banner top

HỖ TRỢ BẢO VỆ KHỚP & GIẢM ĐAU CHO NGƯỜI ĐAU KHỚP NẶNG. CLEDURA PAIN (L/30)

Hết hàng
295.000₫
Thông tin sản phẩm: Phân loại: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thành phần: Glucosamine HCl, Hỗn hợp giảm đau Clédura Pain (Boswellia Serrata, White Willow Bark extract, Chinese Skullcap, Bromelain, Black Catechu, Tumeric extract, Ginger Root extract), Collagen type II, Hyaluronic acid, Bioperine. Công dụng: Giúp chăm sóc khớp cho người bị đau khớp: ức chế tác nhân gây viêm khớp, giúp cải thiện triệu chứng đau, làm chậm quá trình thoái hóa khớp, duy trì chức năng của khớp. Đối tượng sử dụng: Người lớn bị đau nhức khớp. Cách dùng: Mỗi lần uống 1 viên, ngày uống 3 lần sau các bữa ăn. Lưu ý: Không dùng cho người có tiền sử viêm loét và xuất huyết dạ dày, phụ nữ có thai và cho con bú. Nếu xuất hiện các triệu chứng không mong muốn, ngưng sử dụng và thông báo cho bác sĩ. Không nên sử dụng chung với các thuốc giảm đau NSAIDs khác. Quy cách: 30 viên nén/ hộp.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thông tin sản phẩm:
Phân loại: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Thành phần: Glucosamine HCl, Hỗn hợp giảm đau Clédura Pain (Boswellia Serrata, White Willow Bark extract, Chinese Skullcap, Bromelain, Black Catechu, Tumeric extract, Ginger Root extract), Collagen type II, Hyaluronic acid, Bioperine.
Công dụng:
Giúp chăm sóc khớp cho người bị đau khớp: ức chế tác nhân gây viêm khớp, giúp cải thiện triệu chứng đau, làm chậm quá trình thoái hóa khớp, duy trì chức năng của khớp.
Đối tượng sử dụng: Người lớn bị đau nhức khớp.
Cách dùng: Mỗi lần uống 1 viên, ngày uống 3 lần sau các bữa ăn.
Lưu ý: Không dùng cho người có tiền sử viêm loét và xuất huyết dạ dày, phụ nữ có thai và cho con bú. Nếu xuất hiện các triệu chứng không mong muốn, ngưng sử dụng và thông báo cho bác sĩ. Không nên sử dụng chung với các thuốc giảm đau NSAIDs khác.
Quy cách: 30 viên nén/ hộp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo