banner top

HEMOCLIN GEL 37G. ĐIỀU TRỊ VÀ PHÒNG BỆNH TRĨ VÀ NỨT HẬU MÔN.

Hết hàng
380.000₫
Thành phần: Aqua, aloe barbadensis gel, galacto-arabinan polyglucoronnic acid cross-polymer... Công dụng: Làm giảm các khó chịu ở hậu môn như: Đau, ngứa, bỏng rát, kích ứng... Điều trị phòng ngừa bệnh trĩ và nứt hậu môn. Hỗ trợ làm lành các vết trày sướt trong ống mạu môn do trĩ một cách tự nhiên. Dùng để điều trị các khó chịu ở hậu môn ( Như ngứa, kích thích, bỏng rát, nhạy cảm) Dùng một lượng gel nhiều bơm vào bên trong và thoa xung quanh vùng cần điều trị ít nhất 2 lần một ngày trong 2 tuần liên tục hoặc cho đến khi thấy bệnh thuyên giảm rõ rệt. Sử dụng đều đặn và thường xuyên sẽ làm tăng hiệu quả điều trị. Dùng đề phòng ngừa bênh trĩ ( Trĩ nội và trĩ ngoại ) Và nứt hậu môn: Tra bên trong và xung quanh vùng hậu môn trước và sau mỗi lần đi tiêu. Bóp một lượng nhỏ gel Hemoclin lên ngón tay. Thoa vào bên trong và xung quanh ống hậu môn cho đến khi thấy đủ. Hãy chắc chắn bạn đóng nắp tub Hemoclin sau khi sử dụng để giữ cho gel không bị khô. Không nên dùn Hemoclin liên tục trong hơn 30 ngày cho mỗi đợt điều trị.  Không dùng Hemoclin nếu bạn nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Aqua, aloe barbadensis gel, galacto-arabinan polyglucoronnic acid cross-polymer...

Công dụng: Làm giảm các khó chịu ở hậu môn như: Đau, ngứa, bỏng rát, kích ứng...

Điều trị phòng ngừa bệnh trĩ và nứt hậu môn.

Hỗ trợ làm lành các vết trày sướt trong ống mạu môn do trĩ một cách tự nhiên.

Dùng để điều trị các khó chịu ở hậu môn ( Như ngứa, kích thích, bỏng rát, nhạy cảm)

Dùng một lượng gel nhiều bơm vào bên trong và thoa xung quanh vùng cần điều trị ít nhất 2 lần một ngày trong 2 tuần liên tục hoặc cho đến khi thấy bệnh thuyên giảm rõ rệt. Sử dụng đều đặn và thường xuyên sẽ làm tăng hiệu quả điều trị.

Dùng đề phòng ngừa bênh trĩ ( Trĩ nội và trĩ ngoại ) Và nứt hậu môn:

Tra bên trong và xung quanh vùng hậu môn trước và sau mỗi lần đi tiêu. Bóp một lượng nhỏ gel Hemoclin lên ngón tay. Thoa vào bên trong và xung quanh ống hậu môn cho đến khi thấy đủ.

Hãy chắc chắn bạn đóng nắp tub Hemoclin sau khi sử dụng để giữ cho gel không bị khô.

Không nên dùn Hemoclin liên tục trong hơn 30 ngày cho mỗi đợt điều trị.

 Không dùng Hemoclin nếu bạn nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo