banner top

GEL TRỊ MỤN VÀ VIÊM DA ANTIAC ACTIV GEL SERUM 15ML

Hết hàng
320.000₫
Với Công thức được cải tiến vô cùng mạnh mẽ nhắm tới mục tiêu nhanh chóng, tác dụng rõ rệt sau 4 giờ dùng., các tinh chất tự nhiên có trong kem trị mụn ACTIV Gel Serum là sản phẩm hoàn hảo để đối phó với những loại mụn cứng đầu, viêm nhiễm sưng tấy và có dấu hiệu lây lan.   ACTIV Gel Serum: điều trị viêm da,điều trị trứng cá Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng để bạn có thể mang theo dùng suốt cả ngày. Với 97% từ các tinh chất tự nhiên như Hương Thảo để giúp nuôi dưỡng, tái tạo tế bào, tinh chất lô hội làm mát và dịu đau, tinh chất chè xanh giúp kháng khuẩn và ngăn ngừa sự lây lan cùng với các tinh chất và vitamin khác nhằm bổ xung nuôi dưỡng da sâu từ bên trong. ACTIV Gel Serum hoàn toàn không chứa các chất gây hại cho da như: parabens, steroid, kháng sinh, hormone, lanolin, cortisones, xà phòng, phthalates và peroxit. Cách dùng: Thoa một lượng bằng hạt đậu lên đầu ngón tay và massage vào chỗ có mụn hoặc vùng da đang có dấu hiệu nổi mụn. Nên kết hợp cùng với sữa rửa mặt dưỡng da hằng ngày Antiac DAILY Face Wash để luôn có một làn da mát khỏe, không lo có mụn.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Với Công thức được cải tiến vô cùng mạnh mẽ nhắm tới mục tiêu nhanh chóng, tác dụng rõ rệt sau 4 giờ dùng., các tinh chất tự nhiên có trong kem trị mụn ACTIV Gel Serum là sản phẩm hoàn hảo để đối phó với những loại mụn cứng đầu, viêm nhiễm sưng tấy và có dấu hiệu lây lan.

 

ACTIV Gel Serum: điều trị viêm da,điều trị trứng cá Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng để bạn có thể mang theo dùng suốt cả ngày. Với 97% từ các tinh chất tự nhiên như Hương Thảo để giúp nuôi dưỡng, tái tạo tế bào, tinh chất lô hội làm mát và dịu đau, tinh chất chè xanh giúp kháng khuẩn và ngăn ngừa sự lây lan cùng với các tinh chất và vitamin khác nhằm bổ xung nuôi dưỡng da sâu từ bên trong. ACTIV Gel Serum hoàn toàn không chứa các chất gây hại cho da như: parabens, steroid, kháng sinh, hormone, lanolin, cortisones, xà phòng, phthalates và peroxit.

Cách dùng: Thoa một lượng bằng hạt đậu lên đầu ngón tay và massage vào chỗ có mụn hoặc vùng da đang có dấu hiệu nổi mụn. Nên kết hợp cùng với sữa rửa mặt dưỡng da hằng ngày Antiac DAILY Face Wash để luôn có một làn da mát khỏe, không lo có mụn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo