banner top

HEMOPRAN 35ML. BÔI SUY TĨNH MẠCH VÀ BỆNH TRĨ, CÁC TRƯỜNG HỢP KÍCH ỨNG KHÓ CHỊU QUANH VÙNG NIÊM MẠC HẬU MÔN TRỰC TRÀNG.

Hết hàng
320.000₫
Kem bảo vệ để giảm kích ứng ở khu vực hậu môn và hậu môn. Mô tả Cứu trợ từ trĩ Chống ngứa Đánh nhau cảm giác nóng rát và đau đớn Kem bảo vệ Hemopran được sử dụng để làm giảm kích ứng vùng hậu môn và hậu môn, nhờ sự hình thành màng bảo vệ trên màng nhầy bị kích ứng. Đó là khuyến cáo để làm giảm các vấn đề của bệnh trĩ, chống ngứa, cảm giác nóng rát và đau. Với chiết xuất tự nhiên của lasagillac, hạt dẻ hoang dã, hoa cúc, Aloe Vera, Dihydrovenanthramide, methyl lactate và dầu jojoba. Với hành động lâu dài mới mẻ. Nó được khuyến khích sử dụng trong khi mang thai và sau khi sinh. Hành động: Nó tạo ra một màng bảo vệ xung quanh khu vực màng nhầy của trực tràng, làm giảm tiếp xúc với các chất kích thích, tác dụng chống viêm. Hành động bôi trơn tạo điều kiện cho dòng chảy phân, giảm ma sát với màng nhầy của trực tràng. Hành động nhẹ nhàng cho ngứa, rát và đau. Trẻ hóa hành động lâu dài Thành phần: Ruscus Aculeatus 2% Aesculus hippocastanum 2% Hamamelis virginiana chiết xuất 1% Aloe Vera 1% Công nghệ sinh học Avenanthramid 1% Menthyl lactate 0,5% Dầu Jojoba Không có cortisone hoặc thuốc kháng histamin  Thích hợp trong thời gian mang thai và sau sinh  Thiết bị y tế loại I Hướng dẫn sử dụng và liều lượng : Trước khi sử dụng kem bảo vệ Hemopran: Cẩn thận lau sạch vùng hậu môn và vùng hậu môn bằng chất tẩy rửa đặc biệt và lau khô kỹ. Để áp dụng kem bảo vệ Hemopran: tháo nắp và sau đó niêm phong nhôm để mở ống. Sau đó, áp dụng ống thông vào ống. Cẩn thận chèn ống thông vào hậu môn và nhấn nhẹ ống để áp dụng lượng sản phẩm mong muốn. Sau khi sử dụng kem bảo vệ Hemopran: loại bỏ ống thông và rửa kỹ bằng xà phòng và nước. Đậy nắp lại bằng ống. Ống thông có thể tái sử dụng. Lặp lại điều trị cho đến 3-4 lần trong ngày cho đến khi các triệu chứng biến mất. Nếu các triệu chứng vẫn tồn tại, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn. Để tránh kích ứng ma sát, bạn nên sử dụng kem bảo vệ Hemopran trước khi đi vệ sinh. Thành phần : Aesculus Hippocastanum glycolic chiết xuất, Hamamelis Virginiana glycolic chiết xuất, Ruscus Aculeatus glycolic chiết xuất, Aloe Vera lá gel, Avenanthramide nguồn gốc công nghệ sinh học, dầu Jojoba. Tá dược: Ceteareth-20, Este Cetyl, Phenoxyethanol, Myopat Isopropyl, Axit Stearic, C12-20 PEG-8 Ester, Lactate Menthyl, Carbomer, Glyceryl Stearate SE, Triethanolamine, Nước.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem bảo vệ để giảm kích ứng ở khu vực hậu môn và hậu môn.

  • Mô tả

  • Cứu trợ từ trĩ

  • Chống ngứa

  • Đánh nhau cảm giác nóng rát và đau đớn

Kem bảo vệ Hemopran được sử dụng để làm giảm kích ứng vùng hậu môn và hậu môn, nhờ sự hình thành màng bảo vệ trên màng nhầy bị kích ứng. Đó là khuyến cáo để làm giảm các vấn đề của bệnh trĩ, chống ngứa, cảm giác nóng rát và đau. Với chiết xuất tự nhiên của lasagillac, hạt dẻ hoang dã, hoa cúc, Aloe Vera, Dihydrovenanthramide, methyl lactate và dầu jojoba. Với hành động lâu dài mới mẻ. Nó được khuyến khích sử dụng trong khi mang thai và sau khi sinh.

Hành động:

  • Nó tạo ra một màng bảo vệ xung quanh khu vực màng nhầy của trực tràng, làm giảm tiếp xúc với các chất kích thích, tác dụng chống viêm.

  • Hành động bôi trơn tạo điều kiện cho dòng chảy phân, giảm ma sát với màng nhầy của trực tràng.

  • Hành động nhẹ nhàng cho ngứa, rát và đau.

  • Trẻ hóa hành động lâu dài

Thành phần:

Ruscus Aculeatus 2%

Aesculus hippocastanum 2%

Hamamelis virginiana chiết xuất 1%

Aloe Vera 1%

Công nghệ sinh học Avenanthramid 1%

Menthyl lactate 0,5%

Dầu Jojoba

Không có cortisone hoặc thuốc kháng histamin 
Thích hợp trong thời gian mang thai và sau sinh 
Thiết bị y tế loại I

Hướng dẫn sử dụng và liều lượng :

Trước khi sử dụng kem bảo vệ Hemopran: Cẩn thận lau sạch vùng hậu môn và vùng hậu môn bằng chất tẩy rửa đặc biệt và lau khô kỹ.

Để áp dụng kem bảo vệ Hemopran: tháo nắp và sau đó niêm phong nhôm để mở ống. Sau đó, áp dụng ống thông vào ống. Cẩn thận chèn ống thông vào hậu môn và nhấn nhẹ ống để áp dụng lượng sản phẩm mong muốn.

Sau khi sử dụng kem bảo vệ Hemopran: loại bỏ ống thông và rửa kỹ bằng xà phòng và nước. Đậy nắp lại bằng ống. Ống thông có thể tái sử dụng.

Lặp lại điều trị cho đến 3-4 lần trong ngày cho đến khi các triệu chứng biến mất. Nếu các triệu chứng vẫn tồn tại, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

Để tránh kích ứng ma sát, bạn nên sử dụng kem bảo vệ Hemopran trước khi đi vệ sinh.

Thành phần : Aesculus Hippocastanum glycolic chiết xuất, Hamamelis Virginiana glycolic chiết xuất, Ruscus Aculeatus glycolic chiết xuất, Aloe Vera lá gel, Avenanthramide nguồn gốc công nghệ sinh học, dầu Jojoba. Tá dược: Ceteareth-20, Este Cetyl, Phenoxyethanol, Myopat Isopropyl, Axit Stearic, C12-20 PEG-8 Ester, Lactate Menthyl, Carbomer, Glyceryl Stearate SE, Triethanolamine, Nước.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo