banner top

HUMER 050 BLOCKED NOSE 50ML. THÔNG MŨI TRẺ EM,DUNG DỊCH ƯU TRƯƠNG.

Hết hàng
122.000₫
Humer 050 thông mũi khi bị nghẹ và được sử dụng khi bị cảm, viêm xoang và viêm mũi dị ứng cho trẻ sơ sinh từ 3 tháng tuổi lên và trẻ nhỏ. Thành phần:  100% nước biển, dung dịch ưu trương, vô trùng không chứa chất bảo quản. Giàu các nguyên tố vi lượng tự nhiên như: đồng, mangan, magie, lưu huỳnh, selen... Thuộc tính: Nhờ vào thuộc tính ưu trương , HHumer 050 làm thông niêm mạc mũi , tạo điều kiện để loại bỏ lớp chất nhày dày, giúp loại bỏ các tác nhân truyền nhiễm và gây dị ứng, và nhờ vậy giúp cơ thể chống lại sự nhiễm trùng. Dạng xịt phun sương nhẹ nhàng các  vi hạt chứa các thành phần tự nhiên giúp Humer có độ dung nạp cao. Liều dùng: Xịt 1 lần vào mỗi bên mũ, trước bữa ăn, 2-3 lần/ ngày.Trong trường hợp niêm mạc mũi bị kích ứng nhiều, cảm giác châm chích có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Nguyên tắc vệ sinh: Không nên sử dụng cùng một chai Humer 150 cho nhiều người. Sau khi sử dụng, làm sạch vòi phun với nước ấm, gắn vòi trở lại, đậy nắp và đặt chai dung dịch cùng vòi xịt trong vỏ hộp. Thận trọng sử dụng: Sử dụng trước ngày hết hạn trên chại. Cảnh báo. Bình chứa dưới áp suất, sự gia nhiệt có thể gây cháy nổ. Để tránh xa nguồn nhiệt, bề mặt nóng, tia lửa điện, ngọn lửa trần hoặc mọi nguồn phát lửa khác. Không hút thuốc, bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời. Không để lâu ngoài trời dưới nhiệt độ vượt quá 50C. Không làm chọc thủng hay đốt, ngay cả sau khi đã sử dụng. Để xa tầm tay trẻ em. Chất khí đẩy trơ, Không cháy khi không tiếp xúc với dung dịch : Nitơ.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Humer 050 thông mũi khi bị nghẹ và được sử dụng khi bị cảm, viêm xoang và viêm mũi dị ứng cho trẻ sơ sinh từ 3 tháng tuổi lên và trẻ nhỏ.

Thành phần: 

100% nước biển, dung dịch ưu trương, vô trùng không chứa chất bảo quản. Giàu các nguyên tố vi lượng tự nhiên như: đồng, mangan, magie, lưu huỳnh, selen...

Thuộc tính:

Nhờ vào thuộc tính ưu trương , HHumer 050 làm thông niêm mạc mũi , tạo điều kiện để loại bỏ lớp chất nhày dày, giúp loại bỏ các tác nhân truyền nhiễm và gây dị ứng, và nhờ vậy giúp cơ thể chống lại sự nhiễm trùng. Dạng xịt phun sương nhẹ nhàng các  vi hạt chứa các thành phần tự nhiên giúp Humer có độ dung nạp cao.

Liều dùng:

Xịt 1 lần vào mỗi bên mũ, trước bữa ăn, 2-3 lần/ ngày.Trong trường hợp niêm mạc mũi bị kích ứng nhiều, cảm giác châm chích có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Nguyên tắc vệ sinh:

Không nên sử dụng cùng một chai Humer 150 cho nhiều người. Sau khi sử dụng, làm sạch vòi phun với nước ấm, gắn vòi trở lại, đậy nắp và đặt chai dung dịch cùng vòi xịt trong vỏ hộp.

Thận trọng sử dụng:

Sử dụng trước ngày hết hạn trên chại.

Cảnh báo. Bình chứa dưới áp suất, sự gia nhiệt có thể gây cháy nổ. Để tránh xa nguồn nhiệt, bề mặt nóng, tia lửa điện, ngọn lửa trần hoặc mọi nguồn phát lửa khác. Không hút thuốc, bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời. Không để lâu ngoài trời dưới nhiệt độ vượt quá 50C. Không làm chọc thủng hay đốt, ngay cả sau khi đã sử dụng. Để xa tầm tay trẻ em. Chất khí đẩy trơ, Không cháy khi không tiếp xúc với dung dịch : Nitơ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo