banner top

GEL-TRISEO 15G. GEL LÀM MỜ SẸO.

Hết hàng
65.000₫
Gel-triseo Thành phần -  Heparrin thúc đẩy sự Hydrat hóa (khả năng tiếp nước) trên các mô sẹo, làm mền và tăng tính đàn hồi trên mô sẹo - Chiết xuất hành tây và Allantoin cũng có tác dụng làm mền sẹo. Đắc biệt Allantion và Vitamin E giữu độ ẩm tái tạo tế bào da, chống lão hóa, giúp vết thương lành mà không để lại sẹo, loại bỏ sần sùi do nứt nẻ. - Chiết xuất nghệ tươi cũng có tác dụng tái tạo tế bào da, kích thích liền da, tránh sẹo, xóa màu vết thẫm của vết sẹo. - Hệ Gel bazơ giúp cho các thành phần hoạt tính thấm sâu vào trong da, đem lại hiệu quả cao. Công dụng: Cải thiện làm mờ vết sẹo cũ, sẹo lồi… làm mờ vết nhăn và vết thâm do mụn trứng cá. Hỗ trợ ngừa sẹo mới do tai nạn, phẫu thuật, đặc biệt là do bỏng… Giữ ẩm cho da hết nẻ, cải thiện vết chai sần và khô nứt gót. Hướng dẫn sử dụng: Bôi Gel- Triseo hàng ngày và xoa nhẹ trên da hoặc mô sẹo, vết nứt vài lần cho Gel hoàn toàn được thấm vào trong da. Thời gian sử dụng tùy thuộc vào độ xơ cúng, nứt và kích cỡ vết cần ngừa trị:             - Đối với vết sẹo mới nên dùng Gel ngay khi vết thương vừa khô mặt.           - Đối với bỏng nhẹ (bỏng pô xe, nước sôi...) nên bôi Gel ngay để tránh phồng rộp và đau rát.           - Đối với bỏng nặng nên bôi Gel khi có sự xuất hiện tái lập biểu mô để giảm ngứa, tránh sẹo về sau.           - Đối với sẽo cũ đã cứng, vết nứt và chai sần có thể bôi Gel và băng bằng gạc thấm qua đêm.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Gel-triseo

Thành phần

-  Heparrin thúc đẩy sự Hydrat hóa (khả năng tiếp nước) trên các mô sẹo, làm mền và tăng tính đàn hồi trên mô sẹo

- Chiết xuất hành tây và Allantoin cũng có tác dụng làm mền sẹo. Đắc biệt Allantion và Vitamin E giữu độ ẩm tái tạo tế bào da, chống lão hóa, giúp vết thương lành mà không để lại sẹo, loại bỏ sần sùi do nứt nẻ.

- Chiết xuất nghệ tươi cũng có tác dụng tái tạo tế bào da, kích thích liền da, tránh sẹo, xóa màu vết thẫm của vết sẹo.

- Hệ Gel bazơ giúp cho các thành phần hoạt tính thấm sâu vào trong da, đem lại hiệu quả cao.

Công dụng:

Cải thiện làm mờ vết sẹo cũ, sẹo lồi… làm mờ vết nhăn và vết thâm do mụn trứng cá. Hỗ trợ ngừa sẹo mới do tai nạn, phẫu thuật, đặc biệt là do bỏng… Giữ ẩm cho da hết nẻ, cải thiện vết chai sần và khô nứt gót.

Hướng dẫn sử dụng:

Bôi Gel- Triseo hàng ngày và xoa nhẹ trên da hoặc mô sẹo, vết nứt vài lần cho Gel hoàn toàn được thấm vào trong da.

Thời gian sử dụng tùy thuộc vào độ xơ cúng, nứt và kích cỡ vết cần ngừa trị:

 

          - Đối với vết sẹo mới nên dùng Gel ngay khi vết thương vừa khô mặt.

          - Đối với bỏng nhẹ (bỏng pô xe, nước sôi...) nên bôi Gel ngay để tránh phồng rộp và đau rát.

          - Đối với bỏng nặng nên bôi Gel khi có sự xuất hiện tái lập biểu mô để giảm ngứa, tránh sẹo về sau.

          - Đối với sẽo cũ đã cứng, vết nứt và chai sần có thể bôi Gel và băng bằng gạc thấm qua đêm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo