banner top

GORGEUS FACE CLEANSING GEL 50G. GEL LÀM SẠCH DA MẶT VỚI TINH CHẤT CÂY TRÀ.

Hết hàng
110.000₫
Gel làm sạch da mặt Gorgeus Tinh Dầu Cây Trà giúp ngăn ngừa vi khuẩn và nấm, hỗ trợ ngăn ngừa mụn trứng cá, loại bỏ lớp tế bào chết, se khít lỗ chân lông, làm sạch da và giữ ẩm cho da. Gel làm sạch sâu, giữ ẩm và phù hợp cho da nhạy cảm nhất. Đặc biệt, chiết xuất tinh dầu cây trà sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn và các loại nấm cứng đầu. Sản phẩm loại bỏ lớp da chết và làm nhỏ lỗ chân lông, mang lại một làn da mịn màng và mềm mại. Đây là một trong những cách làm sạch da mặt sau khi trang điểm hiệu quả. Gel làm sạch da mặt Gorgeus Tinh Dầu Cây Trà Thành phần của Gorgeus Tinh Dầu Cây Trà 50g Aqua, Propylene Glycol, Glycerin, Sodium Lauryl Sarcocinate, Caprylocaproyl Polyoxylglycerides, Polysorbate, Hydroxypropylmethyl Cellulose K15M, Tea Tree Oil, Methyl Paraben, Propyl Paraben, Quinoline Yellow WS, Fast Green FCF. Công dụng của Gorgeus Tinh Dầu Cây Trà 50g Tinh dầu cây trà tiêu diệt vi khuẩn và các loại nấm cứng đầu. Loại bỏ tế bào chết và se khít lỗ chân lông, mang lại làn da mịn màng, mềm mại. Làm sạch sâu, dưỡng ẩm, phù hợp cho da nhạy cảm. Liều dùng Dùng một lượng vừa đủ trên da ướt, massage nhẹ nhàng trên da để dưỡng chất thấm sâu. Sau đó rửa lại với nước sạch. Sử dụng sáng và tối. Tác dụng phụ Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Để xa tầm tay trẻ em. Quy cách Tuýp 50g Nước sản xuất INDIA
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Gel làm sạch da mặt Gorgeus Tinh Dầu Cây Trà giúp ngăn ngừa vi khuẩn và nấm, hỗ trợ ngăn ngừa mụn trứng cá, loại bỏ lớp tế bào chết, se khít lỗ chân lông, làm sạch da và giữ ẩm cho da. Gel làm sạch sâu, giữ ẩm và phù hợp cho da nhạy cảm nhất.

Đặc biệt, chiết xuất tinh dầu cây trà sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn và các loại nấm cứng đầu. Sản phẩm loại bỏ lớp da chết và làm nhỏ lỗ chân lông, mang lại một làn da mịn màng và mềm mại. Đây là một trong những cách làm sạch da mặt sau khi trang điểm hiệu quả.

Gel làm sạch da mặt Gorgeus Tinh Dầu Cây Trà

Thành phần của Gorgeus Tinh Dầu Cây Trà 50g

Aqua, Propylene Glycol, Glycerin, Sodium Lauryl Sarcocinate, Caprylocaproyl Polyoxylglycerides, Polysorbate, Hydroxypropylmethyl Cellulose K15M, Tea Tree Oil, Methyl Paraben, Propyl Paraben, Quinoline Yellow WS, Fast Green FCF.

Công dụng của Gorgeus Tinh Dầu Cây Trà 50g

Tinh dầu cây trà tiêu diệt vi khuẩn và các loại nấm cứng đầu.

Loại bỏ tế bào chết và se khít lỗ chân lông, mang lại làn da mịn màng, mềm mại.

Làm sạch sâu, dưỡng ẩm, phù hợp cho da nhạy cảm.

Liều dùng

Dùng một lượng vừa đủ trên da ướt, massage nhẹ nhàng trên da để dưỡng chất thấm sâu. Sau đó rửa lại với nước sạch. Sử dụng sáng và tối.

Tác dụng phụ

Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Để xa tầm tay trẻ em.

Quy cách

Tuýp 50g

Nước sản xuất

INDIA

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo