banner top

HỒNG LINH CỐT 20G.ĐIỀU TRỊ BỆNH THẤP KHỚP, VIÊM ĐAU KHỚP, VIÊM CƠ, BONG GÂN, BẦM TÍM.

Hết hàng
47.000₫
THÀNH PHẦN: - 20g mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt chứa: Nọc rắn hổ mang khô ..........................................0.1mg Menthol................................................................1.6g Tinh dầu bạc hà....................................................2.18g Long não.............................................................3.18g Methy salicylat.........................................................4g Tá dược vđ ............................................................20g -  10g mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt chứa: Nọc rắn hổ mang khô ........................................0.05mg Menthol...............................................................0.8g Tinh dầu bạc hà..................................................1.09g Long não............................................................1.59g Methy salicylat........................................................2g Tá dược vđ ............................................................10g TÁC DỤNG DƯỢC LÝ: - Nọc rắn có tác dụng khu phong, trừ thấp tiêu viêm chỉ thống. - Methyl salicylat dẫn huyết lưu thông, làm giảm hoặc mất lượng acid lactic tích tụ ở cơ, khớp nên giảm đau nhức lưng, đau nhức thần kinh tọa và những bệnh đau nhức gốc phong thấp. - Menthol, tinh dầu bạc hà: khi dùng tại chỗ trên da và niêm mạc, menthol làm giãn mạch tạo cảm giác mát lạnh bằng sự kích thích đặc hiệu trên các receptor tạo cảm giác mát ở đầu tận cùng của dây thần kinh cơ và da (là bộ phận dẫn truyền cảm giác đau), nên làm giảm đau và gây tê tại chỗ. - Camphor: có tác dụng giãn mạch và kích thích thần kinh ngoại biên của da, gây giảm đau nhẹ khi sử dụng tại chỗ nên được dùng trong plaster để kích thích giảm đau trong đau cơ, đau dây thần kinh và các tình trạng tương tự. Camphor được dùng phối hợp với menthol để làm giảm ngứa da. CHỈ ĐỊNH: - Mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt dùng điều trị các bệnh thấp khớp, viêm đau khớp, viêm cơ. Các trường hợp đau mỏi cơ bắp, bong gân, bầm tím do té ngã. Các chứng đau thần kinh tọa, tê mỏi lưng vai gáy. CHỐNG CHỈ ĐỊNH: - Người mẫn cảm với các thành phần của thuốc - Trẻ em dưới 30 tháng tuổi, trẻ em có tiền sử động kinh hoặc co giật do sốt cao. - Không bôi xoa thuốc vào niêm mạc mắt, vùng dễ kích ứng, vết thương hở. LIỀU DÙNG: Dùng bôi xoa ngoài da - Xoa bóp 3 - 4 lần/ngày - Làm sạch vùng da trước khi xoa thuốc, lấy tay day, xoa, miết tại vị trí xoa thuốc để phát huy tối đa tác dụng của thuốc  SỬ DỤNG CHO PHỤ NỮ CÓ THAI HOẶC CHO CON BÚ: - Thuốc không dùng cho phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, dùng thuốc khi có hướng dẫn thật cụ thể của thầy thuốc. QUÁ LIỀU VÀ XỬ TRÍ: - Những triệu chứng quá liều như mẩn ngứa, kích ứng (đau, nóng loét), sưng hoặc bong da như mô hoại tử. Nếu xảy ra hiện tượng trên, rửa kỹ với nước, ngưng dùng thuốc và thông báo cho trung tâm chống độc hoặc trung tâm cấp cứu.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

THÀNH PHẦN:

- 20g mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt chứa:

Nọc rắn hổ mang khô ..........................................0.1mg

Menthol................................................................1.6g

Tinh dầu bạc hà....................................................2.18g

Long não.............................................................3.18g

Methy salicylat.........................................................4g

Tá dược vđ ............................................................20g

-  10g mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt chứa:

Nọc rắn hổ mang khô ........................................0.05mg

Menthol...............................................................0.8g

Tinh dầu bạc hà..................................................1.09g

Long não............................................................1.59g

Methy salicylat........................................................2g

Tá dược vđ ............................................................10g

TÁC DỤNG DƯỢC LÝ:

Nọc rắn có tác dụng khu phong, trừ thấp tiêu viêm chỉ thống.

Methyl salicylat dẫn huyết lưu thông, làm giảm hoặc mất lượng acid lactic tích tụ ở cơ, khớp nên giảm đau nhức lưng, đau nhức thần kinh tọa và những bệnh đau nhức gốc phong thấp.

Menthol, tinh dầu bạc hà: khi dùng tại chỗ trên da và niêm mạc, menthol làm giãn mạch tạo cảm giác mát lạnh bằng sự kích thích đặc hiệu trên các receptor tạo cảm giác mát ở đầu tận cùng của dây thần kinh cơ và da (là bộ phận dẫn truyền cảm giác đau), nên làm giảm đau và gây tê tại chỗ.

Camphor: có tác dụng giãn mạch và kích thích thần kinh ngoại biên của da, gây giảm đau nhẹ khi sử dụng tại chỗ nên được dùng trong plaster để kích thích giảm đau trong đau cơ, đau dây thần kinh và các tình trạng tương tự. Camphor được dùng phối hợp với menthol để làm giảm ngứa da.

CHỈ ĐỊNH:

- Mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt dùng điều trị các bệnh thấp khớp, viêm đau khớp, viêm cơ. Các trường hợp đau mỏi cơ bắp, bong gân, bầm tím do té ngã. Các chứng đau thần kinh tọa, tê mỏi lưng vai gáy.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:

- Người mẫn cảm với các thành phần của thuốc

- Trẻ em dưới 30 tháng tuổi, trẻ em có tiền sử động kinh hoặc co giật do sốt cao.

- Không bôi xoa thuốc vào niêm mạc mắt, vùng dễ kích ứng, vết thương hở.

LIỀU DÙNG: Dùng bôi xoa ngoài da

- Xoa bóp 3 - 4 lần/ngày

Làm sạch vùng da trước khi xoa thuốc, lấy tay day, xoa, miết tại vị trí xoa thuốc để phát huy tối đa tác dụng của thuốc

 SỬ DỤNG CHO PHỤ NỮ CÓ THAI HOẶC CHO CON BÚ:

- Thuốc không dùng cho phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, dùng thuốc khi có hướng dẫn thật cụ thể của thầy thuốc.

QUÁ LIỀU VÀ XỬ TRÍ:

- Những triệu chứng quá liều như mẩn ngứa, kích ứng (đau, nóng loét), sưng hoặc bong da như mô hoại tử. Nếu xảy ra hiện tượng trên, rửa kỹ với nước, ngưng dùng thuốc và thông báo cho trung tâm chống độc hoặc trung tâm cấp cứu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo