banner top

THUỐC MỠ BÔI NGOÀI DA IMUTAC 0,03% 15G.

Hết hàng
340.000₫
Thành Phần: Tacrolimus  Chỉ định : Thuốc Tacrolimus 0,03% dùng cho trẻ em lớn hơn 2 tuổi, thuốc mỡ tacrolimus 0,1% dùng cho người lớn điều tri viêm cơ địa dị ứng ngắn nagf và dài ngày ở bệnh nhân không có miễn dịch khong đáp ứng với các phương pháp điều trị thông thường. Liều lượng và cách dùng:   Rửa sạch và làm khô vùng da điều trị. Bôi lớp mỏng thuốc và xoa nhẹ, 2 lần/ngày cách nhau 12 giờ (trừ chỉ dẫn khác của bác sỹ). Tiếp tục điều trị khoảng 1 tuần sau khi hết các triệu chứng ngay khi da đã có dấu hiệu hồi phục. Trẻ 2-15t.: Chỉ sử dụng hàm lượng 0.03%. Trẻ < 2t.: Không sử dụng. Bệnh nhân mắc chứng đỏ da, cấy ghép phải dùng thuốc ức chế miễn dịch, bệnh hạch bạch huyết không căn nguyên rõ ràng, bệnh tăng bạch cầu đơn nhân do nhiễm trùng cấp, ban đỏ, có thai/cho con bú, lái xe/vận hành máy móc. Rửa sạch tay trước và sau khi bôi thuốc. Điều trị ở tay, không rửa tay sau khi bôi thuốc. Trước khi dùng thuốc, các nhiễm trùng tồn tại nơi điều trị phải được loại bỏ. Tránh tắm nắng hoặc điều trị bằng ánh sáng UVA/UVB. Không bít kín vùng da bôi thuốc. Không dùng sản phẩm bôi tại chỗ cùng thuốc này trừ chỉ định của bác sỹ.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành Phần: Tacrolimus 

Chỉ định : Thuốc Tacrolimus 0,03% dùng cho trẻ em lớn hơn 2 tuổi, thuốc mỡ tacrolimus 0,1% dùng cho người lớn điều tri viêm cơ địa dị ứng ngắn nagf và dài ngày ở bệnh nhân không có miễn dịch khong đáp ứng với các phương pháp điều trị thông thường.

Liều lượng và cách dùng: 

 Rửa sạch và làm khô vùng da điều trị. Bôi lớp mỏng thuốc và xoa nhẹ, 2 lần/ngày cách nhau 12 giờ (trừ chỉ dẫn khác của bác sỹ). Tiếp tục điều trị khoảng 1 tuần sau khi hết các triệu chứng ngay khi da đã có dấu hiệu hồi phục. Trẻ 2-15t.: Chỉ sử dụng hàm lượng 0.03%. Trẻ < 2t.: Không sử dụng.

Bệnh nhân mắc chứng đỏ da, cấy ghép phải dùng thuốc ức chế miễn dịch, bệnh hạch bạch huyết không căn nguyên rõ ràng, bệnh tăng bạch cầu đơn nhân do nhiễm trùng cấp, ban đỏ, có thai/cho con bú, lái xe/vận hành máy móc. Rửa sạch tay trước và sau khi bôi thuốc. Điều trị ở tay, không rửa tay sau khi bôi thuốc. Trước khi dùng thuốc, các nhiễm trùng tồn tại nơi điều trị phải được loại bỏ. Tránh tắm nắng hoặc điều trị bằng ánh sáng UVA/UVB. Không bít kín vùng da bôi thuốc. Không dùng sản phẩm bôi tại chỗ cùng thuốc này trừ chỉ định của bác sỹ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo