banner top

INTIMA 200ML. DUNG DỊCH VỆ SINH HOA LAN CHUÔNG TƯƠI MỚI .

Hết hàng
165.000₫
INTIMA HOA LAN CHUÔNG Dung dịch vệ sinh Intima Hoa Lan Chuông là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai yêu thích sự ngọt ngào. Hương thơm thanh mát, ngọt nhẹ & trong trẻo của những đóa Lan Chuông không chỉ mang lại sự tự tin, sảng khoái mà còn đánh thức những khát khao thầm kín nhất của người phụ nữ về hạnh phúc. Sử dụng Intima mỗi ngày giúp làm sạch “vùng kín” một cách nhẹ nhàng đồng thời ngăn ngừa vi khuẩn, nấm ngứa hiệu quả, giúp bạn thoải mái hoạt động suốt ngày dài. Đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của Dược - Mỹ phẩm EU Được thử nghiệm lâm sàng tại viện Da liễu của trường đại học Y Gdansk. Không chứa xà phòng & chất tạo màu, không gây kích ứng da Sản phẩm duy nhất được Hội phụ sản khoa Việt Nam khuyên dùng CÔNG DỤNG: * Vệ sinh “vùng kín”: Rửa sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi hiệu quả. Làm lành nhanh các vi tổn thương (nếu có). Cân bằng pH sinh lý vùng niêm mạc. Ổn định hệ kháng khuẩn tự nhiên. Giúp làm giảm tối đa nguy cơ viêm nhiễm. Giúp hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa… * Vệ sinh cơ thể hằng ngày: Intima dành cho mọi đối tượng, không phân biệt lứa tuổi và giới tính. Thích hợp vệ sinh thân thể (tắm, rửa) đối với trường hợp bị bệnh ngoài da, đang điều trị và sau khi điều trị các bệnh ngoài da, da dễ bị kích ứng, da dị ứng với xà phòng. Sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm sâu cho da, làm sạch, đem lại cảm giác tươi mới và giữ lại mùi hương tinh khiết trên da. Đặc biệt sản phẩm rất tốt dùng chăm sóc cơ thể cho phụ nữ sau sinh, trẻ nhỏ và các bệnh nhân có bệnh ngoài da do tác động làm sạch rất nhẹ nhàng của các thành phần có trong công thức sản phẩm. THÀNH PHẦN: Axit lactic: Giúp cân bằng pH tự nhiên âm đạo, dưỡng ẩm sâu, giúp vùng kín luôn mềm mại, đồng thời tích cực ngăn cản sự xâm nhập của các vi khuẩn, vi nấm gây bệnh. Provitamin B5 (D-panthenol): Giúp dưỡng ẩm & làm dịu nhẹ các vi tổn thương. Hương Hoa Lan Chuông: Với hương Hoa Lan Chuông thơm mát, ngọt ngào mang lại cảm giác tự tin & thoải mái. CÁCH DÙNG: Lấy một lượng vừa đủ để vệ sinh, rửa kỹ lại bằng nước sạch, có thể dùng nhiều lần trong ngày khi có nhu cầu.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

INTIMA HOA LAN CHUÔNG

Dung dịch vệ sinh Intima Hoa Lan Chuông là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai yêu thích sự ngọt ngào.

Hương thơm thanh mát, ngọt nhẹ & trong trẻo của những đóa Lan Chuông không chỉ mang lại sự tự tin, sảng khoái mà còn đánh thức những khát khao thầm kín nhất của người phụ nữ về hạnh phúc.

Sử dụng Intima mỗi ngày giúp làm sạch “vùng kín” một cách nhẹ nhàng đồng thời ngăn ngừa vi khuẩn, nấm ngứa hiệu quả, giúp bạn thoải mái hoạt động suốt ngày dài.

 • Đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của Dược - Mỹ phẩm EU

 • Được thử nghiệm lâm sàng tại viện Da liễu của trường đại học Y Gdansk.

 • Không chứa xà phòng & chất tạo màu, không gây kích ứng da

 • Sản phẩm duy nhất được Hội phụ sản khoa Việt Nam khuyên dùng

CÔNG DỤNG:

* Vệ sinh “vùng kín”:

 • Rửa sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi hiệu quả.

 • Làm lành nhanh các vi tổn thương (nếu có).

 • Cân bằng pH sinh lý vùng niêm mạc.

 • Ổn định hệ kháng khuẩn tự nhiên.

 • Giúp làm giảm tối đa nguy cơ viêm nhiễm.

 • Giúp hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa…

* Vệ sinh cơ thể hằng ngày:

 • Intima dành cho mọi đối tượng, không phân biệt lứa tuổi và giới tính. Thích hợp vệ sinh thân thể (tắm, rửa) đối với trường hợp bị bệnh ngoài da, đang điều trị và sau khi điều trị các bệnh ngoài da, da dễ bị kích ứng, da dị ứng với xà phòng. Sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm sâu cho da, làm sạch, đem lại cảm giác tươi mới và giữ lại mùi hương tinh khiết trên da.

 • Đặc biệt sản phẩm rất tốt dùng chăm sóc cơ thể cho phụ nữ sau sinh, trẻ nhỏ và các bệnh nhân có bệnh ngoài da do tác động làm sạch rất nhẹ nhàng của các thành phần có trong công thức sản phẩm.

THÀNH PHẦN:

 • Axit lactic: Giúp cân bằng pH tự nhiên âm đạo, dưỡng ẩm sâu, giúp vùng kín luôn mềm mại, đồng thời tích cực ngăn cản sự xâm nhập của các vi khuẩn, vi nấm gây bệnh.

 • Provitamin B5 (D-panthenol): Giúp dưỡng ẩm & làm dịu nhẹ các vi tổn thương.

 • Hương Hoa Lan Chuông: Với hương Hoa Lan Chuông thơm mát, ngọt ngào mang lại cảm giác tự tin & thoải mái.

CÁCH DÙNG:

 • Lấy một lượng vừa đủ để vệ sinh, rửa kỹ lại bằng nước sạch, có thể dùng nhiều lần trong ngày khi có nhu cầu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo