banner top

INTIMA WASH GEL 200ML. DUNG DỊCH VỆ SINH VỎ SỒI SE KHÍT (MẪU MỚI )

Hết hàng
170.000₫
INTIMA VỎ SỒI Dung dịch vệ sinh Intima với công thức được bổ sung dịch chiết thảo dược từ vỏ cây Sồi Quercus Robur với hương thơm nồng ấm, mang lại cảm giác mềm mại và dịu nhẹ cho “vùng nhạy cảm”. Chiết xuất từ vỏ cây sồi còn được ví như 1 loại kháng sinh tự nhiên có tác dụng kháng khuẩn rất hiệu quả. Intima vỏ sồi giúp vệ sinh sạch sẽ “vùng kín”, ổn định hệ kháng khuẩn tự nhiên, phòng ngừa và bảo vệ  “vùng kín”trước các loại vi khuẩn tấn công. Sản phẩm phù hợp chăm sóc phụ khoa trong những trường hợp nguy cơ viêm  nhiễm gia tăng: trong chu kỳ kinh nguyệt, phụ nữ mang thai, sau sinh, phụ nữ tiền mãn kinh & mãn kinh… Đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất về Dược - Mỹ phẩm Châu Âu (EU) Được thử nghiệm lâm sàng tại viện Da liễu của trường đại học Y Gdansk - Ba Lan. Không chứa xà phòng & chất tạo màu, không gây kích ứng da. Sản phẩm duy nhất được Hội phụ sản khoa Việt Nam khuyên dùng. CÔNG DỤNG: * Vệ sinh “vùng kín”: Rửa sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi hiệu quả. Làm lành nhanh các vi tổn thương (nếu có). Cân bằng pH sinh lý vùng niêm mạc. Ổn định hệ kháng khuẩn tự nhiên. Giúp làm giảm tối đa nguy cơ viêm nhiễm. Giúp hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa… * Vệ sinh cơ thể hằng ngày: Intima dành cho mọi đối tượng, không phân biệt lứa tuổi và giới tính. Thích hợp vệ sinh thân thể (tắm, rửa) đối với trường hợp bị bệnh ngoài da, đang điều trị và sau khi điều trị các bệnh ngoài da, da dễ bị kích ứng, da dị ứng với xà phòng. Sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm sâu cho da, làm sạch, đem lại cảm giác tươi mới và giữ lại mùi hương tinh khiết trên da. Đặc biệt sản phẩm rất tốt dùng chăm sóc cơ thể cho phụ nữ sau sinh, trẻ nhỏ và các bệnh nhân có bệnh ngoài da do tác động làm sạch rất nhẹ nhàng của các thành phần có trong công thức sản phẩm. THÀNH PHẦN: Chiết xuất từ ​​vỏ cây sồi Quercus Robur: Có khả năng bảo vệ màng nhầy tự nhiên của “vùng kín”, làm lành nhanh các vi tổn thương & giảm viêm nhiễm do vi khuẩn, nấm gây ra. Axit lactic: Giúp cân bằng pH tự nhiên âm đạo, dưỡng ẩm sâu, giúp vùng kín luôn mềm mại, đồng thời tích cực ngăn cản sự xâm nhập của các vi khuẩn, vi nấm gây bệnh. Provitamin B5 (D-panthenol): Giúp dưỡng ẩm & làm dịu nhẹ các vi tổn thương. CÁCH DÙNG: Lấy một lượng vừa đủ để vệ sinh, rửa kỹ lại bằng nước sạch, có thể dùng nhiều lần trong ngày khi có nhu cầu.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

INTIMA VỎ SỒI

Dung dịch vệ sinh Intima với công thức được bổ sung dịch chiết thảo dược từ vỏ cây Sồi Quercus Robur với hương thơm nồng ấm, mang lại cảm giác mềm mại và dịu nhẹ cho “vùng nhạy cảm”.

Chiết xuất từ vỏ cây sồi còn được ví như 1 loại kháng sinh tự nhiên có tác dụng kháng khuẩn rất hiệu quả.

Intima vỏ sồi giúp vệ sinh sạch sẽ “vùng kín”, ổn định hệ kháng khuẩn tự nhiên, phòng ngừa và bảo vệ  “vùng kín”trước các loại vi khuẩn tấn công.

Sản phẩm phù hợp chăm sóc phụ khoa trong những trường hợp nguy cơ viêm  nhiễm gia tăng: trong chu kỳ kinh nguyệt, phụ nữ mang thai, sau sinh, phụ nữ tiền mãn kinh & mãn kinh…

 • Đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất về Dược - Mỹ phẩm Châu Âu (EU)

 • Được thử nghiệm lâm sàng tại viện Da liễu của trường đại học Y Gdansk - Ba Lan.

 • Không chứa xà phòng & chất tạo màu, không gây kích ứng da.

 • Sản phẩm duy nhất được Hội phụ sản khoa Việt Nam khuyên dùng.

CÔNG DỤNG:

* Vệ sinh “vùng kín”:

 • Rửa sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi hiệu quả.

 • Làm lành nhanh các vi tổn thương (nếu có).

 • Cân bằng pH sinh lý vùng niêm mạc.

 • Ổn định hệ kháng khuẩn tự nhiên.

 • Giúp làm giảm tối đa nguy cơ viêm nhiễm.

 • Giúp hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa…

* Vệ sinh cơ thể hằng ngày:

 • Intima dành cho mọi đối tượng, không phân biệt lứa tuổi và giới tính. Thích hợp vệ sinh thân thể (tắm, rửa) đối với trường hợp bị bệnh ngoài da, đang điều trị và sau khi điều trị các bệnh ngoài da, da dễ bị kích ứng, da dị ứng với xà phòng. Sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm sâu cho da, làm sạch, đem lại cảm giác tươi mới và giữ lại mùi hương tinh khiết trên da.

 • Đặc biệt sản phẩm rất tốt dùng chăm sóc cơ thể cho phụ nữ sau sinh, trẻ nhỏ và các bệnh nhân có bệnh ngoài da do tác động làm sạch rất nhẹ nhàng của các thành phần có trong công thức sản phẩm.

THÀNH PHẦN:

 • Chiết xuất từ ​​vỏ cây sồi Quercus Robur: Có khả năng bảo vệ màng nhầy tự nhiên của “vùng kín”, làm lành nhanh các vi tổn thương & giảm viêm nhiễm do vi khuẩn, nấm gây ra.

 • Axit lactic: Giúp cân bằng pH tự nhiên âm đạo, dưỡng ẩm sâu, giúp vùng kín luôn mềm mại, đồng thời tích cực ngăn cản sự xâm nhập của các vi khuẩn, vi nấm gây bệnh.

 • Provitamin B5 (D-panthenol): Giúp dưỡng ẩm & làm dịu nhẹ các vi tổn thương.

CÁCH DÙNG:

 • Lấy một lượng vừa đủ để vệ sinh, rửa kỹ lại bằng nước sạch, có thể dùng nhiều lần trong ngày khi có nhu cầu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo