banner top

HUMER CHILDREN - BABIES 18*5ML. DUNG DỊCH THÍCH HỢP CHO TRẺ SƠ SINH. DUNG DỊCH NHỎ VỆ SINH MŨI CHỨA NƯỚC BIỂN SINH LÝ ĐẲNG TRƯƠNG, VÔ TRÙNG.

Hết hàng
95.000₫
Humer 18*5 ml là dung dịch nước biển đẳng trương, vô trùng, giàu các nguyên tố vi lượng. Sử dụng Humer 18*5 ml hàng ngày giúp vệ sinh mũi rất tốt. Humer cũng được đề nghị sử dụng trong trường hợp nghẹt mũi hoặc sổ mũi. Humer 18*5 ml không chứa chất bảo quản. Thích hợp cho trẻ nhỏ. Hướng dẫn sử dụng: Kiểm tra để đảm bảo ống nhỏ còn nguyên gốc trước khi sử dụng. Có thể sử dụng Humer 18*5 ml từ 1 đến 6 lần/ ngày. Trẻ nhỏ: đặt trẻ nằm nghiêng 1 bên Trẻ em, người lớn: Ngồi hoặc đứng , đầu nghiêng sang một bên. Mở nắp ống, đặt đầu ống vào mỗi bên mũi và bóp nhẹ . Lau sạch với khăn giấy. Thận trọng: Mỗi ống chỉ dùn 1 lần. Dùng đương mũi, không được tiêm. Thành phần: Nước biển, nước tinh khiết tương đương 0,9g/100ml Nacl.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Humer 18*5 ml là dung dịch nước biển đẳng trương, vô trùng, giàu các nguyên tố vi lượng.

Sử dụng Humer 18*5 ml hàng ngày giúp vệ sinh mũi rất tốt. Humer cũng được đề nghị sử dụng trong trường hợp nghẹt mũi hoặc sổ mũi. Humer 18*5 ml không chứa chất bảo quản. Thích hợp cho trẻ nhỏ.

Hướng dẫn sử dụng:

Kiểm tra để đảm bảo ống nhỏ còn nguyên gốc trước khi sử dụng.

Có thể sử dụng Humer 18*5 ml từ 1 đến 6 lần/ ngày.

Trẻ nhỏ: đặt trẻ nằm nghiêng 1 bên

Trẻ em, người lớn: Ngồi hoặc đứng , đầu nghiêng sang một bên.

Mở nắp ống, đặt đầu ống vào mỗi bên mũi và bóp nhẹ .

Lau sạch với khăn giấy.

Thận trọng:

Mỗi ống chỉ dùn 1 lần.

Dùng đương mũi, không được tiêm.

Thành phần: Nước biển, nước tinh khiết tương đương 0,9g/100ml Nacl.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo