banner top

HOA SÂM ĐẤT. GIẢM CÂN, GIẢM MỠ MÁU, TĂNG CƯỜNG TUẦN HOÀN MÁU, ĐIỀU HÒA KINH NGUYẾT...

Hết hàng
410.000₫
Trà hoa sâm đât với thành phần chính là hoa sâm và đẳng sâm, hương phụ , bạch hoa và các thảo mộc nhiệt đới được kết hợp mà thành. Trà hoa sâm đất có tác dụng : Giảm cân từ bên trong , loại bỏ mỡ máu, làm sạch máu, làm sạch máu, điều chỉnh rối loạn chuyển hoa mỡ ( nguyên nhân gây béo)giảm cholesteron xấu hoàn toàn . Tác dụng chính của trà  hoa sâm đất là giảm béo bụng, béo đùi , đẹp da, bảo vệ gan tối đa, phòng chống được mụn, nám, sần sùi. Dùng lâu ngày da sẽ mịn màng như da em bé. Đối với các mẹ sau sinh , sữa không về chỉ cần vài gói nhỏ sữa ừa về tràn trề. Tăng cường tuần hoàn máu , bổ máu và tăng cường sức đề kháng và kích thích hệ miễn dịch , kéo dài tuổi thọ , phòn chống đột quỵ và ung thư. Cách sử dụng:  – Pha 1 gói trà với 200ml nước sôi, lắc nhẹ chờ trà tan đều, rồi uống trước bữa sáng 30′ – 45′. – Trong thời gian sử dụng trà sẽ hạn chế cảm giác thèm ăn thay vào đó sẽ rất khát nước và thèm trái cây và rau xanh. Uống càng nhiều nước thì lượng mỡ thừa, độc tố càng được đào thải nhanh. – Phù hợp sử dụng cho tất cả mọi người. Kể cả trẻ em và phụ nữ đang cho con bú. Người huyết áp thấp và dạ dày, gan nhiễm mỡ. – Rất thích hợp cho những bạn béo phì lâu năm, cơ địa khó giảm, lờn thuốc. – Không cần ăn kiêng, duy trì chế độ ăn như bình thường, có thể hạn chế tinh bột và đồ béo, bia, rượu, không ăn tối sau 7h. – Uống thật nhiều nước và ăn nhiều rau, trái cây, bổ sung chất xơ cho cơ thể. – Khi đủ số kg như mong muốn bạn cứ sử dụng 3 ngày / 1 gói trà cho đến khi hết trà. . Trà thảo mộc Hoa Sâm Đất ZN đảm bảo độ an toàn cao vì đã được chứng minh và thử nghiêm là không xác định được độc tính cấp theo đường uống của trà thảo mộc Hoa Sâm Đất ZN mặc dù đã cho uống Trà ở mức liều cao nhất có thể đưa vào dạ dày cơ thể con người.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Trà hoa sâm đât với thành phần chính là hoa sâm và đẳng sâm, hương phụ , bạch hoa và các thảo mộc nhiệt đới được kết hợp mà thành.

Trà hoa sâm đất có tác dụng : Giảm cân từ bên trong , loại bỏ mỡ máu, làm sạch máu, làm sạch máu, điều chỉnh rối loạn chuyển hoa mỡ ( nguyên nhân gây béo)giảm cholesteron xấu hoàn toàn . Tác dụng chính của trà  hoa sâm đất là giảm béo bụng, béo đùi , đẹp da, bảo vệ gan tối đa, phòng chống được mụn, nám, sần sùi. Dùng lâu ngày da sẽ mịn màng như da em bé.

Đối với các mẹ sau sinh , sữa không về chỉ cần vài gói nhỏ sữa ừa về tràn trề. Tăng cường tuần hoàn máu , bổ máu và tăng cường sức đề kháng và kích thích hệ miễn dịch , kéo dài tuổi thọ , phòn chống đột quỵ và ung thư.

Cách sử dụng: 

– Pha 1 gói trà với 200ml nước sôi, lắc nhẹ chờ trà tan đều, rồi uống trước bữa sáng 30′ – 45′.
– Trong thời gian sử dụng trà sẽ hạn chế cảm giác thèm ăn thay vào đó sẽ rất khát nước và thèm trái cây và rau xanh. Uống càng nhiều nước thì lượng mỡ thừa, độc tố càng được đào thải nhanh.
– Phù hợp sử dụng cho tất cả mọi người. Kể cả trẻ em và phụ nữ đang cho con bú. Người huyết áp thấp và dạ dày, gan nhiễm mỡ.
– Rất thích hợp cho những bạn béo phì lâu năm, cơ địa khó giảm, lờn thuốc.
– Không cần ăn kiêng, duy trì chế độ ăn như bình thường, có thể hạn chế tinh bột và đồ béo, bia, rượu, không ăn tối sau 7h.
– Uống thật nhiều nước và ăn nhiều rau, trái cây, bổ sung chất xơ cho cơ thể.
– Khi đủ số kg như mong muốn bạn cứ sử dụng 3 ngày / 1 gói trà cho đến khi hết trà. .

Trà thảo mộc Hoa Sâm Đất ZN đảm bảo độ an toàn cao vì đã được chứng minh và thử nghiêm là không xác định được độc tính cấp theo đường uống của trà thảo mộc Hoa Sâm Đất ZN mặc dù đã cho uống Trà ở mức liều cao nhất có thể đưa vào dạ dày cơ thể con người.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo