banner top

GEL TRỊ NẤM MIỆNG DAKTARIN ORAL GEL 10G

Hết hàng
60.000₫
Thành phần Mỗi gam DAKTARIN OralfGel có chứa 20mg miconazol Tá dược: Tinh bột tiền gelatin hóa, natri saccharin, polysorbat 20, hương cam, hương cacao, cồn, glycerin, nước tinh khiết. Công dụng (Chỉ định) Điều trị nhiễm nấm ở khoang miệng hầu và đường tiêu hóa. Germicpnazol dùng cho người lớn và trẻ em từ 4 tháng tuổi trở lên. Liều dùng Dùng đường miệng. 1 thìa đong thuốc (được cung cấp) tương đương miconazol 124mg mỗi 5ml gel. Nhiễm nấm Candida miệng-hầu Trẻ nhỏ 4 - 24 tháng tuổi: 1,25ml gel (1/4 thìa đong thuốc) mỗi lần, 4 lần mỗi ngày sau các bữa ăn. Mỗi liều nên được chia thành những phần nhỏ hơn và dùng ngón tay sạch rà vào chỗ thương tổn. Không nên đưa thuốc vào thành sau cổ họng vì có khả năng gãy nghẹt thở. Không nên nuốt gel ngay mà giữ trong miệng càng lâu càng tốt. Người lớn và trẻ em 2 tuổi trở lên: 2,5ml gel (l/2 thìa đong thuốc) mỗi lần, 4 lân mỗi ngày sau các bữa ăn. Không nên nuốt gel ngay mà giữ trong miệng càng lâu càng tốt. Tiếp tục trị liệu ít nhất một tuần sau khi các trệu chứng biến mất. Trong trường hợp nhiễm nấm Candida miệng, mỗi tối nên lấy răng giả ra và chà rửa với gel. Nhiễm nấm candida đường tiêu hóa: Gel có thể được sử dụng cho trẻ nhỏ ( >= 4 tháng tuổi), trẻ em và người lớn gặp khó khăn khi nuốt thuốc viên. Liều dùng 20mg/kg/ngày, chia thành 4 lần. Liều dùng hàng ngày không vượt quá 250mg (10ml oral gel), 4 lần mỗi ngày. Tiếp tục điều trị ít nhất 1 tuần sau khi các triệu chứng biến mất. Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ dưới 25°C. Thai kỳ Trên động vật, miconazol không cho thấy tác động gây quái thai nhưng lại gây độc bào thai khi uống ở liều cao. Chưa biết ý nghĩa của điều này trên người. Tuy nhiên, cũng như các imidazol khác, nên tránh sử dụng DAKTARIN Oral Gel trên phụ nữ có thai, khi có thể. Nên cân bằng giữa mối nguy hại tiềm tàng với lợi ích điều trị. Hiện chưa biết liệu miconazol có được bài tiết qua sữa mẹ hay không. Nên thận trọng khi dùng DAKTARIN Oral Gel trên phụ nữ đang cho con bú. Đóng gói DAKTARIN Oral Gel là gel rà miệng nồng độ 2%. Gel được đóng trong tuýp 10g với 1 thìa đong thuốc 5ml (tương ứng với 124mg miconazol). Hạn dùng 3 năm kể từ ngày sản xuất. Quá liều Triệu chứng: Trong trường hợp quá liều không chủ ý, có thể xuất hiện nôn mửa và tiêu chảy. Điều trị Điều trị triệu chứng và hỗ trợ, không có thuốc giải độc đặc hiệu. Dược lực học Miconazol có hoạt tinh kháng nấm đối với các vi nấm ngoài da thông thường và vi nấm men. cũng như có hoạt tính kháng khuẩn đối với một số trực khuẩn và cầu khuẩn Gr (+). Hoạt tính của nó dựa trên việc ức chế sinh tổng hợp ergosterol ở vi nấm và làm thay đổi thành phần lipid cấu tạo màng, dẫn đến sự hoại tử tế bào nấm.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần

Mỗi gam DAKTARIN OralfGel có chứa 20mg miconazol

Tá dược: Tinh bột tiền gelatin hóa, natri saccharin, polysorbat 20, hương cam, hương cacao, cồn, glycerin, nước tinh khiết.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị nhiễm nấm ở khoang miệng hầu và đường tiêu hóa.

Germicpnazol dùng cho người lớn và trẻ em từ 4 tháng tuổi trở lên.

Liều dùng

Dùng đường miệng.

1 thìa đong thuốc (được cung cấp) tương đương miconazol 124mg mỗi 5ml gel.

Nhiễm nấm Candida miệng-hầu

Trẻ nhỏ 4 - 24 tháng tuổi: 1,25ml gel (1/4 thìa đong thuốc) mỗi lần, 4 lần mỗi ngày sau các bữa ăn. Mỗi liều nên được chia thành những phần nhỏ hơn và dùng ngón tay sạch rà vào chỗ thương tổn. Không nên đưa thuốc vào thành sau cổ họng vì có khả năng gãy nghẹt thở. Không nên nuốt gel ngay mà giữ trong miệng càng lâu càng tốt. Người lớn và trẻ em 2 tuổi trở lên: 2,5ml gel (l/2 thìa đong thuốc) mỗi lần, 4 lân mỗi ngày sau các bữa ăn.

Không nên nuốt gel ngay mà giữ trong miệng càng lâu càng tốt.

Tiếp tục trị liệu ít nhất một tuần sau khi các trệu chứng biến mất.

Trong trường hợp nhiễm nấm Candida miệng, mỗi tối nên lấy răng giả ra và chà rửa với gel.

Nhiễm nấm candida đường tiêu hóa:

Gel có thể được sử dụng cho trẻ nhỏ ( >= 4 tháng tuổi), trẻ em và người lớn gặp khó khăn khi nuốt thuốc viên. Liều dùng 20mg/kg/ngày, chia thành 4 lần. Liều dùng hàng ngày không vượt quá 250mg (10ml oral gel), 4 lần mỗi ngày.

Tiếp tục điều trị ít nhất 1 tuần sau khi các triệu chứng biến mất.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 25°C.

Thai kỳ

Trên động vật, miconazol không cho thấy tác động gây quái thai nhưng lại gây độc bào thai khi uống ở liều cao. Chưa biết ý nghĩa của điều này trên người. Tuy nhiên, cũng như các imidazol khác, nên tránh sử dụng DAKTARIN Oral Gel trên phụ nữ có thai, khi có thể. Nên cân bằng giữa mối nguy hại tiềm tàng với lợi ích điều trị. Hiện chưa biết liệu miconazol có được bài tiết qua sữa mẹ hay không. Nên thận trọng khi dùng DAKTARIN Oral Gel trên phụ nữ đang cho con bú.

Đóng gói

DAKTARIN Oral Gel là gel rà miệng nồng độ 2%. Gel được đóng trong tuýp 10g với 1 thìa đong thuốc 5ml (tương ứng với 124mg miconazol).

Hạn dùng

3 năm kể từ ngày sản xuất.

Quá liều

Triệu chứng:

Trong trường hợp quá liều không chủ ý, có thể xuất hiện nôn mửa và tiêu chảy.

Điều trị

Điều trị triệu chứng và hỗ trợ, không có thuốc giải độc đặc hiệu.

Dược lực học

Miconazol có hoạt tinh kháng nấm đối với các vi nấm ngoài da thông thường và vi nấm men. cũng như có hoạt tính kháng khuẩn đối với một số trực khuẩn và cầu khuẩn Gr (+).

Hoạt tính của nó dựa trên việc ức chế sinh tổng hợp ergosterol ở vi nấm và làm thay đổi thành phần lipid cấu tạo màng, dẫn đến sự hoại tử tế bào nấm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo