banner top

HUMER 150 NOSE HYGIENE 150ML. 100% NƯỚC BIỂN TỰ NHIÊN, ĐẲNG TRƯƠNG, VÔ TRÙNG.

Hết hàng
140.000₫
Thành phần: 100% nước biển tự nhiên, đẳng trương, vô trùng, không chứa chất bảo quản , 9g/Nacl. Humer 150 được sử dụng để vệ sinh khoang mũi hàng ngày, hỗ trợ điều trị hoặc phòng ngừa các bệnh tai mũi họng, hoặc để làm ẩm niêm mạc mũi trong trường hợp không khí khô, dành cho trẻ sơ sinh ( từ 1 tháng trở lên) và trẻ em. Thuộc tính: Sau khi làm ẩm các chất nhày khô và hóa lỏng các chất bài tiết mũi, Humer 150 giúp lưu nhẹ nhàng các dịch tiết này ra ngoài và giúp cho việc hỉ mũi dễ dàng. Liều dùng: Xịt 1 lần vào mỗi bên mũ, trước bữa ăn, 2-3 lần/ ngày. Hướng dẫn sử dụng: Trẻ sơ sinh: Đặt trẻ sơ sinh nằm nghiêng đầu sang một bên , nhẹ nhàng đặt voif phun vào bên trong mũi, lên đến sát vòng an toàn của vòi phun, sau đó ấn nhẹ dứt khoát trong 2-3 giây. Lặp lại thao tác trên với đầu nghiêng về bên còn lại. Nâng cao đầu của trẻ lên để cho các dịch nhầy ra ngoài. Lau mũi trẻ với khăn giấy mềm. Không được làm sạch mũi khi đầu của trẻ ngửa ra đằng sau để tránh chất lỏng đi xuống cổ họng. Giữa đầu xịt ra khỏi tầm của trẻ. Trẻ em: Trẻ có thể ngồi hoặc đứng, chọn tư thế thoải mái nhất. Nghiêng đầu trẻ sang một bên, nhẹ nhàng đặt vòi phun vào bên trong mũi, sau đó ấn nhẹ dứt khoát trong 2-3 giây, Lặp lại thao tác trên với đầu nghiêng về bên còn lại. Hỉ mũi và lau bằng giấy mềm. Nguyên tắc vệ sinh: Không nên sử dụng cùng một chai Humer 150 cho nhiều người. Sau khi sử dụng, làm sạch vòi phun với nước ấm, gắn vòi trở lại, đậy nắp và đặt chai dung dịch cùng vòi xịt trong vỏ hộp. Thận trọng sử dụng: Sử dụng trước ngày hết hạn trên chại. Cảnh báo. Bình chứa dưới áp suất, sự gia nhiệt có thể gây cháy nổ. Để tránh xa nguồn nhiệt, bề mặt nóng, tia lửa điện, ngọn lửa trần hoặc mọi nguồn phát lửa khác. Không hút thuốc, bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời. Không để lâu ngoài trời dưới nhiệt độ vượt quá 50C. Không làm chọc thủng hay đốt, ngay cả sau khi đã sử dụng. Để xa tầm tay trẻ em. Chất khí đẩy trơ, Không cháy khi không tiếp xúc với dung dịch : Nitơ.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: 100% nước biển tự nhiên, đẳng trương, vô trùng, không chứa chất bảo quản , 9g/Nacl.

Humer 150 được sử dụng để vệ sinh khoang mũi hàng ngày, hỗ trợ điều trị hoặc phòng ngừa các bệnh tai mũi họng, hoặc để làm ẩm niêm mạc mũi trong trường hợp không khí khô, dành cho trẻ sơ sinh ( từ 1 tháng trở lên) và trẻ em.

Thuộc tính:

Sau khi làm ẩm các chất nhày khô và hóa lỏng các chất bài tiết mũi, Humer 150 giúp lưu nhẹ nhàng các dịch tiết này ra ngoài và giúp cho việc hỉ mũi dễ dàng.

Liều dùng:

Xịt 1 lần vào mỗi bên mũ, trước bữa ăn, 2-3 lần/ ngày.

Hướng dẫn sử dụng:

Trẻ sơ sinh: Đặt trẻ sơ sinh nằm nghiêng đầu sang một bên , nhẹ nhàng đặt voif phun vào bên trong mũi, lên đến sát vòng an toàn của vòi phun, sau đó ấn nhẹ dứt khoát trong 2-3 giây. Lặp lại thao tác trên với đầu nghiêng về bên còn lại. Nâng cao đầu của trẻ lên để cho các dịch nhầy ra ngoài. Lau mũi trẻ với khăn giấy mềm. Không được làm sạch mũi khi đầu của trẻ ngửa ra đằng sau để tránh chất lỏng đi xuống cổ họng. Giữa đầu xịt ra khỏi tầm của trẻ.

Trẻ em: Trẻ có thể ngồi hoặc đứng, chọn tư thế thoải mái nhất. Nghiêng đầu trẻ sang một bên, nhẹ nhàng đặt vòi phun vào bên trong mũi, sau đó ấn nhẹ dứt khoát trong 2-3 giây, Lặp lại thao tác trên với đầu nghiêng về bên còn lại. Hỉ mũi và lau bằng giấy mềm.

Nguyên tắc vệ sinh:

Không nên sử dụng cùng một chai Humer 150 cho nhiều người. Sau khi sử dụng, làm sạch vòi phun với nước ấm, gắn vòi trở lại, đậy nắp và đặt chai dung dịch cùng vòi xịt trong vỏ hộp.

Thận trọng sử dụng:

Sử dụng trước ngày hết hạn trên chại.

Cảnh báo. Bình chứa dưới áp suất, sự gia nhiệt có thể gây cháy nổ. Để tránh xa nguồn nhiệt, bề mặt nóng, tia lửa điện, ngọn lửa trần hoặc mọi nguồn phát lửa khác. Không hút thuốc, bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời. Không để lâu ngoài trời dưới nhiệt độ vượt quá 50C. Không làm chọc thủng hay đốt, ngay cả sau khi đã sử dụng. Để xa tầm tay trẻ em. Chất khí đẩy trơ, Không cháy khi không tiếp xúc với dung dịch : Nitơ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo