banner top

J107. JEAND'ARCEL 150ML. SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO DA DẦU VÀ MỤN.

Hết hàng
380.000₫
Công dụng: Sữa rửa mặt dành cho da dầu và da mụn giúp làm sạch sâu và vẫn dịu nhẹ, không gây kích ứng và làm khô da. Bề mặt da sẽ được loại bỏ hiệu quả bụi bẩn , bã nhờn dư thừa dưới lỗ chân lông và lớp trang điểm còn bám dính trên da. Sản phẩm không chứa Paraben đặc biệt phù hợp cho da dầu và da mụn nhờ khả năng giúp trung hòa bã nhờn dưới da và hỗ trợ kháng khuẩn, giúp ngăn ngừa viêm  nhiễm. Cách dùng: Lấy một lượng nhỉ sữa rửa mặt rồi thoa đều lên mặt và cổ theo hình xoắn ốc. Sau đó dùng tay massage lại mặt rồi cuối cùng rửa lại mặt sạch với nước.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Sữa rửa mặt dành cho da dầu và da mụn giúp làm sạch sâu và vẫn dịu nhẹ, không gây kích ứng và làm khô da. Bề mặt da sẽ được loại bỏ hiệu quả bụi bẩn , bã nhờn dư thừa dưới lỗ chân lông và lớp trang điểm còn bám dính trên da. Sản phẩm không chứa Paraben đặc biệt phù hợp cho da dầu và da mụn nhờ khả năng giúp trung hòa bã nhờn dưới da và hỗ trợ kháng khuẩn, giúp ngăn ngừa viêm  nhiễm.

Cách dùng: Lấy một lượng nhỉ sữa rửa mặt rồi thoa đều lên mặt và cổ theo hình xoắn ốc. Sau đó dùng tay massage lại mặt rồi cuối cùng rửa lại mặt sạch với nước.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo