banner top

GEL TẨY TẾ BÀO CHẾT DÀNH CHO DA MẶT TINH CHẤT TRÀ XANH FACE 100ML

Hết hàng
40.000₫
Thành phần: Water, Cety Alcohol, Glyceryl stearate, Glycerin, Glycol Distearate, Tocopherol,... Công dụng: Để có một làn da trắng tự nhiên mịn màng thì việc làm không thể thiếu chính là tẩy tế bào chết. Việc lựa chọn sản phẩm thiên nhiên để nâng niu làn da nhạy cảm một cách nhẹ và đúng liệu trình không khó. Gel tẩy da chết tinh chất trà xanh tẩy đi lớp sừng sạm nắng, tẩy tế bảo chết gây sạm đen da. Đặc biệt là hắc sắc tố malanin gây nám da, dưỡang da mềm tự nhiên. Tăng độ thấm dưỡng chất lên 5 lần. Tiết kiệm thời gian và chi phí dưỡng trắng. Cách dùng: Làm sạch vùng da cần tẩy tế bào chết. Thoa 1 lớp gel tẩy tế bào chết. Dùng tay massage một lúc cho gel thấm đều để chừng 15 phút để gel hoạt động tẩy sạch rồi rửa lại với nước sạch. Cảm nhận sự khác biệt về làn da sau một thời gian ngắn sử dụng. Đối tượng sử dụng: Sản phẩm dùng tốt cho cả Nam và Nữ từ 14 tuổi. Lưu ý: Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Tránh xa tầm tay trẻ em
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Water, Cety Alcohol, Glyceryl stearate, Glycerin, Glycol Distearate, Tocopherol,...

Công dụng: Để có một làn da trắng tự nhiên mịn màng thì việc làm không thể thiếu chính là tẩy tế bào chết. Việc lựa chọn sản phẩm thiên nhiên để nâng niu làn da nhạy cảm một cách nhẹ và đúng liệu trình không khó. Gel tẩy da chết tinh chất trà xanh tẩy đi lớp sừng sạm nắng, tẩy tế bảo chết gây sạm đen da. Đặc biệt là hắc sắc tố malanin gây nám da, dưỡang da mềm tự nhiên. Tăng độ thấm dưỡng chất lên 5 lần. Tiết kiệm thời gian và chi phí dưỡng trắng.

Cách dùng: Làm sạch vùng da cần tẩy tế bào chết. Thoa 1 lớp gel tẩy tế bào chết. Dùng tay massage một lúc cho gel thấm đều để chừng 15 phút để gel hoạt động tẩy sạch rồi rửa lại với nước sạch. Cảm nhận sự khác biệt về làn da sau một thời gian ngắn sử dụng.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm dùng tốt cho cả Nam và Nữ từ 14 tuổi.

Lưu ý: Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Tránh xa tầm tay trẻ em

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo