banner top

GLYCEROL VASELINE PARAFFINE 250G KEM DƯỠNG DA ĐẶC TRỊ NẺ, CHÀM, MẨN NGỨA

Hết hàng
160.000₫
Kem dưỡng da Glycerol Vaseline Parffine dưỡng da, chống nẻ/chữa nẻ, mẩn ngứa, chàm. Tuyệt đối an toàn cho bé từ sơ sinh, không kích ứng da, kể cả những bé có làn da nhạy cảm - SP được các bác sỹ Pháp khuyên dùng Xuất xứ: Pháp Trọng lượng: 250g Công dụng: - Kem dưỡng da Dexeryl giúp da bé luôn mịn màng, không thô ráp, không nứt nẻ trong mùa hanh khô, mùa đông - Kem có tác dụng tốt, hiệu quả trong việc trị nẻ, mẩn ngứa, rôm sảy cho các bé, có tác dụng làm dịu da khi bị cháy nắng, ngoài ra kem còn có tác dụng trị viêm do trứng cá hoặc bị mẩn đỏ do kích ứng - Kem đặc biệt tốt cho các bé bị chàm cơ địa, da khô nứt nẻ & đặc biệt những bé bị eczema cả mặt, người, tay chân bôi sẽ đỡ, và làm mờ vết chàm. - Sử dụng được cho người lớn và trẻ sơ sinh. - Hoàn toàn an toàn khi sử dụng, không gây kích ứng da. Thành phần:  - Thành phần tỷ lệ thì cực cân bằng theo tiêu chuẩn chất lượng cao ( Glycérol, Vaseline, Paraffine liquide), không chứa paraben và lanolin, cải thiện độ đàn hồi của da, tạo lớp màng bảo vệ da và đặc biệt có tác dụng mạnh nhất trong việc duy trì độ ẩm cho da mà không hề gây bết dính. - Vaseline 8% - Glycerol 15% - Praffine liquide 2% Cách dùng: - 1-2 lần/ngày cả mặt và body, kem lỏng nên thẩm thấu nhanh, và cũng không có mùi luôn nên vô cùng dễ chịu. (Kem nẻ đảm bảo khỏi, kể cả những bé đã bị loang đỏ, hồng, sần sùi khắp mặt. Khỏi sau 3-7 ngày bôi liên tục. Bôi 2-3 lần hàng ngày) - Sử dụng được cho người lớn và trẻ sơ sinh. - Hoàn toàn an toàn khi sử dụng, không gây kích ứng da.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem dưỡng da Glycerol Vaseline Parffine dưỡng da, chống nẻ/chữa nẻ, mẩn ngứa, chàm. Tuyệt đối an toàn cho bé từ sơ sinh, không kích ứng da, kể cả những bé có làn da nhạy cảm - SP được các bác sỹ Pháp khuyên dùng

Xuất xứ: Pháp

Trọng lượng: 250g

Công dụng:

- Kem dưỡng da Dexeryl giúp da bé luôn mịn màng, không thô ráp, không nứt nẻ trong mùa hanh khô, mùa đông

- Kem có tác dụng tốt, hiệu quả trong việc trị nẻ, mẩn ngứa, rôm sảy cho các bé, có tác dụng làm dịu da khi bị cháy nắng, ngoài ra kem còn có tác dụng trị viêm do trứng cá hoặc bị mẩn đỏ do kích ứng

- Kem đặc biệt tốt cho các bé bị chàm cơ địa, da khô nứt nẻ & đặc biệt những bé bị eczema cả mặt, người, tay chân bôi sẽ đỡ, và làm mờ vết chàm.

- Sử dụng được cho người lớn và trẻ sơ sinh.

- Hoàn toàn an toàn khi sử dụng, không gây kích ứng da.

Thành phần:

 - Thành phần tỷ lệ thì cực cân bằng theo tiêu chuẩn chất lượng cao ( Glycérol, Vaseline, Paraffine liquide), không chứa paraben và lanolin, cải thiện độ đàn hồi của da, tạo lớp màng bảo vệ da và đặc biệt có tác dụng mạnh nhất trong việc duy trì độ ẩm cho da mà không hề gây bết dính.

- Vaseline 8%

- Glycerol 15%

- Praffine liquide 2%

Cách dùng:

- 1-2 lần/ngày cả mặt và body, kem lỏng nên thẩm thấu nhanh, và cũng không có mùi luôn nên vô cùng dễ chịu. (Kem nẻ đảm bảo khỏi, kể cả những bé đã bị loang đỏ, hồng, sần sùi khắp mặt. Khỏi sau 3-7 ngày bôi liên tục. Bôi 2-3 lần hàng ngày)

- Sử dụng được cho người lớn và trẻ sơ sinh.

- Hoàn toàn an toàn khi sử dụng, không gây kích ứng da.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo