banner top

GIẢI PHÁP MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ NHIỄM KHUẨN PHỤ KHOA - NATIZIO ( HỘP 2 VỈ X 5 VIÊN )

Hết hàng
200.000₫
Chỉ định: Viên đặt Natizio sử dụng điều trị viêm âm đạo bởi nhiễm nấm Candida, Trichomonas và các nhiễm trùng âm đạo khác. Liều lượng và cách dùng: Đặt 1 viên vào âm đạo, ngày 1 - 2 lần trong một tuần hoặc theo chỉ định của bác sỹ. Khuyến cáo điều trị đúng thời điểm để tránh chu kì kinh nguyệt và kết thúc trước khi bắt đầu một kỳ kinh nguyệt mới. Nếu cần thiết cần điều trị đợt thứ 2. Chống chỉ định: Natizio chống chỉ định đối với bệnh nhân mẫn cảm với thuốc hoặc bất cứ thành phần nào trong công thức tương thích. Sử dụng ở phụ nữ mang thai và cho con bú: Không có ảnh hưởng không mong muốn lên thai nhi hoặc biến chứng chậm lớn, phát triển, hoàn thiện chức năng sớm trong thời kì trẻ em tạo nên bởi Nystatin ở trẻ sơ sinh đối với phụ nữ điều trị bằng viên đặt Natizio trong khi mang thai. Bởi vì khả năng gây hại đối với bào thai vẫn chưa thể xác định, cần thận trọng trên phụ nữ có thai. Viên đặt âm đạo Natizio sử dụng trong thời kì mang thai chỉ khi thật cần thiết. Tương tác thuốc: Các thuốc đặt đường âm đạo có thể làm mất tác dụng của các thuốc tránh thai, diệt tinh trùng tại chỗ, do vậy không nên sử dụng cùng lúc. Không sử dụng xà phòng ngay trước và sau khi dùng thuốc vì nước xà phòng có thể phá huỷ hoạt chất của thuốc. Hạn dùng: 36 ngày kể từ ngày sản xuất. Bảo quản: nơi khô mát, tránh ánh sáng, dưới 30 độ, trong hộp kín. Đóng gói và trình bày: Hộp 2 vỉ x 5 viên.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Chỉ định: Viên đặt Natizio sử dụng điều trị viêm âm đạo bởi nhiễm nấm Candida, Trichomonas và các nhiễm trùng âm đạo khác.

Liều lượng và cách dùng: Đặt 1 viên vào âm đạo, ngày 1 - 2 lần trong một tuần hoặc theo chỉ định của bác sỹ.

Khuyến cáo điều trị đúng thời điểm để tránh chu kì kinh nguyệt và kết thúc trước khi bắt đầu một kỳ kinh nguyệt mới. Nếu cần thiết cần điều trị đợt thứ 2.

Chống chỉ định: Natizio chống chỉ định đối với bệnh nhân mẫn cảm với thuốc hoặc bất cứ thành phần nào trong công thức tương thích. Sử dụng ở phụ nữ mang thai và cho con bú: Không có ảnh hưởng không mong muốn lên thai nhi hoặc biến chứng chậm lớn, phát triển, hoàn thiện chức năng sớm trong thời kì trẻ em tạo nên bởi Nystatin ở trẻ sơ sinh đối với phụ nữ điều trị bằng viên đặt Natizio trong khi mang thai. Bởi vì khả năng gây hại đối với bào thai vẫn chưa thể xác định, cần thận trọng trên phụ nữ có thai. Viên đặt âm đạo Natizio sử dụng trong thời kì mang thai chỉ khi thật cần thiết.

Tương tác thuốc: Các thuốc đặt đường âm đạo có thể làm mất tác dụng của các thuốc tránh thai, diệt tinh trùng tại chỗ, do vậy không nên sử dụng cùng lúc. Không sử dụng xà phòng ngay trước và sau khi dùng thuốc vì nước xà phòng có thể phá huỷ hoạt chất của thuốc.

Hạn dùng: 36 ngày kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: nơi khô mát, tránh ánh sáng, dưới 30 độ, trong hộp kín.

Đóng gói và trình bày: Hộp 2 vỉ x 5 viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo