banner top

HIRUSCAR KIDS 10G. GEL ĐẶC TRỊ SẸO DÀNH CHO DA NHẠY CẢM CỦA TRẺ NHỎ.

Hết hàng
180.000₫
Hiruscar Kids là kem dùng ngoài da cho trẻ đến từ Thụy Sỹ. Sản phẩm dạng tuýp là cách đơn giản, an toàn và vô cùng tiện lợi để điều trị sẹo, giúp liền sẹo và làm mềm và sáng vùng da bị sẹo. Các thành phần trong Hiruscar Kids được chứng minh dịu nhẹ, không kích ứng da trẻ, có thể hấp thu qua da để phục hồi làn da mềm mại và dịu dàng của trẻ. 1. Công dụng: - Hiruscar® Kids là một loại gel sẹo đặc biệt danh cho làn da nhạy cảm của trẻ. Nó có thành phần mạnh mẽ hoạt động có hiệu quả có thể làm giảm các vết sẹo cho bé - Nó đã được thử nghiệm là an toàn và rất nhẹ nhàng cho da, không gây dị ứng - Hiruscar kids dễ dáng hấp thụ nhanh, an toàn để sử dụng cho trẻ nhỏ. 2. Thành phần Allium cepa, niacinamide, sorbeth-30, PPG-26-Buteth-26 & PEG-40 hydrogenated castor oil, aloe vera, carbomer, ......   3 . Thành phần nổi bật của Hiruscar Kids: Hiruscar Kids với 5 hoạt chất dưỡng da liền sẹo cực kỳ hiệu quả làm mờ sẹo và các vết thâm nâu cho trẻ. MPS (Mucopolysaccharide Polysulphate) MPS giúp dưỡng ẩm và làm mềm vùng da sẹo. Allium Cepa Allium cepa chiết xuất từ hành tây giúp tăng cường làm mờ vùng tối trên da do sẹo, làm mềm sẹo. Aloe Vera Aloe Vera (nha đam) giúp giữ ẩm và dịu da. Allantoin Allantoin giúp loại bỏ các tế bào chết trên da và dưỡng ẩm da Oatmeal Extract Chiết xuất lúa mỳ với các hoạt tính chống oxy hóa và dịu da giúp vùng da bị sẹo được mềm và dưỡng ẩm. 4. Hướng Dẫn Sử Dụng Hiruscar Kids: Khi vết thương vừa lành, nên sử kem Hiruscar Kids ngay. Bôi nhẹ nhàng 2 – 3 lần một ngày. Hạn chế dùng chung với các loại dưỡng da, lotion dưỡng ẩm vì sẽ hạn chế hấp thu sản phẩm. 5. Thận trọng Hiruscar được bào chế chỉ dùng ngoài da. Không dùng cho vết thương hở. Ngưng sử dụng nếu xảy ra kích ứng. Tránh tiếp xúc với mắt. Để xa tầm tay trẻ em.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Hiruscar Kids là kem dùng ngoài da cho trẻ đến từ Thụy Sỹ. Sản phẩm dạng tuýp là cách đơn giản, an toàn và vô cùng tiện lợi để điều trị sẹo, giúp liền sẹo và làm mềm và sáng vùng da bị sẹo. Các thành phần trong Hiruscar Kids được chứng minh dịu nhẹ, không kích ứng da trẻ, có thể hấp thu qua da để phục hồi làn da mềm mại và dịu dàng của trẻ.

1. Công dụng:

- Hiruscar® Kids là một loại gel sẹo đặc biệt danh cho làn da nhạy cảm của trẻ. Nó có thành phần mạnh mẽ hoạt động có hiệu quả có thể làm giảm các vết sẹo cho bé
- Nó đã được thử nghiệm là an toàn và rất nhẹ nhàng cho da, không gây dị ứng
- Hiruscar kids dễ dáng hấp thụ nhanh, an toàn để sử dụng cho trẻ nhỏ.

2. Thành phần
Allium cepa, niacinamide, sorbeth-30, PPG-26-Buteth-26 & PEG-40 hydrogenated castor oil, aloe vera, carbomer, ......

 

3 . Thành phần nổi bật của Hiruscar Kids:

Hiruscar Kids với 5 hoạt chất dưỡng da liền sẹo cực kỳ hiệu quả làm mờ sẹo và các vết thâm nâu cho trẻ.

MPS (Mucopolysaccharide Polysulphate)

MPS giúp dưỡng ẩm và làm mềm vùng da sẹo.

Allium Cepa

Allium cepa chiết xuất từ hành tây giúp tăng cường làm mờ vùng tối trên da do sẹo, làm mềm sẹo.

Aloe Vera

Aloe Vera (nha đam) giúp giữ ẩm và dịu da.

Allantoin

Allantoin giúp loại bỏ các tế bào chết trên da và dưỡng ẩm da

Oatmeal Extract

Chiết xuất lúa mỳ với các hoạt tính chống oxy hóa và dịu da giúp vùng da bị sẹo được mềm và dưỡng ẩm.

4. Hướng Dẫn Sử Dụng Hiruscar Kids:

Khi vết thương vừa lành, nên sử kem Hiruscar Kids ngay. Bôi nhẹ nhàng 2 – 3 lần một ngày. Hạn chế dùng chung với các loại dưỡng da, lotion dưỡng ẩm vì sẽ hạn chế hấp thu sản phẩm.

5. Thận trọng

Hiruscar được bào chế chỉ dùng ngoài da. Không dùng cho vết thương hở. Ngưng sử dụng nếu xảy ra kích ứng. Tránh tiếp xúc với mắt. Để xa tầm tay trẻ em.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo