làm mềm tóc, không gây bết tóc. Và hợp chất Avocado Perseose từ quả bơ, một thành phần tự nhiên độc quyền của Mustela, thiết kế đặc biệt nhằm bảo vệ và duy trì độ ẩm cho tóc khô. Công dụng: Dầu gội công thức dịu nhẹ không cay mắt, làm sạch da đầu và mái tóc của bé. Thành phần: Avocado Perseose chiết xuất hoạt chất đặc biệt từ quả bơ. Không chứa Paraben, Phthalate và cồn. Không gây dị ứng: Được bào chế để giảm thiểu nguy cơ gây dị ứng. Được kiểm nghiệm da liễu và nhi khoa. Đối tượng sử dụng: Da thường. Thông tin thương hiệu: Mustela là thương hiệu mỹ phẩm số 1 tại Pháp, có hơn 60 năm kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị về da liễu. Mustela cam kết an toàn về thành phần và chất lượng sản phẩm. Mustela hiện đang được phân phối hơn trên 100 quốc gia. 
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Gentle cleansing gel là sữa tắm gội bán chạy nhất của mustela, giúp làm sạch và làm dịu da một cách an toàn và hiệu quả cho mái tóc và làn da mỏng manh của bé.

Công thức phân hủy sinh học này được bổ sung vitamin b5 giúp làm sạch hoàn toàn mà không làm mất đi lớp dầu tự nhiên của da toàn thân và da đầu.

90% thành phần có nguồn gốc thực vật gồm avocado perseose, một thành phần tự nhiên được cấp bằng sáng chế để giúp bảo vệ và dưỡng ẩm da khô. Thiết kế đặc biệt tiện dụng khi mang đi du lịch.

Không chứa paraben, phthalate và phenoxyethanol.

Không gây dị ứng: được bào chế để giảm thiểu nguy cơ gây dị ứng.

Được kiểm nghiệm da liễu và nhi khoa.

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Ngày sản xuất: xem chi tiết trên bao bì sản phẩm

 

  • Dầu Gội Mustela Gentle Shampoo (200ml) của Mustela là phương pháp làm sạch hằng ngày tuyệt vời dành cho thiên thần nhỏ của bạn, thích hợp với tóc tơ và da đầu còn mong manh của trẻ.
  • Dầu gội không cay mắt của chúng tôi với công thức làm sạch đặc biệt sẽ không làm tổn hại tới tóc tơ của bé nhờ thành phần dầu tự nhiên và dễ dàng gội rửa. 93% thành phần có nguồn gốc tự nhiên, bao gồm tinh chất chiết xuất từ hoa Cam Cúc giúp làm mềm tóc, không gây bết tóc.
  • Và hợp chất Avocado Perseose từ quả bơ, một thành phần tự nhiên độc quyền của Mustela, thiết kế đặc biệt nhằm bảo vệ và duy trì độ ẩm cho tóc khô.
  • Công dụng: Dầu gội công thức dịu nhẹ không cay mắt, làm sạch da đầu và mái tóc của bé.
  • Thành phần: Avocado Perseose chiết xuất hoạt chất đặc biệt từ quả bơ. Không chứa Paraben, Phthalate và cồn. Không gây dị ứng: Được bào chế để giảm thiểu nguy cơ gây dị ứng. Được kiểm nghiệm da liễu và nhi khoa.
  • Đối tượng sử dụng: Da thường.
  • Thông tin thương hiệu: Mustela là thương hiệu mỹ phẩm số 1 tại Pháp, có hơn 60 năm kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị về da liễu. Mustela cam kết an toàn về thành phần và chất lượng sản phẩm. Mustela hiện đang được phân phối hơn trên 100 quốc gia. 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo