banner top

GIẢM ĐAU HIỆU QUẢ , AN TOÀN CHO DA - JOINT FLEX MAX SPRAY 80ML

Hết hàng
104.000₫
Thuốc xịt giảm đau, kháng viêm trong các cơn đau liên quan đến đau vai, đau cơ, đau khớp, bầm tím, bong gân, căng cơ, các chứng đau khớp. Chỉ định: Dùng để giảm đau và kháng viêm trong các cơn đau liên quan đến đau vai, đau cơ, đau khớp, bầm tím, bong gân, căng cơ, các chứng đau khớp. Chống chỉ định: - Không xịt lên vùng da bị tổn thương hay vết thương hở. - Không sử dụng nếu da bạn bị kích ứng hay dị ứng với một trong các thành phần thuốc. - Không sử dụng chung với băng dán nóng. - Không sử dụng cùng thời điểm với các sản phẩm giảm đau dùng ngoài khác. Liều dùng và cách dùng: - Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Lau sạch và khô vùng bị đau, thuốc có chứa chất bột, nên lắc kỹ trước khi dùng, xịt lên vùng bị đau không qua 3 giây, không sử dụng qua 3 - 4 lần trong ngày. - Trẻ em dưới 12 tuổi: phải hỏi ý kiến Bác sĩ. Tác dụng phụ có thể xảy ra: Có thể xảy ra mụn nước, ngứa, sưng phồng, kích ứng da tại chỗ xịt nhưng không phổ biến. Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp. Quy cách đóng gói: Chai 80ml
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thuốc xịt giảm đau, kháng viêm trong các cơn đau liên quan đến đau vai, đau cơ, đau khớp, bầm tím, bong gân, căng cơ, các chứng đau khớp.

Chỉ định: Dùng để giảm đau và kháng viêm trong các cơn đau liên quan đến đau vai, đau cơ, đau khớp, bầm tím, bong gân, căng cơ, các chứng đau khớp.

Chống chỉ định: - Không xịt lên vùng da bị tổn thương hay vết thương hở. - Không sử dụng nếu da bạn bị kích ứng hay dị ứng với một trong các thành phần thuốc. - Không sử dụng chung với băng dán nóng. - Không sử dụng cùng thời điểm với các sản phẩm giảm đau dùng ngoài khác.

Liều dùng và cách dùng: - Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Lau sạch và khô vùng bị đau, thuốc có chứa chất bột, nên lắc kỹ trước khi dùng, xịt lên vùng bị đau không qua 3 giây, không sử dụng qua 3 - 4 lần trong ngày. - Trẻ em dưới 12 tuổi: phải hỏi ý kiến Bác sĩ. Tác dụng phụ có thể xảy ra: Có thể xảy ra mụn nước, ngứa, sưng phồng, kích ứng da tại chỗ xịt nhưng không phổ biến.

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp. Quy cách đóng gói: Chai 80ml

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo