banner top

GEL TRỊ MỤN TRỨNG CÁ, MỤN MỦ ADALCREM 15G

Hết hàng
75.000₫
HOẠT CHẤT Adapalen Thành phần Adalpalen ......................... 15mg/15g  Tác dụng dược lý Adapalene là một retinoid được chỉ định để điều trị mụn trứng cá dùng tại chỗ. Trong các thử nghiệm lâm sàng, gel adapalene 0.1% đã chứng tỏ có hiệu quả trong chỉ định này và có hiệu quả như gel tretinoin 0,025%, gel tretinoin 0,1%, cream tretinoin 0.05% và gel tazarotene 0.1% một lần mỗi hai ngày. Adapalene điều chỉnh sự keratin hóa, biệt hoá và kiểm soát tình trạng viêm của tế bào nang lông. Điều này dẫn đến  việc giảm hình thành mụn ban đầu – tiền thân của tổn thương mụn trứng cá. Sự hấp thu của gel adapalene 0.1%  qua da người rất thấp. Adapalene không được phát hiện trong huyết tương ở tình nguyện viên sau khi dùng tại chỗ dạng gel hoặc dạng cream, hoạt chất cũng không được phát hiện trong nước tiểu, phân hoặc da.  Chỉ định Adalcrem được dùng ngoài da để điều trị mụn trứng cá khi có nhiều nhân trứng cá, sẩn và mụn mủ. Thuốc có thể dùng được cho mụn trứng cá ở mặt, ngực và lưng Cách dùng - Liều dùng Ngày bôi 1 lần vào tối sau khi vệ sinh vùng da bôi sạch sẽ. Bóp nhẹ ống thuốc ở phần đuôi, lấy một lượng gel vừa đủ trên đầu ngón tay để bôi lên cả vùng da bị mụn. Đóng chặt nắp ống sau khi dùng. Tác dụng phụ  Các tác dụng phụ được báo cáo nhiều nhất của adapalene là đỏ da, da khô, ngứa, châm chít da. Những điều này nói chung ít nghiêm trọng hơn so với các dạng retinoid dùng ngoài khác. Một số nghiên cứu cho thấy gel adapalene 0.1% là phương pháp điều trị mụn trứng cá ít gây khó chịu nhất khi so sánh với các nồng độ khác nhau của gel tretinoin, cream, tretinoin (gel tretinoin 0,1% và 0,04% vi cầu) hoặc với gel tazarotene. Nhìn chung, các phản ứng phụ ngoài da tại chỗ thường ở cường độ nhẹ. Thận trọng - Nếu xuất hiện phản ứng nhạy cảm hay kích ứng trầm trọng, nên ngưng thuốc. Nếu mức độ kích ứng tại chỗ là báo động, nên hướng dẫn bệnh nhân kéo dài khoảng cách dùng thuốc, tạm thời ngưng thuốc hay ngưng hẵn. - Không nên cho Adalcrem tiếp xúc với mắt, miệng, hốc mũi hay niêm mạc. Nếu thuốc dây vào mắt, rửa ngay lập tức bằng nước ấm. Không nên bôi thuốc lên da bị trầy (da bị cắt hay bị tróc) hay da bị eczema cũng như trên bệnh nhân bị mụn trứng cá nặng Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp 
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

HOẠT CHẤT

Adapalen


Thành phần

Adalpalen ......................... 15mg/15g 

Tác dụng dược lý

Adapalene là một retinoid được chỉ định để điều trị mụn trứng cá dùng tại chỗ. Trong các thử nghiệm lâm sàng, gel adapalene 0.1% đã chứng tỏ có hiệu quả trong chỉ định này và có hiệu quả như gel tretinoin 0,025%, gel tretinoin 0,1%, cream tretinoin 0.05% và gel tazarotene 0.1% một lần mỗi hai ngày.

Adapalene điều chỉnh sự keratin hóa, biệt hoá và kiểm soát tình trạng viêm của tế bào nang lông. Điều này dẫn đến  việc giảm hình thành mụn ban đầu – tiền thân của tổn thương mụn trứng cá. Sự hấp thu của gel adapalene 0.1%  qua da người rất thấp. Adapalene không được phát hiện trong huyết tương ở tình nguyện viên sau khi dùng tại chỗ dạng gel hoặc dạng cream, hoạt chất cũng không được phát hiện trong nước tiểu, phân hoặc da. 

Chỉ định

Adalcrem được dùng ngoài da để điều trị mụn trứng cá khi có nhiều nhân trứng cá, sẩn và mụn mủ. Thuốc có thể dùng được cho mụn trứng cá ở mặt, ngực và lưng

Cách dùng - Liều dùng

Ngày bôi 1 lần vào tối sau khi vệ sinh vùng da bôi sạch sẽ. Bóp nhẹ ống thuốc ở phần đuôi, lấy một lượng gel vừa đủ trên đầu ngón tay để bôi lên cả vùng da bị mụn. Đóng chặt nắp ống sau khi dùng.

Tác dụng phụ

 Các tác dụng phụ được báo cáo nhiều nhất của adapalene là đỏ da, da khô, ngứa, châm chít da. Những điều này nói chung ít nghiêm trọng hơn so với các dạng retinoid dùng ngoài khác. Một số nghiên cứu cho thấy gel adapalene 0.1% là phương pháp điều trị mụn trứng cá ít gây khó chịu nhất khi so sánh với các nồng độ khác nhau của gel tretinoin, cream, tretinoin (gel tretinoin 0,1% và 0,04% vi cầu) hoặc với gel tazarotene. Nhìn chung, các phản ứng phụ ngoài da tại chỗ thường ở cường độ nhẹ.

Thận trọng

- Nếu xuất hiện phản ứng nhạy cảm hay kích ứng trầm trọng, nên ngưng thuốc. Nếu mức độ kích ứng tại chỗ là báo động, nên hướng dẫn bệnh nhân kéo dài khoảng cách dùng thuốc, tạm thời ngưng thuốc hay ngưng hẵn.

- Không nên cho Adalcrem tiếp xúc với mắt, miệng, hốc mũi hay niêm mạc. Nếu thuốc dây vào mắt, rửa ngay lập tức bằng nước ấm. Không nên bôi thuốc lên da bị trầy (da bị cắt hay bị tróc) hay da bị eczema cũng như trên bệnh nhân bị mụn trứng cá nặng

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo