banner top

HALOX CREAM 15G. KEM TRỊ MỤN LIỀN SẸO.

Hết hàng
28.000₫
HALOX - Kem trị mụn liền sẹo. HALOX được dùng để phòng ngừa và điều trị các dạng mụn trứng cá. Ngăn ngừa trường hợp bội nhiễm, ngăn chặn sự hình thành sẹo và vết thâm, giúp làn da trắng mịn sau khi hết mụn. Kem mụn Halox với công thức tiên tiến, Halox rất hiệu quả cho da mụn trứng cá, không những ức chế và tiêu diệt nhân mụn, vi khuẩn yếm khí có mặt trong nang tiết bã nhờn và trong nhân mụn mà còn có khả năng thấm sâu, ngăn ngừa không cho hình thành nhân mụn. 1. Công dụng Kem mụn Halox: - Kem mụn Halox sử dụng được cho các dạng mụn trứng cá.  - Kem mụn Halox ngăn ngừa bội nhiễm và sự hình thành sẹo. - Kem mụn Halox chống tái nhiễm và lây lan. 2. Thành phần Kem mụn halox: - Adapalene, Centella asiatica extract, Aloe vera extract, Curcumin, Vitamin E, USP white ointment base. 3. Cách dùng kem mụn halox: - Thoa kem mụn halox lên vùng da cần điều trị 1-2 lần/ngày trong trường hợp nhẹ, 3-4 lần/ngày trong trường hợp nặng. 4. Chống chỉ định: - Không Kem mụn Halox dùng cho người quá mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của có trong chế phẩm. 5. Khuyến cáo: - Ngưng sử dụng kem mụn halox khi có dấu hiệu dị ứng xảy ra như ngứa, nổi mẫn đỏ, nổi mề đay. - Để tránh tổn thương mô da và sự lây lan, không nặn mụn bằng tay hay các dụng cụ cần dùng lực ấn. - Tránh xa tầm tay trẻ em. 6. Trọng lượng: mỗi tuýp Kem mụn halox 15g 7. Xuất xứ: Gamma Việt Nam
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

HALOX - Kem trị mụn liền sẹo.

HALOX được dùng để phòng ngừa và điều trị các dạng mụn trứng cá. Ngăn ngừa trường hợp bội nhiễm, ngăn chặn sự hình thành sẹo và vết thâm, giúp làn da trắng mịn sau khi hết mụn.

Kem mụn Halox với công thức tiên tiến, Halox rất hiệu quả cho da mụn trứng cá, không những ức chế và tiêu diệt nhân mụn, vi khuẩn yếm khí có mặt trong nang tiết bã nhờn và trong nhân mụn mà còn có khả năng thấm sâu, ngăn ngừa không cho hình thành nhân mụn.

1. Công dụng Kem mụn Halox:

- Kem mụn Halox sử dụng được cho các dạng mụn trứng cá

- Kem mụn Halox ngăn ngừa bội nhiễm và sự hình thành sẹo.

- Kem mụn Halox chống tái nhiễm và lây lan.

2. Thành phần Kem mụn halox:

- Adapalene, Centella asiatica extract, Aloe vera extract, Curcumin, Vitamin E, USP white ointment base.

3. Cách dùng kem mụn halox:
- Thoa kem mụn halox lên vùng da cần điều trị 1-2 lần/ngày trong trường hợp nhẹ, 3-4 lần/ngày trong trường hợp nặng.

4. Chống chỉ định:

- Không Kem mụn Halox dùng cho người quá mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của có trong chế phẩm.

5. Khuyến cáo:

- Ngưng sử dụng kem mụn halox khi có dấu hiệu dị ứng xảy ra như ngứa, nổi mẫn đỏ, nổi mề đay.

- Để tránh tổn thương mô da và sự lây lan, không nặn mụn bằng tay hay các dụng cụ cần dùng lực ấn.

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

6. Trọng lượng: mỗi tuýp Kem mụn halox 15g

7. Xuất xứ: Gamma Việt Nam

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo