banner top

GEL TRỊ MỤN VERTUCID GEL 15G

Hết hàng
90.000₫
Trình bày: Ống nhôm chứa 15 g gel. Thành phần: Adapalene ............................................. 0.1% w/w. Clindamycin .......................................... 1.0% w/w. Chỉ định: Vertucid gel được chỉ định điều trị tình trạng da bị mụn trứng cá ở mức độ nhẹ cho đến vừa phải với nhiều mụn trứng cá có nhân, mụn chứng cá sần và mụn trứng cá mủ. Thuốc chỉ định cho mụn nổi trên mặt, ngực hoặc lưng. Liều dùng và cách sử dụng: Sử dụng ngoài da. Chỉ dùng ngoài da. Người lớn và thanh thiếu niên (từ 13 đến 17 tuổi). Vertucid gel sử dụng cho vùng da bị mụn trứng cá sau khi đã rửa sạch mỗi ngày một lần trước khi đi ngủ. Dùng ngón tay thoa một lớp gel mỏng lên da, tránh mắt và môi. Cần đảm bảo vùng da bôi thuốc phải khô. Khi sử dụng thuốc thường xuyên hay sử dụng xen kẽ để trị mụn, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ xem có tiếp tục duy trì việc sử dụng Vertucid gel cho bệnh nhân kéo dài trên 3 tháng. Điều trị liên tục Vertucid gel không nên vượt quá 12 tuần. Chống chỉ định: Nhạy cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc. Tác dụng ngoại ý: Các phản ứng tại chỗ như đỏ da, cảm giác bị châm chích, ngứa, khô hoặc lột da. Kích ứng mắt, phù nề và đóng vẩy sừng da có thể xảy ra với mức độ hiếm. Phản ứng ngoại ý chính là kích ứng da có thể mất đi khi giảm tần số sử dụng thuốc hoặc tạm ngưng. Thông báo cho bác sĩ những tác dụng phụ không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng, ở nhiệt độ dưới 300C. Nhà sản xuất: U SQUARE LIFESCIENCE PVT. LTD. - Ấn Độ. B-804, Premium House, Nr. Gandhigram Station, Off. Ashram Road, Ahmedabad (Gujarat), Ấn Độ.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Trình bày:

Ống nhôm chứa 15 g gel.

Thành phần:

Adapalene ............................................. 0.1% w/w.

Clindamycin .......................................... 1.0% w/w.

Chỉ định:

Vertucid gel được chỉ định điều trị tình trạng da bị mụn trứng cá ở mức độ nhẹ cho đến vừa phải với nhiều mụn trứng cá có nhân, mụn chứng cá sần và mụn trứng cá mủ. Thuốc chỉ định cho mụn nổi trên mặt, ngực hoặc lưng.

Liều dùng và cách sử dụng:

Sử dụng ngoài da. Chỉ dùng ngoài da.

Người lớn và thanh thiếu niên (từ 13 đến 17 tuổi).

Vertucid gel sử dụng cho vùng da bị mụn trứng cá sau khi đã rửa sạch mỗi ngày một lần trước khi đi ngủ. Dùng ngón tay thoa một lớp gel mỏng lên da, tránh mắt và môi. Cần đảm bảo vùng da bôi thuốc phải khô. Khi sử dụng thuốc thường xuyên hay sử dụng xen kẽ để trị mụn, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ xem có tiếp tục duy trì việc sử dụng Vertucid gel cho bệnh nhân kéo dài trên 3 tháng.

Điều trị liên tục Vertucid gel không nên vượt quá 12 tuần.

Chống chỉ định:

Nhạy cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Tác dụng ngoại ý:

Các phản ứng tại chỗ như đỏ da, cảm giác bị châm chích, ngứa, khô hoặc lột da. Kích ứng mắt, phù nề và đóng vẩy sừng da có thể xảy ra với mức độ hiếm. Phản ứng ngoại ý chính là kích ứng da có thể mất đi khi giảm tần số sử dụng thuốc hoặc tạm ngưng.

Thông báo cho bác sĩ những tác dụng phụ không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng, ở nhiệt độ dưới 300C.

Nhà sản xuất:

U SQUARE LIFESCIENCE PVT. LTD. - Ấn Độ.

B-804, Premium House, Nr. Gandhigram Station, Off. Ashram Road, Ahmedabad (Gujarat), Ấn Độ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo