banner top

HATASTENCREAM 5G. ĐIỀU TRỊ LANG BEN, HẮC LÀO, NẤM NGOÀI DA.

Hết hàng
20.000₫
CÁC ĐẶC TÍNH DƯỢC LỰC HỌC:  - Clotrimazol thuộc dẫn xuất imidazol tổng hợp có đặc tính chống nấm phổ rộng. Thuốc được dùng để điều trị các trường hợp bệnh ngoài da do nhiễm các loài nấm gây bệnh khác nhau và cũng có tác dụng trên Trichomonas, Staphylococcus và Bacteroides, không có tác dụng với Lactobaccilli. - Cơ chế tác động: Clotrimazol là liên kết với các phospholipid trong màng tế bào nấm làm thay đổi tính thấm của màng, gây mất các chất thiết yếu nội bào dẫn đến tiêu hủy tế bào nấm. - Invitro, clotrimazol có tác dụng kìm hãm và diệt nấm, tùy theo nồng độ, với các chủng Trichophyton rubrum, Trichophyton mentagrophytes, Epidermophyton floccosum, Micro canis và các loài Candida. CÁC ĐẶC TÍNH DƯỢC ĐỘNG HỌC: - Thuốc bôi ngoài da nên có tác dụng tại chỗ nơi bôi thuốc, thuốc ít được hấp thu. Sau 6 giờ bôi kem trên da nguyên vẹn và di bị viêm cấp, nồng độ Clotrimazol thay đổi từ 100mcg/cm3 trong lớp sừng đến 0,5 - 1mcg/cm3 trong lớp gai và 0,1mcg/cm3 trong lớp mô dưới da.  CHỈ ĐỊNH: - Bệnh nấm, bệnh nấm ngoài da do dermatophytes; do nấm men (Candida spp); nấm mốc và các loại vi nấm khác. - Bệnh da bội nhiễm do các loại vi nấm kể trên như nấm ở giữa các ngón tay, ngón chân, bệnh nấm da và ở các nếp da, lang ben, bệnh nấm đỏ, nấm móng, nấm da đầu. CHỐNG CHỈ ĐỊNH:  - Mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc.  THẬN TRỌNG: - Không được bôi lên niêm mạc hay trong mắt. Phải điều trị đủ thời gian mặc dù các triệu chứng có thuyên giảm. Thông báo cho thầy thuốc khi có biểu hiện tăng kích ứng ở vùng bôi thuốc (đỏ, ngứa, bỏng, mụn nước, sưng), dấu hiệu của sự quá mẫn. Tránh các nguồn gây nhiễm hoặc tái nhiễm. TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN: - Các phản ứng tại chỗ bao gồm bỏng nhẹ, kích ứng, viêm da dị ứng do tiếp xúc, đau rát vùng bôi thuốc. SỬ DỤNG CHO PHỤ NỮ CÓ THAI HOẶC CHO CON BÚ:  - Chỉ dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú khi có chỉ định cụ thể của thầy thuốc. TƯƠNG TÁC THUỐC:  - Clotrimazol có thể đối kháng tác dụng của amphotericin và kháng sinh có nhiều nối đôi khi dùng ngoài.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

CÁC ĐẶC TÍNH DƯỢC LỰC HỌC:

 - Clotrimazol thuộc dẫn xuất imidazol tổng hợp có đặc tính chống nấm phổ rộng. Thuốc được dùng để điều trị các trường hợp bệnh ngoài da do nhiễm các loài nấm gây bệnh khác nhau và cũng có tác dụng trên Trichomonas, Staphylococcus và Bacteroides, không có tác dụng với Lactobaccilli.

- Cơ chế tác động: Clotrimazol là liên kết với các phospholipid trong màng tế bào nấm làm thay đổi tính thấm của màng, gây mất các chất thiết yếu nội bào dẫn đến tiêu hủy tế bào nấm.

- Invitro, clotrimazol có tác dụng kìm hãm và diệt nấm, tùy theo nồng độ, với các chủng Trichophyton rubrum, Trichophyton mentagrophytes, Epidermophyton floccosum, Micro canis và các loài Candida.

CÁC ĐẶC TÍNH DƯỢC ĐỘNG HỌC:

- Thuốc bôi ngoài da nên có tác dụng tại chỗ nơi bôi thuốc, thuốc ít được hấp thu. Sau 6 giờ bôi kem trên da nguyên vẹn và di bị viêm cấp, nồng độ Clotrimazol thay đổi từ 100mcg/cm3 trong lớp sừng đến 0,5 - 1mcg/cm3 trong lớp gai và 0,1mcg/cm3 trong lớp mô dưới da.

 CHỈ ĐỊNH:

- Bệnh nấm, bệnh nấm ngoài da do dermatophytes; do nấm men (Candida spp); nấm mốc và các loại vi nấm khác.

- Bệnh da bội nhiễm do các loại vi nấm kể trên như nấm ở giữa các ngón tay, ngón chân, bệnh nấm da và ở các nếp da, lang ben, bệnh nấm đỏ, nấm móng, nấm da đầu.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH: 

- Mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc.

 THẬN TRỌNG:

- Không được bôi lên niêm mạc hay trong mắt. Phải điều trị đủ thời gian mặc dù các triệu chứng có thuyên giảm. Thông báo cho thầy thuốc khi có biểu hiện tăng kích ứng ở vùng bôi thuốc (đỏ, ngứa, bỏng, mụn nước, sưng), dấu hiệu của sự quá mẫn. Tránh các nguồn gây nhiễm hoặc tái nhiễm.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN:

- Các phản ứng tại chỗ bao gồm bỏng nhẹ, kích ứng, viêm da dị ứng do tiếp xúc, đau rát vùng bôi thuốc.

SỬ DỤNG CHO PHỤ NỮ CÓ THAI HOẶC CHO CON BÚ:

 - Chỉ dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú khi có chỉ định cụ thể của thầy thuốc.

TƯƠNG TÁC THUỐC:

 - Clotrimazol có thể đối kháng tác dụng của amphotericin và kháng sinh có nhiều nối đôi khi dùng ngoài.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo