banner top

HSV SPOS FREE FORMULA A 5ML. ĐIỀU TRỊ TRỨNG CÁ VIÊM, ĐỎ, SƯNG TẤY CỦA MỤN.

Hết hàng
700.000₫
HSV spos free serum formula a được sản xuất với công nghệ tiên tiến của Úc. Điều trị tình trạng  bị viêm đỏ và sưng tấy của mụn, mụn trứng cá, làm giảm sự xuất hiện của mụn. Dùng được cho mọi lứa tuổi, đặc biệt được khuyên dùng cho bé trai và bé gái ở tuổi dậy thì, hạn chế tối đa hinh thành nhân mụn mới, làm mờ sẹo mụn và vết thâm , thích hợp cho mọi loại da.Sử dụng ngày 3 lần ( sáng chiều và trước khi đi ngủ), lăn trực tiếp lên vùng bị viêm mụn. HSV SPOT FREE SERUM FORMULA A được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Úc, chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên với công thức độc đáo  ,HSV SPOT FREE SERUM FORMULA A trị mụn này đã được sử dụng tại Úc và được mọi người tin dùng. HSV SPOT FREE SERUM FORMULA A được khuyên dùng cho mọi lứa tuổi đặc biệt là lứa tuổi dậy thì: Điều trị tình trạng bị viêm đỏ và sưng tấy của mụn nhanh chóng làm khô mụn viêm .Làm giảm sự xuất hiện của mụn trứng cá, làm sạch các loại mụn trứng cá như: mụn đầu đen, mụn đầu trắng , mụn cám, mụn mủ, mụn bọc… Ngăn ngừa mụn tái phát, hạn chế tối đa hình thành sẹo mụn và vết thâm do mụn để lại. Hướng dẫn sử dụng: Lăn trực tiếp lên vùng da bị mun 3 lần / ngày (sau khi đã rửa mặt sạch). HÃY XÓA TAN NỖI LO MỤN TRỨNG CÁ VỚI HSV  SPOT FREE SERUM  FORMULA  A.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

HSV spos free serum formula a được sản xuất với công nghệ tiên tiến của Úc. Điều trị tình trạng  bị viêm đỏ và sưng tấy của mụn, mụn trứng cá, làm giảm sự xuất hiện của mụn. Dùng được cho mọi lứa tuổi, đặc biệt được khuyên dùng cho bé trai và bé gái ở tuổi dậy thì, hạn chế tối đa hinh thành nhân mụn mới, làm mờ sẹo mụn và vết thâm , thích hợp cho mọi loại da.Sử dụng ngày 3 lần ( sáng chiều và trước khi đi ngủ), lăn trực tiếp lên vùng bị viêm mụn.

HSV SPOT FREE SERUM FORMULA A được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Úc, chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên với công thức độc đáo  ,HSV SPOT FREE SERUM FORMULA A trị mụn này đã được sử dụng tại Úc và được mọi người tin dùng.

HSV SPOT FREE SERUM FORMULA A được khuyên dùng cho mọi lứa tuổi đặc biệt là lứa tuổi dậy thì:

Điều trị tình trạng bị viêm đỏ và sưng tấy của mụn nhanh chóng làm khô mụn viêm .Làm giảm sự xuất hiện của mụn trứng cá, làm sạch các loại mụn trứng cá như: mụn đầu đen, mụn đầu trắng , mụn cám, mụn mủ, mụn bọc… Ngăn ngừa mụn tái phát, hạn chế tối đa hình thành sẹo mụn và vết thâm do mụn để lại.

Hướng dẫn sử dụng: Lăn trực tiếp lên vùng da bị mun 3 lần / ngày (sau khi đã rửa mặt sạch).

HÃY XÓA TAN NỖI LO MỤN TRỨNG CÁ VỚI HSV  SPOT FREE SERUM  FORMULA  A.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo