banner top

IZOTREN CREAM 0,05% 10G. ĐIỀU TRỊ TRỨNG CÁ TỪ THỂ NHẸ ĐẾN TRUNG BÌNH.

Hết hàng
45.000₫
Thành phần: Isotretinoin 5mg, tá dược vừa đủ. Các đặc tính dược lý: Isotretionin có tác dụng điều hòa phát triển và chuyên biệt hóa tế bào biểu mô,làm giảm sự sản xuất bã nhờn, ức chế quá trình hình thành nhân trứng cá, kìm hãm quá trình sừng hóa nang lông tuyến bã , ức chế vi khuẩn Propioni bacterium acnes và làm giảm viêm. Chỉ định: Izotren là thuốc bôi ngoài da để điều trị mụn trứng cá từ nhẹ đến trung bình, hiệu quả cho cả 2 dạng mụn trứng cá có viêm và không viêm. Dạng kem đặc biệt  thích hợp cho bệnh nhân có da khô hay da nhạy cảm. Liều dùng và cách dùng: Rửa sạch và lau khô vùng da bị mụn trước khi bôi thuốc . Bôi kem thành lớp mỏng trên toàn bộ vùng da bị mụn 1 hoặc 2 lần mỗi ngày. Đợt điều trị từ 6-8 tuần.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Isotretinoin 5mg, tá dược vừa đủ.

Các đặc tính dược lý: Isotretionin có tác dụng điều hòa phát triển và chuyên biệt hóa tế bào biểu mô,làm giảm sự sản xuất bã nhờn, ức chế quá trình hình thành nhân trứng cá, kìm hãm quá trình sừng hóa nang lông tuyến bã , ức chế vi khuẩn Propioni bacterium acnes và làm giảm viêm.

Chỉ định: Izotren là thuốc bôi ngoài da để điều trị mụn trứng cá từ nhẹ đến trung bình, hiệu quả cho cả 2 dạng mụn trứng cá có viêm và không viêm. Dạng kem đặc biệt  thích hợp cho bệnh nhân có da khô hay da nhạy cảm.

Liều dùng và cách dùng: Rửa sạch và lau khô vùng da bị mụn trước khi bôi thuốc . Bôi kem thành lớp mỏng trên toàn bộ vùng da bị mụn 1 hoặc 2 lần mỗi ngày.

Đợt điều trị từ 6-8 tuần.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo