banner top

ATOPICLAIR CREAM 40ML. KEM GIÚP LÀM GIẢM CẢM GIÁC NGỨA, RÁT VÀ ĐAU DO MỘT SỐ VẤN ĐỀ VỀ DA LIỄU NHƯ VIÊM DA CƠ ĐỊA, VIÊM DA TIẾP XÚC, HỖ TRỢ LÀM GIẢM KHÔ RÁP DA DUY TRÌ ĐỘ ẨM , PHỤC HỒI DA.

Hết hàng
280.000₫
Thành phần: Kem Atopiclair cream dưỡng ẩm cho da chàm thể tạng, da khô nhạy cảm không chứa steroid, không paraben và không mùi, đã được kiểm chứng trên lâm sàng về hiệu quả và an toàn cho trẻ nhũ nhi, trẻ em và người lớn bị viêm da cơ địa ở mức độ nhẹ và trung bình. - Hyaluronic acid & Shea Butter : Tái tạo hàng rào bảo vệ da qua việc cung cấp các lipid thiết yếu và tăng khả năng giữ nước cho da - Vitis vinifera & Telmesteine & Vitamin C, E : Củng cố hàng rào bảo vệ da nhờ hoạt động chống oxy hóa mạnh mẽ - Glycyrrhetinic acid : Làm dịu nhanh cơn ngứa và nóng rát da qua tác động chống ngứa và kháng viêm hiệu quả Công dụng: Kem Atopiclair cream dưỡng ẩm cho da chàm thể tạng, da khô nhạy cảm giúp ngăn ngừa sự mất nước qua da, duy trì tác dụng này trong 72 giờ và giúp da giữ ẩm lâu dài nhờ phục hồi lớp dầu tự nhiên trên da trẻ. Atopiclair cũng hoạt động như một hàng rào bảo vệ da, giúp bảo vệ trẻ tránh bị tái phát. Kem Atopiclair cream dưỡng ẩm cho da chàm thể tạng, da khô nhạy cảm cho thấy sự cải thiện rõ rệt khi điều trị cho các bệnh nhân bị viêm da cơ địa: - Hết viêm da cơ địa trong vòng 8 ngày - 82% bệnh nhân cải thiện tình trạng ngứa - 94% bệnh nhân không cần dùng thuốc điều trị có chứa steroid. Hướng dẫn sử dụng: Dùng xà phòng chuyên cho da viêm thể tạng để tắm. Vỗ nhẹ nhàng nước lên da để tránh làm trầm trọng thêm tình trạng của da. Lau khô người rồi bôi Kem Atopiclair cream dưỡng ẩm cho da chàm thể tạng, da khô nhạy cảm để giúp dưỡng ẩm cho da. Có thể dùng . Kem Atopiclair cream dưỡng ẩm cho da chàm thể tạng, da khô nhạy cảm đến 200 – 250 mg/ngày ở những vùng lan rộng và kích ứng. Trong thời gian điều trị, chú ý loại bỏ các tác nhân gây dị ứng xung quanh bạn. Giảm thiểu stress - là nguyên nhân gây ngứa. Giữ da thoáng mát. Atopiclair™ là một liệu pháp điều trị đặc biệt, không chứa steroid, đã được chứng minh lâm sàng, có thể được sử dụng trong giai đoạn bùng phát và duy trì trong viêm da cơ địa (bệnh chàm). Sản phẩm này không chứa steroid, không mùi và không chứa chất paraben, thậm chí an toàn đối với trẻ sơ sinh, giúp hết ngứa, hết bỏng rát và đau trong các trường hợp có liên quan đến bệnh lý da. Sản phẩm giúp giữ ẩm cho da đến 72 giờ bằng cách khôi phục độ dầu tự nhiên trên da của con bạn, giúp trẻ bớt khó chịu và bảo vệ trẻ khỏi cơn bùng phát và để trẻ có thể thoải mái vui chơi. Tube 40g
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Kem Atopiclair cream dưỡng ẩm cho da chàm thể tạng, da khô nhạy cảm không chứa steroid, không paraben và không mùi, đã được kiểm chứng trên lâm sàng về hiệu quả và an toàn cho trẻ nhũ nhi, trẻ em và người lớn bị viêm da cơ địa ở mức độ nhẹ và trung bình.

- Hyaluronic acid & Shea Butter : Tái tạo hàng rào bảo vệ da qua việc cung cấp các lipid thiết yếu và tăng khả năng giữ nước cho da
- Vitis vinifera & Telmesteine & Vitamin C, E : Củng cố hàng rào bảo vệ da nhờ hoạt động chống oxy hóa mạnh mẽ
- Glycyrrhetinic acid : Làm dịu nhanh cơn ngứa và nóng rát da qua tác động chống ngứa và kháng viêm hiệu quả

Công dụng: Kem Atopiclair cream dưỡng ẩm cho da chàm thể tạng, da khô nhạy cảm giúp ngăn ngừa sự mất nước qua da, duy trì tác dụng này trong 72 giờ và giúp da giữ ẩm lâu dài nhờ phục hồi lớp dầu tự nhiên trên da trẻ. Atopiclair cũng hoạt động như một hàng rào bảo vệ da, giúp bảo vệ trẻ tránh bị tái phát.

Kem Atopiclair cream dưỡng ẩm cho da chàm thể tạng, da khô nhạy cảm cho thấy sự cải thiện rõ rệt khi điều trị cho các bệnh nhân bị viêm da cơ địa:

- Hết viêm da cơ địa trong vòng 8 ngày

- 82% bệnh nhân cải thiện tình trạng ngứa

- 94% bệnh nhân không cần dùng thuốc điều trị có chứa steroid.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng xà phòng chuyên cho da viêm thể tạng để tắm. Vỗ nhẹ nhàng nước lên da để tránh làm trầm trọng thêm tình trạng của da. Lau khô người rồi bôi Kem Atopiclair cream dưỡng ẩm cho da chàm thể tạng, da khô nhạy cảm để giúp dưỡng ẩm cho da. Có thể dùng . Kem Atopiclair cream dưỡng ẩm cho da chàm thể tạng, da khô nhạy cảm đến 200 – 250 mg/ngày ở những vùng lan rộng và kích ứng. Trong thời gian điều trị, chú ý loại bỏ các tác nhân gây dị ứng xung quanh bạn. Giảm thiểu stress - là nguyên nhân gây ngứa. Giữ da thoáng mát.

Atopiclair™ là một liệu pháp điều trị đặc biệt, không chứa steroid, đã được chứng minh lâm sàng, có thể được sử dụng trong giai đoạn bùng phát và duy trì trong viêm da cơ địa (bệnh chàm). Sản phẩm này không chứa steroid, không mùi và không chứa chất paraben, thậm chí an toàn đối với trẻ sơ sinh, giúp hết ngứa, hết bỏng rát và đau trong các trường hợp có liên quan đến bệnh lý da.

Sản phẩm giúp giữ ẩm cho da đến 72 giờ bằng cách khôi phục độ dầu tự nhiên trên da của con bạn, giúp trẻ bớt khó chịu và bảo vệ trẻ khỏi cơn bùng phát và để trẻ có thể thoải mái vui chơi.

Tube 40g

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo