banner top

GIẢM TỐI ƯU TỔN THƯƠNG LIỆU PHÁP SAU LASER - ACURED 25G

Hết hàng
140.000₫
CÔNG DỤNG : - Làm giảm tại chỗ tổn thương sau liệu pháp laser. - Làm phục hồi da nhanh chóng không để lại sẹo ở các tổn thương cơ học khác CÁCH DÙNG : -Thoa lên vùng da sau laser 5-6 lần / ngày , dùng cho đến khi lành hẳn . - Có thể dùng kéo dài để cho làn da đẹp hơn .   Thuốc ‘ACURED 25G’ Là gì?     Acured chứa công thức đặt biệt giúp phục hồi nhanh chóng những tổn thương  da, làm giảm cảm giác đau rát, ngăn ngừa sự hình thành sẹo, vết thâm và nhiễm trùng da sau khi điều trị bằng laser. Acured cung cấp dưỡng chất và tạo độ ẩm cho da, giúp da nhanh chóng trở nên sáng mịn và đàn hồi tốt. Thành phần của ‘ACURED 25G’ Dược chất chính: Deionized  Loại thuốc: Thuốc điều trị bệnh da liễu  Dạng thuốc, hàm lượng: Hộp 1 tuýp 25g kem bôi da Công dụng của ‘ACURED 25G’ Acured chứa công thức đặt biệt giúp phục hồi nhanh chóng những tổn thương da, làm giảm cảm giác đau rát, ngăn ngừa sự hình thành sẹo, vết thâm và nhiễm trùng da sau khi điều trị bằng laser. Acured cung cấp dưỡng chất và tạo độ ẩm cho da, giúp da nhanh chóng trở nên sáng mịn và đàn hồi tốt. Liều dùng của ‘ACURED 25G’ Cách dùng Dùng 1 lượng gel Acured vừa đủ thoa lên vùng da đã trị liệu bằng laser, mát xa nhẹ bằng các đầu ngón tay cho gel thấm vào da.  Chỉ dùng ngoài da. Tránh xa tầm tay trẻ em. Liều dùng Dùng từ 5 -6  lần/ngày. Dùng liên tục hàng ngày cho đến khi đạt được làn da như mong muốn.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

CÔNG DỤNG :

- Làm giảm tại chỗ tổn thương sau liệu pháp laser.

- Làm phục hồi da nhanh chóng không để lại sẹo ở các tổn thương cơ học khác

CÁCH DÙNG :

-Thoa lên vùng da sau laser 5-6 lần / ngày , dùng cho đến khi lành hẳn .

- Có thể dùng kéo dài để cho làn da đẹp hơn .

 

Thuốc ‘ACURED 25G’ Là gì?

 

 

Acured chứa công thức đặt biệt giúp phục hồi nhanh chóng những tổn thương  da, làm giảm cảm giác đau rát, ngăn ngừa sự hình thành sẹo, vết thâm và nhiễm trùng da sau khi điều trị bằng laser.
Acured cung cấp dưỡng chất và tạo độ ẩm cho da, giúp da nhanh chóng trở nên sáng mịn và đàn hồi tốt.


Thành phần của ‘ACURED 25G’

  • Dược chất chính: Deionized 
  • Loại thuốc: Thuốc điều trị bệnh da liễu 
  • Dạng thuốc, hàm lượng: Hộp 1 tuýp 25g kem bôi da

Công dụng của ‘ACURED 25G’

  • Acured chứa công thức đặt biệt giúp phục hồi nhanh chóng những tổn thương da, làm giảm cảm giác đau rát, ngăn ngừa sự hình thành sẹo, vết thâm và nhiễm trùng da sau khi điều trị bằng laser.
  • Acured cung cấp dưỡng chất và tạo độ ẩm cho da, giúp da nhanh chóng trở nên sáng mịn và đàn hồi tốt.

Liều dùng của ‘ACURED 25G’

Cách dùng

Dùng 1 lượng gel Acured vừa đủ thoa lên vùng da đã trị liệu bằng laser, mát xa nhẹ bằng các đầu ngón tay cho gel thấm vào da. 
Chỉ dùng ngoài da. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Liều dùng

Dùng từ 5 -6  lần/ngày. Dùng liên tục hàng ngày cho đến khi đạt được làn da như mong muốn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo