banner top

HANKO SALIT SHOWER GEL BODY CLEANSING MILK 150ML - SỮA TẮM GIẢM VIÊM NANG LÔNG , MỤN TRỨNG CÁ, NẤM DA VÀ VẨY NẾN

Hết hàng
230.000₫
HANKO SALIT SHOWER GEL BODY CLEANSING MILK 150ML - SỮA TẮM GIẢM VIÊM NANG LÔNG , MỤN TRỨNG CÁ, NẤM DA VÀ VẨY NẾN Mụn lưng, mụn chân tay do viêm nang lông là vấn đề khiến bạn đang trăn trở. HANKO SALIT SHOWER GEL BODY CLEANSING MILK 150ML là sự lựa chọn thông minh giúp bạn không còn phải đau đầu để tìm cách giải quyết. Các cô nàng da dầu, đã bao giờ các bạn cảm thấy không tự tin khi lưng của mình chi chít mụn, nhiều vết thâm sẹo chưa? Hẳn là các bạn rất buồn, luôn thèm được diện những chiếc áo 2 dây sexy như bao cô nàng khác đúng không? Thấu hiểu nỗi khổ của các bạn, hôm nay vandalieu.com giới thiệu cho các nàng một vị cứu tinh: HANKO SALIT SHOWER GEL BODY CLEANSING MILK 150ML trị mụn lưng, viêm lỗ chân lông. HANKO SALIT SHOWER GEL BODY CLEANSING MILK 150ML là sản phẩm được các bác sỹ da liễu  khuyên dùng lâu dài cho các khách hàng. Với hiểu biết sâu sắc về sức khỏe làn da và mong muốn mang đến cho bạn một làn da đẹp khỏe dài lâu, mọi sản phẩm của HANKO SALIT SHOWER GEL BODY CLEANSING MILK 150MLđều được tinh chế bởi công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo tối đa sự tinh khiết cho sản phẩm, không dầu, không hương hiệu, không màu, không cồn, và không paraben. Hãy để làn da của bạn được chăm sóc tốt nhất bằng dược mỹ phẩm thiên nhiên nhất. HANKO SALIT SHOWER GEL BODY CLEANSING MILK 150ML - SỮA TẮM GIẢM VIÊM NANG LÔNG , MỤN TRỨNG CÁ, NẤM DA VÀ VẨY NẾN – HANKO SALIT SHOWER GEL BODY CLEANSING MILK 150ML sẽ êm ái loại bỏ tạp chất trên da, không gây kích ứng, không làm tổn thương da, cực kỳ phù hợp với những bạn có làn da siêu mẫn cảm, viêm da cơ địa, dị ứng với xà phòng, da đang bị mẩn ngứa, dị ứng . Không những thế, HANKO SALIT SHOWER GEL BODY CLEANSING MILK 150ML còn có khả năng nuôi dưỡng lớp màng bảo vệ dạ, làm làn da nhảy cảm của bạn trở nên khỏe mạnh. sáng mịn tràn đầy sức sống. – Mùi thơm dễ chịu cho bạn cảm giác thật nhẹ nhàng và luôn được nâng niu. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: – Làm ướt da , xoa nhẹ sản phẩm trên da ướt tạo bọt, kết hợp với massge để giúp da loại bỏ được những tạp chất tận sâu bên trong lỗ chân lông.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

HANKO SALIT SHOWER GEL BODY CLEANSING MILK 150ML - SỮA TẮM GIẢM VIÊM NANG LÔNG , MỤN TRỨNG CÁ, NẤM DA VÀ VẨY NẾN

Mụn lưng, mụn chân tay do viêm nang lông là vấn đề khiến bạn đang trăn trở. HANKO SALIT SHOWER GEL BODY CLEANSING MILK 150ML là sự lựa chọn thông minh giúp bạn không còn phải đau đầu để tìm cách giải quyết.

Các cô nàng da dầu, đã bao giờ các bạn cảm thấy không tự tin khi lưng của mình chi chít mụn, nhiều vết thâm sẹo chưa? Hẳn là các bạn rất buồn, luôn thèm được diện những chiếc áo 2 dây sexy như bao cô nàng khác đúng không? Thấu hiểu nỗi khổ của các bạn, hôm nay vandalieu.com giới thiệu cho các nàng một vị cứu tinh: HANKO SALIT SHOWER GEL BODY CLEANSING MILK 150ML trị mụn lưng, viêm lỗ chân lông.

HANKO SALIT SHOWER GEL BODY CLEANSING MILK 150ML là sản phẩm được các bác sỹ da liễu  khuyên dùng lâu dài cho các khách hàng.

Với hiểu biết sâu sắc về sức khỏe làn da và mong muốn mang đến cho bạn một làn da đẹp khỏe dài lâu, mọi sản phẩm của HANKO SALIT SHOWER GEL BODY CLEANSING MILK 150MLđều được tinh chế bởi công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo tối đa sự tinh khiết cho sản phẩm, không dầu, không hương hiệu, không màu, không cồn, và không paraben. Hãy để làn da của bạn được chăm sóc tốt nhất bằng dược mỹ phẩm thiên nhiên nhất.

HANKO SALIT SHOWER GEL BODY CLEANSING MILK 150ML - SỮA TẮM GIẢM VIÊM NANG LÔNG , MỤN TRỨNG CÁ, NẤM DA VÀ VẨY NẾN

– HANKO SALIT SHOWER GEL BODY CLEANSING MILK 150ML sẽ êm ái loại bỏ tạp chất trên da, không gây kích ứng, không làm tổn thương da, cực kỳ phù hợp với những bạn có làn da siêu mẫn cảm, viêm da cơ địa, dị ứng với xà phòng, da đang bị mẩn ngứa, dị ứng . Không những thế, HANKO SALIT SHOWER GEL BODY CLEANSING MILK 150ML còn có khả năng nuôi dưỡng lớp màng bảo vệ dạ, làm làn da nhảy cảm của bạn trở nên khỏe mạnh. sáng mịn tràn đầy sức sống.
– Mùi thơm dễ chịu cho bạn cảm giác thật nhẹ nhàng và luôn được nâng niu.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Làm ướt da , xoa nhẹ sản phẩm trên da ướt tạo bọt, kết hợp với massge để giúp da loại bỏ được những tạp chất tận sâu bên trong lỗ chân lông.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo