banner top

GEL TRỊ MỤN SƯNG , VIÊM HIỆU QUẢ EZOYB 10

Hết hàng
50.000₫
Thành phần: Benzoyl peroxide........10%   Thuốc này được dùng để điều trị mụn từ mức độ nhẹ đến trung bình. Nó có thể được sử dụng kết hợp với các biện pháp điều trị mụn khác. Khi bôi lên da, benzoyl peroxide giúp giảm số lượng vi khuẩn gây mụn và làm cho da khô tróc đi lớp sừng. Bôi benzoyl peroxide lên các vùng da bị ảnh hưởng bởi mụn trứng cá. Tránh dùng bôi vào mắt, mũi hay miệng, hoặc trên bất kỳ vùng da tổn thương vì nó có thể gây kích ứng. Nếu điều này xảy ra, hãy xả với nhiều nước. Benzoyl peroxide có thể tẩy tóc hoặc các loại vải. Sử dụng một cách cẩn thận và tránh tiếp xúc với tóc, quần áo và đồ đạc. Cải thiện mụn trứng cá thường được nhìn thấy sau 3 tuần sử dụng, và lợi ích tối đa sau 8-12 tuần sử dụng. Sử dụng thuốc này thường xuyên để có được những lợi ích tốt nhất từ nó. Để giúp bạn nhớ, sử dụng nó cùng một lúc mỗi ngày. Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm, tránh ánh sáng. Không bảo quản trong phòng tắm. Không bảo quản trong ngăn đá. Mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì, hoặc hỏi dược sĩ. Giữ thuốc tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi. Liều dùng  Bôi trực tiếp: bôi cho các khu vực bị ảnh hưởng một lần hoặc hai lần một ngày. Bôi một màng mỏng, tránh vùng mắt, môi và niêm mạc. Xuất xứ: Agimexpharm, Việt Nam  
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần:

Benzoyl peroxide........10%

 

Thuốc này được dùng để điều trị mụn từ mức độ nhẹ đến trung bình. Nó có thể được sử dụng kết hợp với các biện pháp điều trị mụn khác. Khi bôi lên da, benzoyl peroxide giúp giảm số lượng vi khuẩn gây mụn và làm cho da khô tróc đi lớp sừng.

Bôi benzoyl peroxide lên các vùng da bị ảnh hưởng bởi mụn trứng cá. Tránh dùng bôi vào mắt, mũi hay miệng, hoặc trên bất kỳ vùng da tổn thương vì nó có thể gây kích ứng. Nếu điều này xảy ra, hãy xả với nhiều nước. Benzoyl peroxide có thể tẩy tóc hoặc các loại vải. Sử dụng một cách cẩn thận và tránh tiếp xúc với tóc, quần áo và đồ đạc.

Cải thiện mụn trứng cá thường được nhìn thấy sau 3 tuần sử dụng, và lợi ích tối đa sau 8-12 tuần sử dụng.

Sử dụng thuốc này thường xuyên để có được những lợi ích tốt nhất từ nó. Để giúp bạn nhớ, sử dụng nó cùng một lúc mỗi ngày.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm, tránh ánh sáng. Không bảo quản trong phòng tắm. Không bảo quản trong ngăn đá. Mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì, hoặc hỏi dược sĩ. Giữ thuốc tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

Liu dùng 

Bôi trực tiếp: bôi cho các khu vực bị ảnh hưởng một lần hoặc hai lần một ngày. Bôi một màng mỏng, tránh vùng mắt, môi và niêm mạc.

Xuất xứ:

Agimexpharm, Việt Nam

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo